Người phụ nữ hạnh phúc khi lần đầu làm mẹ ở tuổi 49

Một người phụ nữ đã hoàn thành ước mơ cả đời của mình bằng cách trở thành mẹ lần đầu tiên ở tuổi 49 sau khi chi hơn 15 nghìn bảng Anh để nhận con nuôi.

Kris ở Canal Winchester, Ohio, Hoa Kỳ, hiện 51 tuổi, đã không để tuổi tác cản trở ước mơ của mình và nhận nuôi Ainsley, hiện hai tuổi, vào tháng 3/2020.

Giám đốc điều hành công ty bảo hiểm cho biết: “Trong cuộc hôn nhân đầu tiên, tôi rất muốn có con, nhưng tôi bị sẩy thai năm 38 tuổi. Tôi và người yêu cũ đã thảo luận về IVF và các lộ trình khác, nhưng không bao giờ tiếp tục quá trình này vì cuộc hôn nhân của chúng tôi cuối cùng tan vỡ. Khi tôi gặp người chồng hiện tại của mình, Clay (47 tuổi), tôi đã có thai rất nhanh, nhưng đã mất đứa con ở mốc 3 tháng.

Về cơ bản, một bác sĩ đã nói với tôi rằng tôi nên ngừng cố gắng và rằng tôi sẽ không bao giờ làm mẹ vì tuổi của tôi. Đó là một cú sốc nhưng tôi vẫn quyết tâm tập trung vào công việc của mình”.

Người phụ nữ hạnh phúc khi lần đầu làm mẹ ở tuổi 49 - 1

Kris Monsour quyết định nhận con nuôi sau 10 năm cố gắng có con

Người phụ nữ hạnh phúc khi lần đầu làm mẹ ở tuổi 49 - 2

Kris và chồng Clay nhận nuôi bé Ainsley vào năm 2020

Trong suốt 7 năm, mong muốn trở thành một người mẹ không bao giờ rời khỏi tâm trí của Kris, và cô thường thấy mình nuôi hy vọng rằng vẫn còn cơ hội.

Vào một buổi chiều năm 2019, một người họ hàng xa nhắn tin hỏi thăm liệu Kris và Clay, một doanh nhân, có còn quan tâm đến việc có con hay không và liệu họ có cân nhắc nhận con nuôi hay không.

Người phụ nữ hạnh phúc khi lần đầu làm mẹ ở tuổi 49 - 3

Cặp đôi đã nhận nuôi đứa bé xinh đẹp Ainsley

Kris nói thêm: “Chúng tôi đã đưa ra quyết định rằng chúng tôi sẽ làm điều đó, điều đó hoàn toàn đúng đắn. Chúng tôi nhận nuôi từ một thành viên trong gia đình, những người đã tiếp cận, như một người thân của con tàu, mặc dù họ không muốn được nêu tên. Chúng tôi đã ở đó từng bước trong quá trình mang thai và sinh nở. Chúng tôi ở đó để siêu âm, và tại bệnh viện khi con bé chào đời, tôi thậm chí còn phải cắt dây rốn.

Chúng tôi rời bệnh viện với Ainsley và chúng tôi chính thức nhận nuôi con bé vào tháng 3/2020. Quá trình này đã được kéo dài vì có rất nhiều lệ phí pháp lý và chúng tôi phải trả tiền cho các dịch vụ xã hội để đến và kiểm tra. Vì vậy, tổng thể quá trình áp dụng tiêu tốn khoảng 15.300 bảng Anh.”

Gia đình nhỏ của Kris đã ngập tràn trong sự hỗ trợ từ những người thân và bạn bè của cô. Nhưng cô đã bị phản ứng dữ dội trên mạng xã hội từ những lời troll nói rằng cô đã quá già để làm mẹ và cô sẽ chết trước khi nhìn thấy những cột mốc quan trọng nhất của Ainsley.

Người phụ nữ hạnh phúc khi lần đầu làm mẹ ở tuổi 49 - 4

Mọi người nói với 49 tuổi, cô không thích hợp làm mẹ vì tuổi của cô ấy

Kris đáp lại: “Tất cả đại gia đình và những người thân ruột thịt của tôi đã mở rộng vòng tay chào đón Ainsley, và chúng tôi rất thích việc con bé có rất nhiều tình yêu thương xung quanh mình. Khi Ainsley lớn lên, chúng tôi hy vọng sẽ giải thích cho con theo cách phù hợp với lứa tuổi rằng con đã được nhận làm con nuôi. Tôi đã chia sẻ câu chuyện của mình qua TikTok và có rất nhiều lời troll không ngừng nói rằng tôi không thích hợp làm mẹ, rằng tôi quá già, rằng tôi ích kỷ.

Tôi chưa bao giờ thấy nó theo cách đó và biết rằng một cuộc sống lâu dài không bao giờ được đảm bảo cho dù bạn trẻ hay già. Tôi thực sự có một số lo lắng rằng tôi sẽ không nhìn thấy một số thành tựu của Ainsley, nhưng chúng tôi đang tận dụng mọi thứ mỗi ngày và cố gắng sống và phát triển trong từng khoảnh khắc”.

Kris chia sẻ kinh nghiệm làm mẹ của cô thông qua TikTok và quyên góp tất cả các khoản thu nhập từ mạng xã hội cho một tổ chức từ thiện có tên là Fairfield Foster Closet, nơi cung cấp quần áo cho trẻ em nuôi và trẻ em nhận nuôi miễn phí.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-phu-nu-hanh-phuc-khi-lan-dau-lam-me-o-tuoi-49-50202226455919140.htm

Mẹ hai con quyết định thụ tinh ống nghiệm sinh con lai ở tuổi U50

Một bà mẹ người Mỹ gốc Hoa quyết định mang thai hai đứa con ở tuổi 50 và 52 bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm.

Chia sẻ
Theo Funny - The Sun (Dân Việt)
Phụ nữ và gia đình Xem thêm
Báo lỗi nội dung