Người phụ nữ chia sẻ điều chồng thấy khó chịu trước khi làm "chuyện ấy"

Thứ Hai, ngày 05/11/2018 17:47 PM (GMT+7)

Những điều mà người phụ nữ này chia sẻ lại khiến cho mọi người cảm thấy rất bức xúc.

Người phụ nữ chia sẻ điều chồng thấy khó chịu trước khi làm "chuyện ấy" - 1

Nhiều người đã không đồng tình với thái độ của người chồng (Ảnh minh họa)

Khi nói về "chuyện ấy", mỗi người có một quan điểm khác nhau. Khi quan hệ, có thể vài người sẽ cảm thấy không được tự tin nếu như không trang điểm, một số khác thì lại thích để mặt mộc hoàn toàn.

Nhưng sau nhiều năm chung sống cùng nhau, bạn sẽ nghĩ như thế nào khi người bạn đời bỗng nhiên phàn nàn về chuyện bạn mặc bộ đồ ngủ cùng với quả đầu rối như tổ quạ?

Một người phụ nữ đã chia sẻ câu chuyện của mình sau khi người chồng của cô cảm thấy khó chịu về bộ đồ ngủ mà cô thường hay mặc.

Trong một bài đăng tại Mumsnet, một tài khoản Cringing 123 chia sẻ một bức hình chiếc quần pyjama mà cô mới mặc gần đây nhất. Cô nói rằng chiếc quần này khiến cô cảm thấy thoải mái và không có gì sai khi mặc nó cả. Tuy nhiên, người bạn đời của cô lại có ý kiến khác.

Người phụ nữ này nói rằng, chồng của cô phàn nàn “trông chúng chẳng có chút nào gợi cảm cả”. Chính vì vậy, cô đã lên mạng và tìm hiểu những người phụ nữ cùng độ tuổi với mình lúc đi ngủ thường mặc những bộ đồ như thế nào.

Cô viết: “Tôi đang làm một cuộc khảo sát thay mặt cho chồng tôi, người đã nói với tôi rằng, chiếc quần pyjama kia không đủ gợi cảm để cho phép tôi mặc đi ngủ và cả trong chuyện ấy”.

Cô còn nói thêm rằng, thời gian này cô đang rất muốn có em bé, vì vậy chuyện ấy có thể xảy ra thường xuyên hơn, nhưng cô vẫn nghĩ rằng bộ đồ pyjama mình đang mặc không ảnh hưởng gì cả.

Những người phụ nữ khác nhanh chóng trả lời câu hỏi của cô và nhiều người đã không đồng tình với thái độ của người chồng.

Một người phản hồi: “Tôi cảm thấy điều này thật điên rồ, từ khi nào mà đàn ông lại quá để ý đến những gì mà người vợ mặc gì khi đi ngủ. Tôi thích những bộ pyjama này".

Một người khác bình luận: “Tại thời điểm đó, nếu như bạn cầm cái kéo ra và bạn cắt chúng ngắn ngang đầu gối, liệu nó có khiến anh ta cảm thấy thoải mái hơn không?"

Người thứ 3 bình luận: “Bất cứ người đàn ông nào bảo tôi cần phải mặc gì để vừa ý anh ta, chắc chắn anh ta chỉ được ngủ trong nhà kho hoặc phòng khách mà thôi”.

Tuy nhiên một số khác thì khuyên cô rằng có thể nên cởi mở hơn một chút, có thể trong một số dịp đặc biệt, cô có thể thay đổi bằng một bộ đồ sexy, chắc chắn người chồng sẽ rất thích và có hứng thú hơn. Đặc biệt là trong lúc này, cô đang muốn có em bé sớm.

Tần suất ”chuyện ấy” thế nào để vợ chồng hạnh phúc nhất?

Liệu có con số chính xác nào về số lần “yêu” để cả hai cùng khỏe, cùng vui?

Theo Phan Hằng - Mirror (Dân Việt)

sự kiện Những chuyện gia đình