Người phụ nữ bất cẩn làm tiền bay khắp phố, diễn biến sau đó gây bất ngờ

Thứ Ba, ngày 05/10/2021 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Người phụ nữ lập tức rơi vào trạng thái hoảng loạn và lo sợ rằng số tiền này sẽ không thể trở về tay mình.

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ đánh rơi tiền trên đường và cách hành xử của người đi đường đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Sự việc xảy ra vào ngày 3/10 tại thành phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang (Trung Quốc). Một người phụ nữ đi xe đạp trên đường đã không may làm rách túi đựng tiền để trong giỏ và khiến rất nhiều tiền bay toán loạn khắp phố. Cảnh tượng trước mắt khiến người phụ nữ rơi vào trạng thái hoảng loạn và lo sợ rằng số tiền này sẽ vĩnh viễn không thể trở về tay mình.

Người phụ nữ bất cẩn làm tiền bay khắp phố, diễn biến sau đó gây bất ngờ - 1

Thế nhưng, trái lại với lo lắng của chị, rất nhiều người có mặt tại đó đã vội vàng chạy lại giúp đỡ để thu nhặt số tiền rơi vãi khắp nơi và đem trả lại tận tay người phụ nữ. Đáng chú ý, một số phương tiện giao thông cũng dừng hẳn để tạo điều kiện thuận lợi giúp mọi người, tất cả mọi người đều tự nguyện và không đòi hỏi bất kỳ quyền lợi nào từ người phụ nữ.

Người phụ nữ bất cẩn làm tiền bay khắp phố, diễn biến sau đó gây bất ngờ - 2

Sau khi được đăng tải, đoạn clip lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đa số bình luận đều không tiếc lời khen ngợi cho những tấm lòng vàng của người qua đường.

Một số bình luận đáng chú ý: "Nhìn sự nhiệt tình của mọi người mà thấy cảm động làm sao"; "Nhìn biểu cảm của người phụ nữ tội nghiệp quá, may mà có sự giúp đỡ của mọi người"; "Chắc số tiền này rất quan trọng nên nhìn người phụ nữ hoảng loạn như vậy, mọi người nếu ai gặp hoàn cảnh tương tự thì hãy giúp đỡ như vậy nhé chứ đừng ngoảnh mặt làm ngơ"; "Mình xem đi xem lại vẫn thấy vừa cảm động vừa ấm lòng".

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/nguoi-phu-nu-bat-can-lam-rach-tui-khien-tien-bay-khap-pho-dien-b...

Cô gái hôn 100 trai lạ trên phố, cưới chồng xong phản ứng bất ngờ

Dự án này của cô sau khi được công khai đã gây xôn xao dư luận và gặp phải rất nhiều phản ứng trái chiều.

Chia sẻ
Theo Linh Chi (T/h) (Đời sống & Pháp luật)
sự kiện Giới trẻ 2022
Báo lỗi nội dung