Người đàn ông si tình cụ bà hơn 32 tuổi và cái kết bất ngờ

Mã Ngọc Cầm và Lý Ngọc Thành là một trong những cặp vợ chồng đặc biệt nhất Trung Quốc.

Người đàn ông si tình cụ bà hơn 32 tuổi và cái kết bất ngờ - 1

Bà Mã Ngọc Cầm năm nay 84 tuổi, còn người chồng Lý Ngọc Thành 52 tuổi. Cả hai đã vượt qua mọi khó khăn, lời bàn tán để ở bên nhau. Tính từ ngày cưới, cặp vợ chồng này đã nên duyên được 20 năm. Họ vừa tổ chức kỷ niệm 20 năm ngày cưới.

Người đàn ông si tình cụ bà hơn 32 tuổi và cái kết bất ngờ - 2

Ở tuổi 84, bà Mã Ngọc Cầm đã không còn đủ sức để tự mình giải quyết nhu cầu sinh hoạt cá nhân nhưng chồng bà đã luôn ở bên chăm sóc vợ từng li từng tí. Điều này có thể thấy tình yêu của ông dành cho người bạn đời của mình lớn tới nhường nào.

Người đàn ông si tình cụ bà hơn 32 tuổi và cái kết bất ngờ - 3

Chuyện tình của cặp vợ chồng già đã nổi tiếng khắp Trung Quốc. Được biết, cụ bà Mã Ngọc Cầm vốn là ca sĩ phục vụ trong quân đội. Ở giai đoạn đỉnh cao sự nghiệp, bà đạt được nhiều giải thưởng và tích luỹ cho mình nhiều vai diễn. Chính vì nổi tiếng của bà nên nhiều người cho rằng, Lý Ngọc Thành đến với bà chỉ vì của cải và danh lợi.

Người đàn ông si tình cụ bà hơn 32 tuổi và cái kết bất ngờ - 4

Nhưng thực tế thì không phải vậy. Vì ông Lý Ngọc Thành sinh ra trong một gia đình nông thôn tại tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc). Gia đình ông làm nghề thủ công giỏi và thời đó, nghề này kiếm được khá nhiều tiền.

Người đàn ông si tình cụ bà hơn 32 tuổi và cái kết bất ngờ - 5

Ở những tháng năm tuổi trẻ, Lý Ngọc Thành có nhiều cuộc hẹn hò mù quáng nhưng đều không thành. Phải tới khi nhìn thấy bà Mã Ngọc Cẩm đang biểu diễn trên sân khấu ngoài trời thì ông mới rung động thật sự. Vì mến mộ bà Mã Ngọc Cầm, ông đã tới xem những buổi diễn có sự tham gia của bà.

Bà Mã Ngọc Cầm lúc đó 63 tuổi, đã ly hôn chồng cũ được 2 năm. Lúc này, bà cần tìm một người bạn đời khác để chung sống. Phía ông Lý Ngọc Thành sau vài lần thăm hỏi đã phát hiện ra rằng, Mã Ngọc Cầm là bạn học cùng lớp với cha mình. Việc này khiến ông không biết nên xưng hô với bà như thế nào cho hợp lý. Tuy nhiên, vì sự mến mộ ngày càng lớn nên Lý Ngọc Thành đã chủ động tiến tới làm quen với bà.

Người đàn ông si tình cụ bà hơn 32 tuổi và cái kết bất ngờ - 6

Để nuôi dưỡng tình cảm, ông đã xin làm việc trong đoàn kịch của Mã Ngọc Cầm cho dù chỉ làm những công việc lặt vặt. Trong quá trình làm việc cùng nhau, ông Lý Ngọc Thành thường xuyên tỏ tình với bà. Ban đầu, bà Mã Ngọc Cầm không đồng ý tình cảm của người đàn ông kém mình tới tận 32 tuổi. Nhưng bằng sự chân thành, Lý Ngọc Thành đã chinh phục trái tim bà. 

Con trai bà Mã Ngọc Cầm biết chuyện đã kiên quyết phản đối mẹ tới với người đàn ông kém bà 32 tuổi. Tuy nhiên, bà vẫn kiên quyết theo đuổi cuộc sống của riêng mình.

Người đàn ông si tình cụ bà hơn 32 tuổi và cái kết bất ngờ - 7

Về phía gia đình của ông Lý Ngọc Thành cũng phản ứng giống với con trai bà Mã Ngọc Cầm. Mẹ của ông còn từ mặt con nếu như cả hai kết hôn vì Lý Ngọc Thành là con một và cần người nối dõi. Cuối cùng, ông vẫn tin tưởng vào tình yêu của mình mặc sự phản đối của mẹ. 

Trải qua 20 năm kết hôn, đời sống của gia đình ông bà luôn tràn ngập hạnh phúc, thấu hiểu và tôn trọng đối phương.

Nguồn: [Link nguồn]

Cụ bà 83 tuổi quyết định chia tay chồng trẻ 37 tuổi vì thấy mình bị ”đào mỏ”

Hứa sẽ bên nhau trọn đời nhưng cụ bà 83 tuổi và người chồng trẻ kém mình 46 tuổi chỉ ở bên nhau được 3 năm vì không chịu nổi những đòi hỏi tiền bạc của anh này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vân Anh ([Tên nguồn])
“Cặp đôi đũa lệch” giờ ra sao? Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN