Người đàn ông mua hết cá trong cửa hàng, nhân viên đi theo thì phát hiện sự thật

Sự kiện: Giới trẻ 2023

Người đàn ông này bỏ ra 10 triệu để mua hết số cá trong cửa hàng, sau đó mang ra một con kênh thả.

Trang Shin Min Daily News đưa tin, mới đây có một người đàn ông sống ở Singapore đã chi hơn 400 USD (khoảng 10 triệu đồng) để mua 30 con cá còn sống trong một cửa hàng rồi mang ra một con kênh thả.

Theo đó, người đàn ông này tới một cửa hàng bán cá và nói muốn mua hết số cá còn sống. 30 con cá sống được ông mua, có ít nhất 10 con cá chẽm và cá rô phi. Việc mua một số lượng cá lớn như vậy khiến cho chủ tiệm tò mò hỏi nhưng người đàn ông này không nói ra mục đích của mình.

Chủ tiệm cho biết nhân viên giúp người đàn ông vận chuyện số cá. Khi tới gần con kênh, người này mới nhận ra mục đích của vị khách. Hóa ra, người đàn ông muốn thả hết số cá này xuống kênh nước.

Người đàn ông mua hết cá trong cửa hàng, nhân viên đi theo thì phát hiện sự thật - 1

Người đàn ông bỏ ra 10 triệu mua cá thả xuống kênh.

Trong đoạn video lan truyền trên MXH, người đàn ông mang hộp xốp, bước xuống cầu thang và bắt đầu đổ cá xuống con kênh đục ngầu.

Lúc này, người đàn ông mới tiết lộ cho nhân viên tiệm cá rằng: “Tôi là một Phật tử. Tôi tin chắc việc thả cá phóng sinh này có thể mang lại phước lành”.

Khi người đàn ông thả hết số cá mình mua xuống kênh nước, khuôn mặt ông nở một nụ cười mãn nguyện.

Hành động của ông nhanh chóng trở nên viral trên MXH, nhiều cư dân mạng khen ngợi và muốn bắt chước theo. Nhiều người trong số đó cho biết, phóng sinh cá là một trong những việc thiện mà nhiều Phật tử làm, phần lớn mọi người thực hiện trong các dịp đặc biệt như rằm. Tuy nhiên, người đàn ông này thực hiện điều này vào một ngày bình thường, có lẽ ông đang gặp chuyện gì đó và mong muốn mình tích phước nhiều hơn.

Nguồn: [Link nguồn]

Người đàn ông xăm tên con gái lên cơ thể 667 lần, lập kỷ lục Guinness

Khi nhìn tấm lưng của người đàn ông này, ai cũng choáng với số hình xăm trên cơ thể của ông.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Hằng - WOB ([Tên nguồn])
Giới trẻ 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN