Người đàn ông lo sợ chuyện ngoại tình bị bại lộ do nhiễm Covid-19

Thứ Sáu, ngày 03/04/2020 09:30 AM (GMT+7)

Người đàn ông này buộc phải khai với các nhà chức trách việc mình ngoại tình, nhưng vẫn khăng khăng giấu danh tính bồ nhí vì sợ mọi chuyện bị bại lộ.

Người đàn ông lo sợ chuyện ngoại tình bị bại lộ do nhiễm Covid-19 - 1

Anh nghĩ rằng mình có bằng chứng ngoại phạm hoàn hảo trong vụ ngoại tình (Ảnh minh họa)

Một người đàn ông giấu tên ở Anh khoảng 30 tuổi đã nói với vợ của mình rằng đang đi công tác ở Anh, nhưng sự thực là anh ta đang lên đường sang Ý trong một kỳ nghỉ lãng mạn với tình nhân. Anh đã vạch ra một kế hoạch hoàn hảo để lừa vợ mình. Tuy nhiên, một tình huống éo le xảy ra là sau khi trở về nhà anh bắt đầu có những biểu hiện của Covid-19. Không may các xét nghiệm cho thấy anh đã dương tính. Anh nói với vợ rằng mình có thể bị lây nhiễm trong nước, anh lo ngại chuyện ngoại tình bị lộ ra.

Theo trang The Sun: "Bệnh nhân này đã nói chuyện với cán bộ y tế công cộng. Trường hợp của anh không có gì buồn cười nếu nó không quá nghiêm trọng. Anh cũng thú nhận mình đã ngoại tình ở Ý và người vợ chưa biết gì. Người vợ vẫn luôn nghĩ rằng chồng mình đã nhiễm bệnh trong chuyến công tác".

Người đàn ông này mặc dù thừa nhận với bác sĩ đã nhiễm bệnh khi đến Ý du lịch cùng tình nhân, nhưng về Anh anh vẫn từ chối nhận dạng cô bồ nhí vì lo sợ mọi người sẽ biết chuyện ngoại tình của mình. Trong khi đó, vợ của anh bây giờ đang tự cách ly trong một ngôi nhà xa hoa của họ ở miền bắc nước Anh.

Điều đáng nói là anh nghĩ rằng mình có bằng chứng ngoại phạm hoàn hảo trong vụ ngoại tình, nhưng không lường trước được việc lây nhiễm virus corona.

Một nguồn tin cho biết: "Mặc dù đã cung cấp đầy đủ thông tin cho bác sĩ và giới chức trách nhưng anh vẫn khăng khăng không tiết lộ tên người tình. Hiện tại anh ta đang rất hoảng loạn, không phải vì lo lắng căn bệnh mà sợ mọi chuyện bị bại lộ, người vợ sẽ biết chuyện".

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/nguoi-dan-ong-lo-so-chuyen-ngoai-tinh-bi-bai-lo-do-nhiem-covid-19-107...

Vụng trộm với đồng nghiệp đã có gia đình, tôi nhận cái kết đắng

Sai lầm lớn nhất trong cuộc đời tôi, có lẽ là yêu anh, một người đàn ông đã có gia đình. Ngay từ đầu, lẽ ra tôi không...

Theo Phan Hằng - OD (Dân Việt)
sự kiện Ngoại tình thời nay