Nàng tiên cá giữa đời thực

Sự kiện: Giới trẻ ngày nay

Vận động viên bơi lội xinh đẹp người Úc, Hannah Fraser đã hóa thân thành 'nàng tiên cá' trong suốt 3 năm qua để thực hiện một loạt các hoạt động bảo vệ cá voi, cá heo.

Nàng tiên cá giữa đời thực - 1

Hannah Fraser có khả năng nhịn thở đến 2 phút và bơi ở độ sâu 13,7m. Nên khi biến thành 'nàng tiên cá' cô không phải sử dụng thiết bị lặn chuyên dụng.

Nàng tiên cá giữa đời thực - 2

Hannah mê “nàng tiên cá” từ lúc 9 tuổi khi cô xem bộ phim Splash. Người đẹp đẹp này thực sự trở thành “nàng tiên cá” cách đây 3 năm và hiện nay cô làm việc như một diễn viên, người mẫu, nghệ sỹ biểu diễn.

Nàng tiên cá giữa đời thực - 3

Cô bơi với cá voi, cá heo, cá đuối gai độc và thậm chí cả cá mập… để chụp ảnh, quay phim kêu gọi bảo vệ động vật, chấm dứt nạn săn bắt bừa bãi.

Nàng tiên cá giữa đời thực - 4

Hannah và cùng chồng Dave Rastovich đến với công việc chụp ảnh từ nỗi buồn và thất vọng khi Ủy ban đánh bắt cá voi quốc tế cho phép tiếp tục giết mổ, đánh bắt cá voi với vỏ bọc nghiên cứu khoa học.

Nàng tiên cá giữa đời thực - 5

Trước đó, vào năm 2007, Hannah bơi trong biển ở Taiji, Nhật Bản, cùng 30 người nổi tiếng và các nhạc sĩ nỗ lực để ngăn chặn việc giết hại tàn nhẫn hàng ngàn cá heo của ngư dân địa phương.

Nàng tiên cá giữa đời thực - 6

Hannah cho biết trong khi nỗ lực bảo vệ loài cá heo, cô từng bị ngư dân đuổi đánh, và cô đã khóc nhiều giờ liền.

Nàng tiên cá giữa đời thực - 7

Nam 2009, Hannah bơi cùng cá mập trắng ngoài khơi đảo Guadalupe, Mexico… Nhà làm phim Rob Benavides hiện đang quay một phim tài liệu về cuộc sống của Hannah

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phượng Uyên ([Tên nguồn])
Giới trẻ ngày nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN