Mượn xe bạn trai để đi chơi với nhân tình... và cái kết không thể ngờ

Thứ Năm, ngày 09/09/2021 12:19 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đưa siêu xe Ferrari của bạn trai cho nhân tình lái đi chơi, cô gái không ngờ nhân tình gây tai nạn khiến cô lộ luôn chuyện ngoại tình.

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Theo trang 163, sự việc xảy ra Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Cách đây vài ngày, một cặp đôi trẻ tuổi đang điều khiển chiếc siêu xe Ferrari màu đỏ nổi bật lưu thông trên đường phố thì bất ngờ gây tai nạn. Cú đâm trực diện khiến phần đầu của siêu xe vỡ làm nhiều mảnh, vương vãi khắp nơi. May mắn thay, hai người trên xe đều không việc gì, khi bước xuống xe vẫn còn tỉnh táo. 

Mượn xe bạn trai để đi chơi với nhân tình... và cái kết không thể ngờ - 1

Vụ tai nạn gây xôn xao dư luận.

Sự việc sau đó được báo cáo lên cảnh sát. Qua kiểm tra camera giám sát giao lộ, cảnh sát phát hiện có nhiều điểm đáng ngờ.

Khi chiếc xe vẫn đang lưu thông, cô gái không ngồi yên ở ghế lái phụ mà nhoài người sang phía chàng trai, cúi đầu xuống. Hình ảnh khá nhạy cảm khiến nhiều người cho rằng cặp đôi đã yêu đương trên xe, mất tập trung rồi gây tai nạn.

Mượn xe bạn trai để đi chơi với nhân tình... và cái kết không thể ngờ - 2

Hình ảnh nhạy cảm do camera giám sát ở giao lộ ghi lại được.

Tuy vậy, cảnh sát vẫn chưa kết luận chính thức về nguyên nhân vụ tai nạn do chưa chắc chắn tai nạn xảy ra vì lý do này. Bên cạnh đó, khi được hỏi, cô gái đã phủ nhận một cách dứt khoát, cho biết lúc đó cô chỉ đang nhặt đồ bị đánh rơi bên phía ghế lái. 

Sau khi thông tin về sự việc được lan truyền, danh tính chủ nhân chiếc xe và cô gái cũng được xác nhận. Ly kỳ ở chỗ, hóa ra chiếc siêu xe Ferrari này không phải của chàng trai đi cùng cô gái mà là của bạn trai cô gái.

Bạn trai cô vì quá yêu chiều bạn gái nên cho cô mượn xe để sử dụng. Không ngờ qua vụ tai nạn anh mới phát hiện, cô bạn gái xinh đẹp dùng xe của anh làm chuyện gian díu sau lưng. 

Mượn xe bạn trai để đi chơi với nhân tình... và cái kết không thể ngờ - 3

Sau vụ tai nạn, cô gái ngồi lề đường nhắn tin cho ai đó.

Tức giận tột độ, chủ nhân thực sự của chiếc xe đang treo thưởng 10.000 nhân dân tệ (khoảng hơn 35 triệu đồng) cho ai cung cấp được thông tin về chàng trai đã lái chiếc xe của anh gây tai nạn. 

Nguồn: http://danviet.vn/muon-xe-ban-trai-de-di-choi-voi-nhan-tinh-va-cai-ket-khong-the-ngo-50202199121...

Siêu xe 21 tỷ đồng cháy rụi, nam thanh niên vẫn ung dung an ủi bạn gái

Nhiều người ngạc nhiên khi thấy chàng trai dường như không mấy bận tâm về việc siêu xe trị giá 21 tỷ đồng đang dần...

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2022
Báo lỗi nội dung