Dẫn bạn thân về nhà ở tạm, cô gái sốc khi biết bị cướp chồng từ một câu nói của con trai

Thứ Hai, ngày 28/12/2020 00:05 AM (GMT+7)

Cay đắng nhất là bạn thân và chồng dan díu với nhau, trong khi bản thân vẫn ngây thơ xem đó là người bạn tốt nhất của mình.

Dẫn bạn thân về nhà ở tạm, cô gái sốc khi biết bị cướp chồng từ một câu nói của con trai - 1

Giúp đỡ bạn thân hết lòng nhưng lại bị cướp chồng. (Ảnh minh họa)

Tiểu Lệ năm nay 33 tuổi, đã ly hôn được nửa năm. Cô của hiện tại rất đẹp nhưng vẫn chua xót mỗi khi nhớ lại những gì đã qua.

Tiểu Lệ nhớ lúc 2 người mới yêu nhau, cô luôn thích chồng bám chặt lấy mình. Lúc đó, anh như một đứa trẻ chưa lớn, còn cô xuất thân từ một gia đình có mẹ đơn thân, trưởng thành hơn hẳn so với bạn bè cùng trang lứa. Vì vậy, khi hai người ở bên nhau, cô chăm sóc chồng rất chu đáo. Cô là mối tình đầu của chồng nên dù anh có khó chịu, trẻ con nhưng vẫn đối xử rất tốt với cô.

Có một người thứ 3 xuất hiện từ lâu giữa cô và chồng, đó là Tiểu Trương, bạn thân của cô. Hai người là chị em tốt với nhau từ thời cấp 3, cùng học chung một trường đại học. Vì là bạn thân nên cô thường xuyên dẫn Tiểu Trương đi chơi cùng với bạn trai mình.

Sau khi tốt nghiệp đại học, ba người ở cùng một thành phố. Tiểu Lệ cũng nhanh chóng làm đám cưới với bạn trai, cùng chồng xây dựng một gia đình nhỏ.

Khác với niềm hạnh phúc của Tiểu Lệ, Tiểu Trương có số phận bất hạnh hơn. Khi cô mới bắt đầu đi làm, cha mẹ cô không may qua đời. Lúc đó, cô cảm thấy bầu trời như sụp đổ, cô bắt đầu uống rượu mỗi ngày để quên đi nỗi buồn.

Thấy bạn thân của mình đau buồn như vậy, Tiểu Lệ đã đưa Tiểu Trương về sống tạm với mình trong thời gian này. Tiểu Lệ cho rằng, những ngày hạnh phúc bên chồng còn dài, còn bạn thân lại đang cần mình nhất bây giờ.

Khi đó, Tiểu Lệ không dám đi đâu ngoài giờ đi làm, cô luôn ở bên cạnh bạn thân trong thời gian rảnh. Điều này khiến cho chồng cô thỉnh thoảng cảm thấy không hài lòng vì hai người không thể đi tuần trăng mật như dự định.

Nhưng may mắn thay, Tiểu Trương dần dần bước ra khỏi những ngày u ám nhất đời mình. Nụ cười trên khuôn mặt cô trở lại và Tiểu Lệ cảm thấy rất nhẹ nhõm.

Sau đó, Tiểu Lệ cuốn vào vòng xoáy công việc và chăm sóc con cái, Tiểu Trương lúc này giúp đỡ bạn mình rất nhiều. Thậm chí, có vài lần Tiểu Lệ đi công tác, con lại bị ốm, Tiểu Trương không ngại ngần vội vã đến bệnh viện cùng chồng của Tiểu Lệ lúc nửa đêm.

Đương nhiên, Tiểu Lệ càng cảm thấy yêu quý người bạn thân này, cứ đến Tết là gọi Tiểu Trương đến nhà vì sợ bạn mình ở một mình sẽ thấy cô đơn.

Tiểu Lệ nhiều lần mai mối cho Tiểu Trương với hy vọng bạn mình có thể tìm được người yêu thương. Tuy nhiên, điều mà cô không ngờ nhất là cuối cùng Tiểu Trương đã tìm được tình yêu đích thực của mình, người đàn ông đó không ai khác chính là chồng cô.

Sau chuyến công tác dài ngày trở về, trong khi chơi đùa cùng với cậu con trai 4 tuổi, thằng bé đột nhiên nói một điều mà Tiểu Lệ không thể tin được.

“Mẹ ơi, dì Trương sẽ sớm trở thành mẹ của con sao. Con thấy bố nói với dì như vậy”.

Tiểu Lệ khi nghe con trai nói vậy liền cười nói rằng: “Ngốc quá, mẹ là mẹ của con, làm sao dì Trương có thể thay thế mẹ được cơ chứ. Con biết mẹ yêu con nhiều như thế nào không, dì Trương cũng yêu con mà”.

Sau đó thằng bé ôm mẹ mình nói: “Mẹ ơi, con chỉ muốn mẹ là mẹ duy nhất của con thôi. Dù con thích dì Trương nhưng con không muốn dì ấy là mẹ của con”.

Tiểu Lệ cảm thấy khó hiểu nên sau đó kiên nhẫn hỏi thêm con trai mình và biết được sự thật chấn động, chồng cô đã ngoại tình với bạn thân của mình. Cô không ngần ngại “3 mặt 1 lời”, trực tiếp đến gặp chồng và bạn thân. Nhìn thấy hai người đang ở bên cạnh nhau, người bạn thân nhất của cô cúi gầm mặt, hai người thừa nhận mối quan hệ hiện tại. Cô cảm thấy suy sụp nhưng vẫn gắng gượng không để bản thân rơi nước mắt và làm ầm ĩ lên. Hôm sau, cô đưa tờ đơn ly hôn và ôm con rời khỏi nhà.

Chẳng có người phụ nữ nào mạnh mẽ khi quyết định ly hôn. Tiểu Lệ cũng vậy, những đêm dài sau khi ly hôn, cô khóc ướt gối mỗi khi nghĩ đến tình bạn thân và chồng cũ suốt bao nhiêu năm. Cô không ngờ rằng lòng tốt của mình lại bị phản bội như vậy. Cô đối xử với bạn thân chẳng khác gì chị em ruột thịt, giúp đỡ bạn mình khi cần nhất, nhưng không ngờ những gì mà cô nhận lại được lại quá đau đớn.

May mắn thay, Tiểu Lệ chưa bao giờ để quá khứ ám ảnh mình quá lâu. Cô vẫn còn có một đứa con trai đáng yêu, vì vậy cô đã bật cười khi nghĩ tới bạn thân trở thành vợ mới của chồng cũ. Dẫu sao thì, cô vẫn chưa bao giờ làm những điều gì trái với lương tâm của mình.

Kiêu ngạo bước ra khỏi cuộc hôn nhân bị phản bội, cô có quyền được hạnh phúc hơn là sống tạm bợ với một người chồng lừa dối như vậy. Cô nhận ra, không không nên tin tưởng tuyệt đối vào thứ gọi là tình bạn thân và tình yêu của người đàn ông.

Nguồn: http://danviet.vn/dan-ban-than-ve-nha-o-tam-co-gai-soc-khi-biet-bi-cuop-chong-tu-mot-cau-noi-cua...

Chồng ngoại tình với gái quán bia nhưng năn nỉ hoãn ly hôn, chờ thông tin ”quan trọng”

Chồng ngoại tình nhưng nằng nặc đòi trì hoãn việc ly hôn. Nghe lý do của anh ta, tôi thực sự ghê tởm...

Theo Phan Hằng - Read (Dân Việt)
sự kiện Ngoại tình thời nay
Báo lỗi nội dung