Mua ghế sofa cũ, người đàn ông bất ngờ tìm thấy 1 tỷ đồng được cất giấu

Thứ Tư, ngày 22/01/2020 00:10 AM (GMT+7)

Trong khi dọn dẹp nhà cửa, một gia đình đã tìm thấy số tiền cực lớn trong chiếc ghế sofa cũ.

Sự kiện: Giới trẻ 2020

Một gia đình ở Michigan, Mỹ đã phát hiện số tiền rất lớn trong khi dọn dẹp nhà cửa. Con gái ông Howard Kirby đã tìm thấy 43.000 USD (khoảng 1 tỷ đồng) trong lớp đệm của chiếc ghế sofa cũ.

Mua ghế sofa cũ, người đàn ông bất ngờ tìm thấy 1 tỷ đồng được cất giấu - 1

Số tiền lớn được giấu trong tấm đệm này

Đáng nói rằng, chiếc ghế này vừa được ông Howard Kirby mua lại ở một tiệm đồ cũ. Gia đình người đàn ông này có thói quen mua sắm đồ cũ để tiết kiệm chi phí.

"Khi nhìn thấy số tiền, tôi đã tự cấu vào mặt mình nhiều lần để xem có phải mình nằm mơ không", ông Howard Kirby chia sẻ. 

Đây là số tiền không nhỏ, nhất là với điều kiện gia đình ông Howard Kirby. Thế nhưng người đàn ông này đã đưa ra quyết định rất bất ngờ.

Theo đó ông Kirby đã mang nguyên vẹn số tiền này đến cửa hàng với ý định trả lại. Ông đã gặp chủ cửa hàng để biết được ai làm người đã bán bộ ghế sofa đó.

Sau một thời gian tìm kiếm đã thấy chủ nhân cũ của bộ ghế là gia đình Kim Fauth-Newberry. Chiếc ghế đó là của ông nội nhưng đã qua đời năm 2019. Gia đình hoàn toàn không biết về số tiền này và dự đoán có thể ông nội đã giấu chúng vào trong chiếc ghế.

Bỗng dưng được nhận lại một món tiền khổng lồ, gia đình Kim Fauth-Newberry rất biết ơn hành động cao đẹp của ông Howard Kirby và sự việc này đang lan truyền rất nhanh trên truyền thông Mỹ.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/mua-ghe-sofa-cu-nguoi-dan-ong-bat-ngo-tim-thay-1-ty-dong-duoc-cat-gia...

Bí quyết dọn nhà sạch bong trong chớp mắt đón Tết Canh Tý

Một trong những công việc bắt buộc phải hoàn thành trước Tết đó là dọn dẹp nhà cửa.

Theo Huyền Anh (Tổng hợp CNN) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2020