Thấy con gái quá ế, mẹ gặp trai trẻ trong thang máy liền dạy luôn cách làm quen

Thứ Hai, ngày 20/01/2020 11:50 AM (GMT+7)

Tung chiêu dạy con gái cách bắt chuyện với người khác giới một cách tự nhiên, thu hút, người mẹ khiến con gái không khỏi choáng váng, bội phục.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Xã hội hiện đại, dù chuyện cọc đi tìm trâu hiện tại không hề hiếm gặp nhưng thực tế, vẫn rất ít những cô gái có đủ tự tin để theo đuổi người mình ngưỡng mộ.

Thấy con gái quá ế, mẹ gặp trai trẻ trong thang máy liền dạy luôn cách làm quen - 1

Ảnh minh họa.

Chẳng hạn, trên đường gặp được người trong mộng, tâm lý chung của các cô gái là xấu hổ, không dám đến gần làm quen, chỉ biết đứng từ xa đỏ mặt ngưỡng mộ.

Nắm bắt được tâm lý đó, khi thấy con gái ế chỏng chơ, một người mẹ ở Trung Quốc đã ra tay, tung chiêu dạy con gái cách bắt chuyện tự nhiên mà lại thu hút, khiến cô con gái không khỏi choáng váng, bội phục, vội vàng lên mạng chia sẻ lại với mọi người.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của cô gái như sau:

"Vừa nãy tôi và mẹ đi siêu thị mua sắm đồ Tết. Về đến thang máy chung cư tòa nhà chúng tôi ở, tôi và mẹ bắt gặp một thanh niên sáng sủa, dễ nhìn, có dáng vẻ soái ca.

Phải nói cho mọi người biết, mẹ tôi rất thích nói chuyện phiếm cùng hàng xóm khi đi thang máy. Sau khi chào hỏi vài câu, mẹ tôi mới phát hiện ra cậu thanh niên này không ở cùng tầng với gia đình tôi.

Mẹ tôi: Cậu đến tuổi lái xe mô tô rồi sao?

Soái ca: Vâng ạ, cháu đã 22 tuổi rồi ạ. (Lúc này cậu ấy có vẻ xấu hổ, cười nhẹ ngượng ngùng)

Mẹ tôi: Thật vậy sao? Không nhìn ra đấy, cậu trẻ quá. Đã tốt nghiệp đại học rồi sao?

Soái ca: Vâng ạ.

Mẹ tôi: Bị tôi hỏi vậy có khó chịu không? (Mẹ tôi nói giọng kiểu đùa nghịch)

Soái ca: Haha, cháu có chút bối rối ạ. Bác thực sự rất thú vị.

Lúc này thang máy dừng lạ, soái ca liền bước ra ngoài, không quên cười nhẹ và chào tạm biệt mẹ tôi.

Toàn bộ quá trình, mẹ tôi khiến tôi há hốc mồm kinh ngạc. Sau khi soái ca ra khỏi thang máy, tôi ngượng ngùng hỏi mẹ: "Mẹ làm gì vậy? Hỏi cậu ấy nhiều như thế, quá xấu hổ".

Chẳng ngờ mẹ tôi lại đáp tỉnh bơ: "Trò chuyện vài câu thì làm sao? Làm quen với người khác giới chính là dễ như vậy đấy".

Ok, hóa ra là mẹ tôi muốn hướng dẫn tôi, làm sao để tiếp cận được người khác phái. Xem ra, trong mắt mẹ tôi, tôi đúng là gái ế vô dụng.

Nay tôi quyết định không keo kiệt, chia sẻ cách làm quen với người khác giới sao cho tự nhiên, hiệu quả, hy vọng mọi người cùng thử nghiệm và đạt được kết quả như ý".

Ngay sau khi chia sẻ của cô gái được đăng tải, rất nhanh đã nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Đa số mọi người đều thích thú với cách làm quen của mẹ cô gái, đồng thời cho biết, họ sẽ dũng cảm thử một lần nếu có cơ hội, biết đâu thực sự thành công.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/thay-con-gai-qua-e-me-gap-trai-tre-trong-thang-may-lien-day-luon-cach...

Gái ế tuyên bố cả đời không cần yêu khiến dân mạng sững sờ

Tuyên bố gây sốc của cô gái vẫn nhận được sự ủng hộ của dân mạng bởi lý do không ngờ.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung