Mua biệt thự cho bạn gái hot girl mang thai, doanh nhân nhận cái kết đắng

Chủ Nhật, ngày 14/03/2021 13:00 PM (GMT+7)

Một doanh nhân đã không tiếc tiền mua nhà, mua xe cho bạn gái hot girl để rồi nhận lại một kết quả đắng ngắt tại tòa án.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Mới đây, truyền thông Đài Loan đã đăng tải thông tin về vụ việc một doanh nhân khởi kiện bạn gái để đòi lại tiền mua nhà, mua xe nhưng bất thành.

Cụ thể, doanh nhân trong vụ việc họ Trần, là một đại gia khá có tiếng ở thành phố Cao Hùng. Vào năm 2010, ông Trần quen một hot girl họ Lưu, cả hai ở bên nhau một thời gian thì cô này có thai. Biết được việc này, doanh nhân họ Trần đã không tiếc tiền mua một căn hộ sang trọng bậc nhất thành phố cùng một chiếc xe Mercedes làm quà tặng cho bạn gái. Tất cả những tài sản này đều được đứng tên bởi nàng hot girl.

Được biết, khi mua tặng số tài sản này, doanh nhân họ Trần đã ghi vào biên bản bàn giao rằng đây là món quà dành cho đứa trẻ sau này, khi đủ tuổi chịu trách nhiệm thì cô bạn gái phải đổi tên sở hữu. Người phụ nữ cũng không ngần ngại gì đặt bút kí vào biên bản ở thời điểm đó.

Mua biệt thự cho bạn gái hot girl mang thai, doanh nhân nhận cái kết đắng - 1

Ảnh minh họa

Tuy vậy, vào năm 2019, quan hệ giữa hai người này rạn nứt và không thể vãn hồi. Lúc này, ông Trần mới tá hỏa phát hiện căn hộ mình mua đã bị người phụ nữ bán lại cho bên khác với giá 14.3 triệu đài tệ (gần 12 tỷ VND). Tức giận, doanh nhân này đã kiện cô bạn gái cũ ra tòa để đòi bồi thường lại số tiền đã mua căn hộ.

Tại phiên tòa, người phụ nữ lập luận rằng, khi nhận căn hộ và chiếc xe, hai người chỉ là bạn bè, không hề có đăng kí kết hôn hay bất kì ràng buộc nào khác. Biên bản tường trình cũng không có ghi yêu cầu nào cấm cô chuyển nhượng số quà tặng trên.

Sau khi cân nhắc và xem xét, Tòa án nhân dân Cao Hùng cho rằng, doanh nhân họ Trần không đưa ra được bằng chứng cụ thể nào về việc cấm đoán người phụ nữ chuyển nhượng số tài sản trên. Do đó, tòa tuyên bố yêu cầu đòi bồi thường của ông Trần vô hiệu, có thể nộp đơn kháng cáo.

Nguồn: http://danviet.vn/mua-biet-thu-cho-ban-gai-hot-girl-mang-thai-doanh-nhan-nhan-cai-ket-dang-50202...

Anh chàng nhận cái kết bất ngờ khi xây đảo để níu kéo bạn gái

Người đàn ông 30 tuổi đã bỏ ra hàng trăm triệu đồng xây “đảo tình yêu” để níu kéo bạn gái.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung