Cặp đôi Bình Thuận mời xong 700 khách vẫn phải hoãn cưới vì dịch Covid-19

Thứ Sáu, ngày 13/03/2020 00:10 AM (GMT+7)

Gia đình hai bên phải gọi điện hoặc đến từng nhà khách mời xin thứ lỗi.

Cặp đôi Bình Thuận mời xong 700 khách vẫn phải hoãn cưới vì dịch Covid-19 - 1

Thông báo hoãn cưới của chú rể gây chú ý

Thông báo hoãn đám cưới của một cặp đôi ở Bình Thuận đang khiến dân mạng xôn xao. Theo đó, tài khoản T.N chia sẻ, vì tình hình dịch Covid-19 tại địa phương đang diễn biến phức tạp nên dù đã chuẩn bị đầy đủ mọi thứ cho đám hỉ, cô dâu, chú rể vẫn phải hoãn cưới sát ngày.

“Khi đất nước đang gồng mình chống dịch, nếu không giúp được gì thì xin hãy ngồi yên. Đó cũng là một phần trách nhiệm và lương tâm của mỗi người. Xin cảm ơn và xin lỗi mọi người”, tài khoản T.N viết.

Những dòng chia sẻ trên nhận được sự đồng tình của đông đảo dân mạng. Đa phần đều cho rằng, cô dâu – chú rể và gia đình hai bên đã có quyết định đúng đắn khi hoãn đám cưới giữa mùa dịch bệnh.

Cặp đôi Bình Thuận mời xong 700 khách vẫn phải hoãn cưới vì dịch Covid-19 - 2

Cặp đôi phải hủy đám cưới dù đã mời 700 khách

Được biết, chủ nhân của dòng thông báo trên là chú rể Nguyễn Duy Thức (sinh năm 1994, sống tại xã Phong Phú, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận). Vợ sắp cưới của anh là Ngọc Thơm (sinh năm 1994, cũng sống tại Bình Thuận).

Ngọc Thơm cho hay, cặp đôi đã có 6 năm yêu nhau trước khi tiến tới hôn nhân. Cô và gia đình hai bên đã chuẩn bị đầy đủ mọi thứ cho lễ cưới nhưng vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên quyết định hoãn lại.

“Lễ cưới dự định tổ chức vào 14/3 thì chiều ngày 10/3 mình thấy thông tin ở Bình Thuận có ca nhiễm Covid-19. Sáng ngày 11/3, vợ chồng mình cùng gia đình hai bên ngồi lại bàn bạc, quyết định hoãn tiệc cưới, chỉ làm lễ rước dâu đơn giản thôi”, Ngọc Thơm chia sẻ.

Trước đó, gia đình cô dâu, chú rể đã đặt tiệc cưới tại nhà hàng và gửi thiệp đến hơn 700 khách mời. Cặp đôi phải báo bên nhà hàng hoãn đặt cỗ ngay khi quyết định hủy tiệc cưới.

“Còn với khách mời thì ba mẹ hai bên phải gọi điện hoặc đến từng nhà để báo hoãn và gửi lời xin lỗi. Chỉ mong bà con thông cảm cho cái khó của gia đình”, Thơm nói.

Bản thân Ngọc Thơm cũng khá buồn khi đám cưới không được diễn ra như mong đợi. Nhưng với cô, bảo vệ sức khỏe mọi người khỏi dịch bệnh vẫn quan trọng hơn cả.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/cap-doi-binh-thuan-moi-xong-700-khach-van-phai-hoan-cuoi-vi-dich-covi...

Nữ trưởng phòng bị dân mạng công kích vì nhầm là bệnh nhân Covid-19 thứ 17

Nữ trưởng phòng một công ty truyền thông tại Hà Nội đã điêu đứng nhiều ngày qua chỉ vì 1 bức ảnh giống với bệnh...

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung