Midu: Luôn hết lòng cho người mình yêu

Thứ Tư, ngày 09/05/2012 11:07 AM (GMT+7)

Midu chỉ biết yêu hết lòng và hy sinh những gì có thể giữ gìn tình cảm của mình

Sự kiện:

Hotgirl - Hot boy

So với thời mới vào nghề, Midu đã thay đổi style: từ cô nàng teen nhí nhảnh, đáng yêu trở thành cô gái gợi cảm. Bạn còn cho thấy vẻ cá tính, mạnh mẽ qua vai Bông Sen trong Cô nàng tóc rối, Hoa Xuân trong Thiên mệnh anh hùng. Đâu là con người thực của Midu?

Ngoài đời, tôi là cô gái lãng mạn, nhẹ nhàng nhưng sẵn sàng sống hết mình và thỉnh thoảng có chút nổi hứng, bốc đồng. Ẩn sâu trong tôi là cá tính và sự mạnh mẽ, tôi ghét vẻ yếu đuối và nhu nhược. Tôi sống tế nhị với những người xung quanh nhưng thẳng tính lắm.

Midu: Luôn hết lòng cho người mình yêu - 1

Ngoài đời, Midu là cô gái lãng mạn, nhẹ nhàng nhưng sẵn sàng sống hết mình

Ai bước vào nghề diễn cũng nói muốn đi lên bằng thực lực, nhưng rất ít bạn trẻ làm được điều đó. Midu có xuất phát điểm là ngoại hình đẹp trong sáng chứ chưa học qua lớp diễn xuất nào. Bạn có sợ khán giả sẽ mãi nhìn bạn qua hình ảnh “bình hoa di động” không?

Tôi cũng sợ điều đó nên thời gian qua, mặc dù rất ít nhận phim nhưng với mỗi vai diễn, tôi đều cố gắng hết sức nhằm tạo dấu ấn trong lòng khán giả. Tôi luôn chọn các vai diễn bên cạnh ngoại hình đẹp trong sáng là tính cách mạnh mẽ, cứng cỏi hoặc bướng bỉnh, hiếu thắng.

Kinh qua nhiều vai diễn, đến nay, bạn tâm đắc vai nào nhất và đang mong chờ dạng vai như thế nào?

Hiện tại, tôi thích nhất vai Hoa Xuân dễ thương bướng bỉnh và là một nữ hiệp rất “ngầu”. Tôi mong sắp tới sẽ nhận được một vai diễn thật lạ và cá tính.

Midu: Luôn hết lòng cho người mình yêu - 2

Nếu không còn yêu, tôi cũng tin và mong người mình từng yêu sẽ luôn hạnh phúc

Midu từng chia sẻ nếu yêu ai sẽ hy sinh tất cả nhưng mới đây lại tuyên bố chia tay người bạn trai một thời gắn bó. Phải chăng bạn chưa yêu người ấy hết lòng, hay bạn không thể hy sinh cho tình yêu nhiều như đã nói?

Tôi chỉ biết yêu hết lòng và hy sinh những gì có thể để giữ gìn tình cảm của mình, còn đến được với nhau hay không là do duyên số. Tôi không nặng nề chuyện chia tay vì tôi nghĩ quan trọng là lúc yêu nhau có chân thành và hết lòng hay không. Nếu không còn yêu, tôi cũng tin và mong người mình từng yêu sẽ luôn hạnh phúc.

Cảm ơn Midu và chúc bạn luôn vui trong cuộc sống.

Theo Thiên Lam (Herworld)

sự kiện Hotgirl - Hot boy