Mệt mỏi vì vợ xinh nhưng quá đa tình

Sự kiện: Những tâm sự hay

Một hôm tôi bắt được tin nhắn yêu đương của vợ với tay phó giám đốc công ty của cô ấy.

Khách tư vấn hôm ấy là người đàn ông chừng hơn 40 tuổi, anh ta bắt đầu câu chuyện bằng giọng khá bức xúc:

Vợ tôi là người đàn bà có nhan sắc, lại biết cách ăn mặc, trang điểm nên dù đã có chồng vẫn lắm đàn ông nhắn tin tán tỉnh. Có lần tôi bắt được tin nhắn làm căng, cô ấy xách va-li về nhà bố mẹ đẻ khiến bố con tôi khốn khổ mất mấy ngày. Tôi đành xuống nhà năn nỉ, bố mẹ vợ mới đồng ý cho đón cô ấy về. Từ đó vợ được đà càng lấn tới.

Mệt mỏi vì vợ xinh nhưng quá đa tình - 1

Sao tôi là người đàn ông có một gia đình vợ đẹp con khôn mà lại để rơi vào cảnh khổ thế này? - Ảnh minh họa

Nhưng đi đêm lắm có ngày gặp ma. Một hôm tôi bắt được tin nhắn yêu đương của vợ với tay phó giám đốc công ty của cô ấy. Khác với thái độ chối cãi như mọi lần, cô ấy giải thích là chỉ à ơi tình cảm với sếp để lên chức trưởng phòng chứ có làm gì đâu.Tôi nghe những lời ấy như dao cứa vào tim. Tôi muốn chấm dứt với người đàn bà đa tình, trăng hoa này nhưng ở phút cuối lại vừa tiếc vợ đẹp vừa thương con.

Sao tôi là người đàn ông có một gia đình vợ đẹp con khôn mà lại để rơi vào cảnh khổ thế này? Phải chăng vì tôi bất tài không đem lại được cho vợ cọn một cuộc sống sung túc nên vợ phải đi ngoại tình để thăng tiến? Suốt cả đêm tôi trằn trọc không sao ngủ được cố chờ sáng tìm đến gặp chuyên gia tư vấn hôn nhân bởi vì lúc này tôi bối rối quá.

Nói thật lòng là tôi rất yêu vợ thương con,  tôi biết đời tôi không thể sống thiếu những người này. Vợ mới bỏ về nhà mẹ đẻ có ba hôm mà ba bố con cứ ngơ ngác như kẻ mất hồn. Hai con lại quay ra oán trách bố làm mẹ phải bỏ đi. Tôi thành thật xin chuyên gia tư vấn một lời khuyên?

CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Nghe anh kể, tôi tò mò muốn thấy ảnh cô vợ anh đẹp đến cỡ nào. Anh gửi ảnh đưa tôi xem. Quả nhiên từ mái tóc đến nước da, dáng người, đúng là đẹp thật. Trò chuyện một lúc mới biết gia đình anh đâu phải diện nghèo mà có cả ô-tô, nhà lầu hoành tráng.

Mệt mỏi vì vợ xinh nhưng quá đa tình - 2

Chuyên gia tư vấn Trịnh Trung Hòa

Anh khoe chuyện chăn gối vợ chồng đều mỹ mãn. Điều làm khổ anh bây giờ là lúc nào cũng chỉ lo vợ ngoại tình. Nhưng hai vợ chồng nói chuyện với nhau chỉ được ba câu là không ai chịu thêm được nữa. Làm như vậy khác nào đẩy vợ về phía người khác.

Thực tế cho thấy xung quanh người đẹp ở đâu chẳng nhan nhản đàn ông 'tốt bụng'. Dắt cái xe lên hè có người đẩy hộ; Trời hơi nắng có người xoè ô che; Đến cả công việc ở cơ quan cũng khối anh thi nhau giúp đỡ; Tan sở người ta vội vã ra về lo cơm nước cho chồng con thì người đẹp lại được sếp bảo lên ô-tô, đi tiếp khách quý...

Bởi vì có người đẹp chuốc rượu thì đàn ông mới nổi máu 'ga-lăng', hợp đồng mới dễ ký kết..Thế cho nên lấy vợ đẹp, bạn phải tự tin, phải tôn trọng họ, đừng kìm hãm sự phát triển của họ vì cái đẹp ngày nay là một giá trị luôn được người ta tận dụng. Ngoại giao chọn người đẹp đã đành. Có sự kiện gì cũng lấy người đẹp làm MC. Người đẹp thời nay bận lắm chứ không chỉ lo làm nội trợ đâu. Bạn phải vừa đảm đang việc nhà, lại vừa phải tự nâng mình lên xứng tầm với người đẹp. Chứ lấy vợ đẹp mà mình đã chẳng hơn ai lại hay ghen, kiểm tra từng tin nhắn bông đùa của vợ, bấm đồng hồ xem vợ về muộn mấyphút thì không thể hạnh phúc được.

Chỉ khi nào bạn tự tin và ứng xử được như vậy thì gia đình mới êm ấm. Thế cho nên nếu hỏi: Lấy vợ đẹp có sướng không? Ai chẳng bảo là sướng! Nhưng có mệt không? Có lẽ cũng hơi... mệt!

Ở đời được mặt nọ phải mất mặt kia, làm gì có ai hạnh phúc trọn vẹn 100%? Có vợ đẹp mà lại ghen đến mức đuổi đi thì gã nào chẳng làm được nhưng giữ được vợ đẹp mà hưởng hạnh phúc mới là trai tài! Chứ cứ thấy ai tán tỉnh vợ mình lạiđi đánh ghen thì có khi vợ đẹp lại là cái họa vì đàn ông thấy gái đẹp anh nào chả thích tán tỉnh mấy câu?

Hy vọng anh sẽ có lựa chọn sáng suốt. Nếu anh cư xử với vợ đúng mực tôi tin là anh sẽ giữ được hạnh phúc gia đình và khối đàn ông mơ ước được như anh.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/met-moi-vi-vo-xinh-nhung-qua-a-tinh-a584958.html

Con dâu một lần đò tặng nhà trai 2,8 tỷ làm của hồi môn, mẹ chồng vẫn có hành động gây sốc

Đám cưới ngày hôm đó trở thành trò hề trong mắt những người xung quanh vì một hành động của mẹ chồng.

Bạn muốn tâm sự

Chia sẻ
Theo Trịnh Trung Hòa (Người đưa tin)
Những tâm sự hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung