Mẹ ra hiệu con trai từ chối hẹn hò, quyết định của anh chàng khiến tất cả bất ngờ

Thứ Bảy, ngày 05/06/2021 00:02 AM (GMT+7)

Bằng những lời tâm sự khéo léo, mẹ Hữu Tài đã ngầm ra hiệu cho anh từ chối mối nhân duyên với cô gái Hà Nội.

Mẹ ra hiệu con trai từ chối hẹn hò, quyết định của anh chàng khiến tất cả bất ngờ - 1

Mẹ ra hiệu con trai từ chối hẹn hò, quyết định của anh chàng khiến tất cả bất ngờ - 3

Cặp đôi gái Bắc - trai Nam được mai mối ở chương trình "Ghép đôi thần tốc"

Khoảng cách địa lý được xem là trở ngại lớn trong tình yêu. “Xa mặt cách lòng”, không ít cặp đôi đổ vỡ tình cảm chỉ vì không thể ở gần nhau.

Đó cũng là một phần lý do màn mai mối trên sóng truyền hình của Đỗ Nga (31 tuổi, Hà Nội) gặp khúc mắc. Cô nàng vì muốn “thoát ế” nên đã từ Hà Nội vào TP.HCM tham gia chương trình hẹn hò “Ghép đôi thần tốc”. Tại đây, cô được ghép đôi với Hữu Tài (34 tuổi) chàng nhân viên văn phòng có vẻ ngoài thư sinh, hiền lành.

Chia sẻ lý do từ Bắc vào Nam tìm người yêu, Đỗ Nga khiến khán giả bật cười: “Em gái em có người yêu, em vẫn ế. Em gái em nói với em một câu là em có người yêu rồi bác vẫn ế, em kết hôn rồi bác vẫn ế, em có bầu rồi bác vẫn ế. Thế là em gái em đăng kí cho em tham gia chương trình, còn bước còn lại là ở em".

Mẹ ra hiệu con trai từ chối hẹn hò, quyết định của anh chàng khiến tất cả bất ngờ - 4

Cặp đôi trò chuyện rất hợp nhau

Sự dũng cảm và nhiệt tình của cô gái Hà Nội khiến Hữu Tài nể phục. Anh cũng chia sẻ chân thành: “Mặc dù chưa yêu xa bao giờ và không biết cảm giác yêu xa như thế nào, nhưng nếu tình cảm đủ lớn, sau chương trình em không ngại đưa Nga về Hà Nội”.

Tuy vậy, mẹ Hữu Tài (cũng có mặt tại chương trình để tư vấn tình cảm cho con trai) lại có suy nghĩ hoàn toàn khác. Bằng những lời tâm sự khéo léo, mẹ Hữu Tài đã ngầm ra hiệu cho anh từ chối mối nhân duyên này.

Mẹ Hữu Tài chia sẻ: “Nga ăn nói rất trôi chảy khá hợp với Tài vì anh này khá ít nói. Chỉ có điều tôi hơi tiếc ở trong bụng là Nga ở xa quá. Tôi thương bé Nga ở tận ngoài Hà Nội. Nên nếu xét về vấn đề thực tế thì tôi chọn người ở gần. Cháu Nga đừng buồn cô nha, cô không chê gì cháu đâu, chỉ là khoảng cách xa quá”.

Mẹ ra hiệu con trai từ chối hẹn hò, quyết định của anh chàng khiến tất cả bất ngờ - 5

Mẹ Hữu Tài khéo léo từ chối mối nhân duyên này

Màn mai mối vì sự phản đối khéo của mẹ Hữu Tài mà trở nên căng thẳng hơn. Khán giả lo lắng, cặp đôi khó có thể nên duyên vì khoảng cách địa lý xa xôi. Tuy nhiên, Hữu Tài đã thẳng thắn lựa chọn theo trái tim mình.

Mình bày tỏ với bà mối Cát Tường: “Em không ngại yêu xa. Tình yêu là cả một chặng đường dài, điều gì cũng có thể thay đổi. Cũng có thể, một thời gian sau em sẽ bay ra Hà Nội với Nga”.

Mẹ ra hiệu con trai từ chối hẹn hò, quyết định của anh chàng khiến tất cả bất ngờ - 6

Mẹ ra hiệu con trai từ chối hẹn hò, quyết định của anh chàng khiến tất cả bất ngờ - 7

Hữu Tài vẫn quyết tâm nghe theo trái tim mình

Và cuối cùng, Hữu Tài đã không khiến chuyến đi xa của cô gái Hà Nội trở nên vô ích. Anh quyết định bấm nút đồng ý hẹn hò mặc cho trước đó mẹ đã ngầm ra hiệu từ chối. Đỗ Nga cũng đồng ý cho cả hai có cơ hội tìm hiểu nhau. Ông mai – bà mối cùng đông đảo khán giả đều chúc cho cặp đôi sớm kết duyên trăm năm.

Nguồn: http://danviet.vn/me-ra-hieu-con-trai-tu-choi-hen-ho-quyet-dinh-cua-anh-chang-khien-tat-ca-bat-n...

Giả vờ lên xem phòng khách sạn, thanh niên “hốt” luôn nữ giám đốc xinh đẹp

Cặp đôi có “lần đầu tiên” với nhau chỉ sau 2 lần gặp mặt. Mối duyên của họ sau đó đầy nỗi buồn và nước mắt.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung