Mày râu phát sốt với chiếc gối tình dục ở Nhật Bản

Thứ Tư, ngày 17/01/2018 00:06 AM (GMT+7)

Chiếc gối với kích thước lớn, bên trên in hình nhân vật hoạt họa, hứa hẹn giúp nam giới độc thân tại Nhật Bản lấp đầy nỗi cô đơn.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Miz Uury là một họa sĩ vẽ tranh biếm họa. Danh tiếng của ông không được mấy người biết đến cho đến khi Miz chuyển đổi phong cách, chuyên vẽ những nhân vật hoạt hình trong trang phục gợi cảm.

Chính từ đây, ý tưởng về một chiếc gối tình dục ra đời. Ông đã in hình những tác phẩm ‘nghệ thuật’ của mình lên vải trắng, tạo thành những chiếc gối có kích cỡ như người thật, giúp đấng mày râu đang cô đơn giải tỏa tâm lý.

Mày râu phát sốt với chiếc gối tình dục ở Nhật Bản - 1

Hình ảnh quảng cáo gây tranh cãi

Ngay khi được phân phối trên thị trường, chiếc gối này đã tạo nên một cơn sốt trên mạng xã hội. Nhân cơ hội đó, Miz Uury quyết định thực hiện một video quảng cáo độc nhất vô nhị cho sản phẩm của mình. Cụ thể, tại đó, một người mẫu nữ với thân hình nóng bỏng, quấn chiếc gối quanh người và trình diễn những động tác khêu gợi, kích thích trí tò mò của cộng đồng mạng.

Tuy nhận được những ý kiến trái chiều nhưng ông Miz Uury khẳng định, chiếc gối đem lại sự thoải mái và giúp nâng đỡ cơ thể, tạo nên một giấc ngủ sâu và thực sự sảng khoái. Ông cho biết: “Tôi thực sự hạnh phúc khi sáng tạo nên sản phẩm này. Chúng thực sự rất tuyệt vời. Bất cứ lúc nào, khi đang nằm dài thư giãn, xem truyền hình, hoặc ngủ, chúng đều giúp bạn cố định tư thế nằm, tránh căn bệnh đau lưng, vẹo cột sống”.

Hiện tại, sản phẩm này đang được bán tại các trung tâm thương mại Tokyo và thực sự tạo nên một cơn sốt đối với phái mạnh, đặc biệt là những người độc thân bận rộn.

Mẫu teen Nhật Bản gây sốc với thân hình ”dậy thì sớm”

Mới 12 tuổi nhưng Nakamura Tina sở hữu thân hình gợi cảm như gái đôi mươi.

Theo Linh Lê -The Sun (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung