Mẫu phụ nữ khiến đàn ông phải sợ

Sự kiện: Tình yêu giả tạo

Không ít đàn ông bị “tàn đời” vì chọn nhầm đối tượng. Vậy những mẫu người phụ nữ nào khiến đàn ông phải sợ?

Coi trọng tiền bạc 
 
Tiền bạc là điều kiện không thể thiếu trong cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, nếu người phụ nữ quá coi trọng tiền bạc lại là một vấn đề cần phải xem xét. Vì coi trọng tiền bạc nên đến một lúc nào đó họ sẽ coi trọng tiền bạc hơn cả bạn. Do vậy, bạn không thể có hạnh phúc với mẫu phụ nữ này.
 
Chuyên đào mỏ
 
Trong tình yêu, phụ nữ sợ yêu phải anh chàng đa tình, bắt cá nhiều tay thì đàn ông lại sợ nhất những cô nàng đào mỏ, những cô nàng chỉ yêu vì tiền. Do vậy, đàn ông luôn băn khoăn thắc mắc: Cô ấy yêu mình thật hay yêu tiền của mình? Bạn không khó nhận ra các cô nàng có tính đào mỏ: Nàng khen ngợi chiếc đồng hồ đắt tiền của bạn, hỏi bạn đi xe gì, làm nghề gì, sống ở đâu…  nàng luôn dùng đồ đắt tiền, gợi ý rủ bạn đi shopping, luôn hỏi về tài chính và thu nhập của bạn, coi trọng người giàu, khinh bỉ người nghèo, vui khi bạn tặng quà...
 
Muốn làm bảo mẫu

Nếu nàng luôn bắt bạn làm theo ý của bạn, bạn đã trở thành nạn nhân của kiểu phụ nữ “bảo mẫu” rồi. Dù rằng nàng có ý tốt cho bạn về nhiều mặt nhưng tính cách của nàng sẽ biến bạn thành anh chàng dập khuôn, trong lồng kính.

Lẳng lơ
 
Phụ nữ có thân hình gợi cảm, nói chuyện cuốn hút... Chỉ cần cử chỉ, liếc mắt thay vì nói bất cứ điều gì khiến bạn mất tự chủ vì họ. Có thể đó là một cô gái lẳng lơ. Đa số đàn ông sẵn sàng bước vào mối quan hệ với những cô gái kiểu này bởi họ không phải mất nhiều thời gian và công sức tấn công. Tuy nhiên, nếu tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc, bạn sẽ nhanh chóng mất hứng thú bởi nàng bỗng trở nên rỗng tuếch.
 
Không bình thường
 
Để kết thân với kiểu phụ nữ này, bạn phải là người có đủ kiên nhẫn chấp nhận tình cảnh “sớm nắng, chiều mưa”. Có lúc nàng tỏ ra rất quan tâm đến bạn, nhưng cũng có lúc cách đối xử của nàng hàm ý bạn… chẳng là ai. Nàng có thể chấp nhận một cuộc hẹn hò, nhưng sau đó lại tìm cách thoái thác.
 
Dễ thay đổi
 
Đây là nhưng cô nàng chuyên gia trong việc chinh phục đàn ông. Nàng khéo léo, lại dễ chiều nên việc chiếm lĩnh trái tim đàn ông là chuyện nhỏ. Tuy nhiên, với bản tính luôn thay lòng đổi dạ, nàng dễ dàng nói lời chia tay bạn để theo đuổi một đối tác khác. Mục đích duy nhất của phụ nữ dạng này là “chinh phục chỉ để chinh phục” nên người đàn ông nào nằm trong “tầm ngắm” của họ sẽ là “nạn nhân” thay vì cứ lầm tưởng mình là “may mắn”.

Mẫu phụ nữ khiến đàn ông phải sợ - 1

Hầu hết đàn ông rất ghét tính nói dối ở phụ nữ (Ảnh minh họa)

Hay nói dối

Hầu hết đàn ông rất ghét tính nói dối ở phụ nữ, điều này khiến họ mất niềm tin và thất vọng. Đàn ông luôn muốn tìm kiếm một cô người yêu thật thà, đáng tin chứ không phải là một người nói dối như cuội và có vẻ “ngoan" trước mặt. Bạn hãy cố gắng trung thực để tạo niềm tin nơi chàng.
 
Quá coi trọng sự nghiệp

Trong cuộc sống, nhiều người ca ngợi mẫu người phụ nữ này khi cho rằng như thế là họ biết phấn đấu vì cuộc sống. Tuy nhiên, thực thế cho thấy, đàn ông sợ mẫu phụ nữ quá  coi trọng sự nghiệp, điều này sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, đến thiên chức người vợ, người mẹ. Cho nên, nếu muốn đàn ông không tránh xa bạn hãy bố trí thời gian cho gia đình và công việc hợp lý.
 
Không tôn trọng gia đình
 
Là người phụ nữ thì trước mặt người ngoài nên giữ thể diện cho người thân, nếu không làm được điều này sẽ thì bạn sẽ khiến cho đàn ông cảm thấy chán nản, thất vọng. 
 
Đóng kịch giỏi

Nhiều cô nàng ra ngoài thì rất gọn gàng, ngăn nắp, lễ phép nhưng ở trong gia đình lại luộm thuộm, lười nhác, không tôn trọng người lớn tuổi... Dù có đóng kịch giỏi đến đâu đi chăng nữa thì cuối cùng bản chất cũng bị lộ. Và khi đó, chàng sẽ cực kì thất vọng về bạn. Hãy sống chân thật không cần phải giả tạo.
 
Không lịch sự

 Một cô gái không biết những phép lịch sự tối thiểu, cư xử mất lịch sự sẽ là nỗi ác mộng của các chàng trai. Đàn ông luôn muốn những cô gái khéo léo, biết cách cư xử để được tự hào dẫn đi gặp bạn bè chứ không phải là một cô nàng lỗ mãng. Vì vậy, điều mà bạn cần học đó là tính lịch sự khi giao tiếp chốn đông người để có thể gây ấn tượng tốt với người đối diện.

Hay kiểm soát
 
Một cô gái luôn tìm cách kiểm soát người yêu, bám lấy anh ta ở mọi lúc mọi nơi, kiểm soát mọi mối quan hệ, hay theo sát chàng, bắt anh ấy dẫn đi bất kì đâu. Điều này khiến cho chàng phát chán bạn. Ngoài ra, nếu như bạn sống dựa dẫm vào chàng, không làm gì, không có niềm vui, và bạn bè riêng, coi chàng là cả thế giới và chỉ biết mình chàng thì trước sau anh ấy cũng sẽ chán và rời xa bạn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm Minh ([Tên nguồn])
Tình yêu giả tạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN