Mẫu nữ Hà thành tố nhiếp ảnh gia sàm sỡ khi chụp ảnh nude

Thứ Ba, ngày 12/11/2019 16:19 PM (GMT+7)

Mẫu nữ tố nhiếp ảnh gia có những hành động sàm sỡ trong buổi chụp hình

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Trên diễn đàn Giao lưu nhiếp ảnh đang xuất hiện câu chuyện gây tranh cãi. Một cô gái có tên C.T đã tố bị một nhiếp ảnh gia giữ lại những tấm hình nhạy cảm trong buổi chụp nude. Không những vậy, người chụp ảnh này còn đăng hình lên mạng xã hội khi chưa được sự cho phép của người mẫu.

Mẫu nữ Hà thành tố nhiếp ảnh gia sàm sỡ khi chụp ảnh nude - 1

Mẫu nữ tố nhiếp ảnh gia có những hành động sàm sỡ trong buổi chụp hình (Ảnh minh họa)

Theo lời chia sẻ của C.T, cô đã nhận lời chụp nude với một nhiếp ảnh tên X.H. Hai người liên lạc với nhau qua diễn đàn Giao lưu nhiếp ảnh có tiếng trên mạng xã hội. C.T đã cẩn thận kiểm tra kỹ thông tin của nhiếp ảnh nên mới đồng ý nhận lời. 

C.T cho hay, người chụp ảnh giới thiệu là thầy giáo cấp 3 và đang công tác ở một trường có tiếng ở Hà Nội. Ngoài ra, X.H cũng chưa từng dính phốt khi chụp nude trong quá khứ. Vì thế, C.T và X.H thỏa thuận chụp giao lưu, tức là người mẫu và nhiếp ảnh gia đều không được trả phí. Nội dung buổi chụp hình là nude và một số đồ lót gợi cảm.

Câu chuyện sẽ chẳng đáng bàn nếu như C.T không phát hiện một chi tiết lạ trong buổi chụp hình. C.T kể lại: “Mọi chuyện vẫn bình thường cho đến khi em quay mặt ra đằng trước, ảnh chỉnh đồ đằng sau có chạm vào người em. Nhưng về đập vào mắt là ảnh anh kéo quần em và 1 số hình ảnh vô cùng dung tục”. Cô còn cho biết, nhiếp ảnh có những hành động cố tình sàm sỡ trong buổi chụp hình.

Mẫu nữ Hà thành tố nhiếp ảnh gia sàm sỡ khi chụp ảnh nude - 2

C.T ra hai điều kiện với nhiếp ảnh gia X.H

Sau khi phát hiện những bức ảnh quá mức nhạy cảm của mình bị đăng lên Facebook của X.H, cô đã nhắn tin yêu cầu gỡ bỏ và xóa vĩnh viễn. Thế nhưng nhiếp ảnh gia X.H không xóa mà chỉ để chế độ “only me” (chỉ chủ tài khoản xem được), sau đó chuyển sang chế độ “friend” (bạn của chủ tài khoản xem được).

Không những vậy X.H còn chặn facebook của C.T để tránh làm phiền. Sau khi sự việc được làm rùm beng, X.H đã ngỏ ý trả tiền công cho C.T (khoảng 2 triệu) nhưng chưa được chấp thuận. Bên cạnh đó, C.T còn đưa 2 điều kiện với X.H, không được chặn facebook và không được tỏ thái độ thiếu tôn trọng trên mạng xã hội.

Sự việc đang diễn ra khá căng thẳng khi hai bên vẫn chưa thể tìm ra được phương án giải quyết thấu đáo.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/mau-nu-ha-thanh-to-nhiep-anh-gia-sam-so-khi-chup-anh-nude-1031402.htm...

Vóc dáng gợi cảm chẳng kém người mẫu của cô nàng ”có cuộc sống sang chảnh nhất rich kid” Việt

Không chỉ sinh ra trong gia đình bề thế, Hoàng Kiều Yến còn khiến nhiều cô gái ghen tị khi sở hữu ngoại hình xinh đẹp...

Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021