Mất ký ức sau tai nạn, cô gái yêu chồng lại từ đầu và cái kết bất ngờ

Thứ Hai, ngày 25/05/2020 00:05 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Câu chuyện tình yêu đẹp có thật này đã xảy ra với một cặp vợ chồng ở Canada.

Một người dùng Facebook có tên Laura Hart Faganello đã chia sẻ câu chuyện không thể tin được của mình lên mạng xã hội. Cô chia sẻ, mình đã kết hôn một lần nữa với chồng là Brayden Faganello sau 2 năm mất trí nhớ do tai nạn nghiêm trọng. Câu chuyện tình yêu đẹp của cả 2 đã thu hút 18.000 lượt thích và 15.000 lượt chia sẻ.

Mất ký ức sau tai nạn, cô gái yêu chồng lại từ đầu và cái kết bất ngờ - 1

Trước khi tai nạn xảy ra, mối quan hệ của cả 2 rất tốt đẹp. 8 tháng sau đám cưới, bi kịch ập đến, một cây sào lớn rơi vào đầu của Laura khi cô đang chuẩn bị trong một sự kiện.

"Khi tỉnh dậy, tôi nghĩ rằng chỉ mới 17 tuổi và không biết Brayden là ai. Những ký ức về việc gặp gỡ, yêu, kết hôn với ai không còn nữa", Laura viết trong bài đăng của mình.

Laura cũng nói thêm rằng sau tai nạn, cô phải học cách đọc, viết và nói chuyện trở lại. Cô phải đối mặt với việc mất trí nhớ và thực tế là mình đã kết hôn với một người không quen biết.

"Tôi hy vọng trí nhớ của mình sẽ phục hồi, một ngày nào đó tôi sẽ nhìn vào Brayden và nhớ mọi thứ. Thật không may, điều đó vẫn chưa xảy ra", cô nói.

Mất ký ức sau tai nạn, cô gái yêu chồng lại từ đầu và cái kết bất ngờ - 2

Laura quyết định, cô và Brayden nên tìm hiểu nhau lại từ đầu. Cô thấy rằng, người đàn ông này rất hiểu và kiên nhẫn khi ở bên cạnh cô. Sau khi bắt đầu lại từ đầu với Brayden, cô lại yêu anh thêm một lần nữa.

"Brayden trở thành người bạn tốt nhất của tôi, sau đó là người yêu và cuối cùng là chồng của tôi một lần nữa. Tôi không nhớ được gì về anh ấy nhưng tôi có được những cảm xúc mới với anh", cô nói. "Vì vậy, khi anh cầu hôn thì cô ngay lập tức đã nói "đồng ý".

Mất ký ức sau tai nạn, cô gái yêu chồng lại từ đầu và cái kết bất ngờ - 3

Laura nói thêm rằng cô biết ơn về khởi đầu mới của họ và mong rằng tình yêu của cả 2 sẽ mãi hạnh phúc.

Nguồn: http://danviet.vn/mat-ky-uc-sau-tai-nan-co-gai-yeu-chong-lai-tu-dau-va-cai-ket-bat-ngo-502020255...

Tình yêu chàng Tây dành cho cô gái Việt qua đời vì tai nạn giao thông

Tâm thư của chàng trai ngoại quốc dành cho cô gái Việt qua đời vì tai nạn giao thông khiến mọi người vô cùng cảm động.

Chia sẻ
Theo Phan Hằng - Worldofbuzz (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung