Người vợ sốc khi phát hiện chồng mình xuất hiện trên phim khiêu dâm

Thứ Năm, ngày 14/03/2019 09:36 AM (GMT+7)

Điều khiến cho người vợ này cảm thấy phẫn nộ nhất là chồng mình đã quan hệ tình dục không an toàn với nhiều người đàn ông khác nhau.

Khi chồng đang ngủ say, một người phụ nữ người Mỹ khoảng 26 tuổi quyết định học hỏi thêm vài tư thế mới mẻ trong "chuyện ấy" bằng cách xem phim khiêu dâm. Tuy nhiên, cô cảm thấy tò mò không biết 2 người đàn ông quan hệ như thế nào nên đã kích vào một video gần đó để xem. Và cô không thể tin vào mắt khi nhìn thấy khuôn mặt chồng mình trên màn hình.

Người vợ sốc khi phát hiện chồng mình xuất hiện trên phim khiêu dâm - 1

Cô đã không thể ngủ được sau khi phát hiện ra sự thật kinh khủng đó (Ảnh minh họa)

Không chỉ sốc khi thấy hình ảnh lõa lồ ấy, cô còn phát hiện ra chồng mình còn đeo nhẫn cưới khi đang quan hệ với nhiều người đàn ông khác. Cô cảm thấy bị tổn thương kinh khủng và quyết định đăng một bài viết nhờ cộng đồng mạng tư vấn giúp mình nên làm gì tiếp theo.

Bài đăng của cô ngay lập tức nhận được rất nhiều phản hồi trên trang Reddit. Cô viết:

"Tôi đã kích chuột vào một video ngẫu nhiên và tôi tin chắc chắn đó là chồng mình. Khuôn mặt của anh ấy hiện rõ trên màn hình, hình xăm kia không thể sai đi đâu được. Đó là anh ấy. Tôi càng khẳng định đó là sự thật khi thấy chiếc nhẫn cưới.

Tôi cảm thấy ghê tởm và phẫn nộ. Anh ta đã quan hệ tình dục không an toàn với nhiều người đàn ông. Tất cả những gì tôi nghĩ trong đầu lúc đó là STDS (bệnh lây qua đường tình dục)".

Người phụ nữ này thừa nhận rằng, cô không thể ngủ sau khi xem video và phải nghỉ làm để đi kiểm tra sức khỏe. Cô không muốn về nhà vì không muốn nhìn thấy mặt chồng mình. Nhưng cuối cùng, cô đã trở về nhà và đối mặt với anh ta sau những gì cô đã nhìn thấy.

Anh ta nói rằng, bản thân có một chút vấn đề liên quan tới ma túy, lúc đó anh ta sẽ "biến thành gay" và quan hệ không kiểm soát với đàn ông trong vài tháng nay.

Nhiều người đã để lại bình luận trong bài viết của cô: "Những gì anh ta làm với bạn đã vượt quá giới hạn. Anh ta không coi trọng cuộc hôn nhân này, không chú ý sức khỏe của bản thân và của vợ mình".

Một người khác nói: "Bạn nên tìm lại những video đó, tải nó xuống, nhờ đến luật sư và nộp đơn ly hôn ngay lập tức".

"Hãy đi càng xa càng tốt và ly dị càng sớm càng tốt. Hãy tự cứu lấy mình", một người nói thêm.

Cô gái sốc khi bạn trai gửi phim khiêu dâm để học cách ”yêu”

Cô gái này đã khóc nức nở khi bạn trai bày tỏ sự thất vọng ghê gớm về kỹ năng làm “chuyện ấy” của cô.

Theo Phan Hằng -Theo Mirror (Dân Việt)
sự kiện Phụ nữ và gia đình
Báo lỗi nội dung