Mặc đồ quá ngắn đi lễ chùa, cô gái bị ném đá dữ dội

Thứ Năm, ngày 21/11/2019 10:09 AM (GMT+7)

Hành động cúi gập người để lễ bái vô tình khiến cô gái lộ hoàn toàn nội y bên trong, khiến những người phía sau không khỏi ngượng ngùng, nóng mắt.

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Mặc đồ quá ngắn đi lễ chùa, cô gái bị ném đá dữ dội - 1

Đền, chùa là trung tâm tín ngưỡng của đa số người dân châu Á. Dù không có quy định rõ ràng về trang phục khi ghé thăm đền, chùa, thế nhưng mọi người đều hiểu, khi đến những chốn linh thiêng tham quan, cầu khấn nên ăn mặc kín đáo, lịch sự, thanh lịch. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu điều này, vẫn có những người thiếu ý thức, gây ra cảnh nhức mắt khi đi lễ.

Mới đây, một cư dân mạng Trung Quốc đã đăng tải hình ảnh phản cảm tại một ngôi đền khá nổi tiếng. Trong bức ảnh, có thể thấy cô gái trẻ đang quỳ, cúi sát đất để cầu nguyện. Mọi chuyện không có gì đáng nói nếu như cô gái không mặc đồ không phù hợp.

Cũng bởi vì mặc đồ quá ngắn nên hành động cúi gập người để lễ bái vô tình khiến cô gái lộ hoàn toàn nội y bên trong, khiến những người phía sau không khỏi ngượng ngùng, nóng mắt.

Rất khó chịu vì kiểu ăn mặc phản cảm khi đi lễ chùa của cô gái, người này đã chụp lại hình ảnh và đang tải lên mạng để nhắc nhở, hy vọng mọi người có ý thức hơn trong việc ăn mặc sao cho đúng, cho đẹp khi đi lễ ở đền, chùa.

Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải, rất nhanh đã nhận được sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều đồng ý với ý kiến của người đăng bài, cho rằng tất cả mọi người, đặc biệt là những cô gái, khi đến nơi linh thiêng như đền, chùa, nên chú ý đến trang phục của mình, ăn diện nhưng cũng phải thích hợp với môi trường, hoàn cảnh.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/mac-do-qua-ngan-di-le-chua-co-gai-bi-nem-da-du-doi-1033488.html

Thiếu nữ “ăn mặc mát mẻ“ đi lễ chùa đầu năm

Không ít chị em mặc váy ngắn xẻ cao, áo hở lưng tới chùa lễ phật.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019