Ly hôn rồi cố làm phiền vợ cũ, người đàn ông nhận bài học nhớ đời

Thứ Hai, ngày 10/05/2021 00:05 AM (GMT+7)

Không chịu đựng nổi sự mất mát khi vợ cũ đi bước nữa, anh Hoàng nhắn tin, gọi điện thậm chí tìm mọi cách gặp mặt để quấy rầy vợ cũ.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Mới đây, tại thành phố Đài Nam, Đài Loan đã xảy ra vụ đánh ghen giữa chồng mới và chồng cũ gây xôn xao dư luận, khiến cảnh sát phải vào cuộc. 

Theo thông tin đăng tải, cô Quách, 27 tuổi kết hôn với anh Hoàng được 2 năm thì ly hôn vì hai bên không thấu hiểu nhau. Sau khi ly hôn, cô Quách vô cùng kiên quyết và dứt khoát nhưng anh Hoàng lại vẫn vương vấn mãi không buông, luôn làm phiền vợ cũ.

Đến gần đây, cô Quách gặp được anh Trịnh, 25 tuổi. Vì hợp tính cách và hoàn cảnh, cô Quách quyết định đi bước nữa, chính thức là vợ người ta. 

Không chấp nhận được sự thật này, anh Hoàng nhắn tin, gọi điện thậm chí, tìm mọi cách gặp mặt để quấy rầy vợ cũ. Anh Trịnh lại rất để ý đến việc này, nhiều lần thấy anh Hoàng không biết xấu hổ mà nhắn tin hẹn cô Quách đi ăn, đi uống cà phê, cuối cùng nhịn không nổi, quyết định hẹn gặp anh Hoàng để nói chuyện cho rõ ràng. 

Ly hôn rồi cố làm phiền vợ cũ, người đàn ông nhận bài học nhớ đời - 1

Nhiều xe ô tô đã bị đập phá trong vụ hỗn chiến vì ghen tuông. 

Anh Hoàng cùng với 5 người bạn, đi 3 xe ô tô đến chỗ hẹn. Anh Trịnh cũng đi cùng 4 người bạn nữa trên 2 chiếc xe. Vừa đến điểm hẹn, hai bên lập tức đã lao vào nhau đấm đá, tạo thành cảnh hỗn chiến rợn người, rất nhiều xe ô tô bị đập phá. Anh Hoàng cũng bị thương. 

Tiếng động lớn lúc đêm khuya khiến người dân thức giấc và ngay lập tức báo cảnh sát. Rất nhanh sau đó, mặc dù đã bỏ chạy và đến bệnh viện trị thương, 11 người đã bị cảnh sát triệu tập. 

Sau khi làm rõ nguyên nhân vụ việc, cảnh sát đã chuyển các nghi phạm với tội danh gây nguy hiểm và mất trật tự công cộng đến Văn phòng Công tố huyện Đài Nam để điều tra thêm. Tại đây, hai bên sẽ quyết định có nộp đơn tố cáo nhau hay không. 

Qua chuyện lần này, có lẽ anh Hoàng đã nhận được bài học thích đáng, đã hết duyên làm vợ chồng thì nên vui vẻ buông tay, nếu không sẽ chỉ hại mình, hại người, chuốc thêm đau khổ. 

Nguồn: http://danviet.vn/ly-hon-roi-co-lam-phien-vo-cu-nguoi-dan-ong-nhan-bai-hoc-nho-doi-5020211050350...

Mua 1314 bông hồng để níu kéo vợ cũ, chồng gặp xui không thể ngờ

Chưa kịp thể hiện tình cảm của mình với vợ cũ, người đàn ông đã gặp họa. 

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung