Mua 1314 bông hồng để níu kéo vợ cũ, chồng gặp xui không thể ngờ

Thứ Sáu, ngày 09/04/2021 09:43 AM (GMT+7)

Chưa kịp thể hiện tình cảm của mình với vợ cũ, người đàn ông đã gặp họa. 

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Gần đây, trên mạng xã hội Trung Quốc đang lan truyền những hình ảnh và thông tin về màn níu kéo vợ cũ "tan nát cõi lòng" của một người đàn ông khá trẻ. 

Theo thông tin đăng tải, sự việc xảy ra tại một trung tâm thương mại ở Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Vì muốn níu kéo tình cảm với vợ cũ, vào ngày sinh nhật của cô, người đàn ông đã bạo tay mua 1314 bông hoa hồng, xếp thành bó hoa hình trái tim khổng lồ và đích thân mang đến cửa hàng của vợ cũ tại trung tâm thương mại. 

Người đàn ông hi vọng rằng, với bó hoa hồng 1314 bông ( thể hiện tình yêu suốt đời suốt kiếp), vợ cũ sẽ tha thứ và quay về bên anh. Thế nhưng xui xẻo thay, khi chưa kịp thể hiện tình cảm của mình với vợ cũ, người đàn ông đã gặp họa. 

Mua 1314 bông hồng để níu kéo vợ cũ, chồng gặp xui không thể ngờ - 1

Khoảnh khắc bó hoa bị va chạm mạnh và hỏng khiến nhiều người tiếc nuối. 

Trong khi đi thang cuốn, vì bó hoa hồng hình trái tim quá to, người đàn ông không để ý đến khoảng hở nối tiếp giữa các thang, cuối cùng khiến bó hoa bị va chạm mạnh, vỡ nát ngay tại chỗ. 

Nhân viên của vợ cũ người đàn ông đã quay lại cảnh tượng này và cho biết, mặc dù sau khi bó hoa hồng trái tim bị đụng hỏng, tất cả mọi người đều nghĩ rằng người đàn ông sẽ nổi giận thế nhưng ngược lại, anh rất bình tĩnh, độ lượng với những người giao hoa, không trách móc họ nửa lời. 

Về phía người vợ cũ, sau khi biết tin cô cũng phản ứng rất bình thường, chỉ thở dài một câu: "Đã hỏng rồi thì cứ để hỏng đi". Người quen của cô cho biết, bản thân người vợ cũng không hi vọng gì vào tình cảm của chồng cũ. 

Nguồn: http://danviet.vn/mua-1314-bong-hong-de-niu-keo-vo-cu-chong-gap-xui-khong-the-ngo-50202194944150...

Thấy vợ cũ vẫn đeo nhẫn cưới sau 2 năm ly hôn, chồng cũ mừng rỡ định xin đoàn tụ

Anh vô tư cầm bàn tay vợ cũ, mân mê chiếc nhẫn cưới, đang định thốt ra lời thương nhớ thì Minh rụt mạnh tay lại.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung