Lấy được chồng trẻ đẹp lại có tiền, nhưng mỗi đêm luôn khiến tôi ám ảnh

Sau dần tôi thấy rất mệt mỏi khi phải đối diện với chồng hàng đêm.

Người ta, nhất là phụ nữ đi làm chỉ mong ngóng tới giờ nghỉ để về với gia đình nhưng tôi lại không thấy thế. Đặc biệt những ngày nghỉ cuối tuần ở nhà, tôi còn thấy áp lực hơn cả những ngày đi làm.

Tôi không phải sống với bố mẹ chồng, chồng tôi cũng là người rất đỗi yêu thương vợ con, thậm chí còn trẻ và đẹp trai nữa. Thế nhưng chính sự trẻ trung của anh và nhiệt huyết trong chuyện ấy khiến tôi mệt mỏi tới mức ám ảnh.

Lấy được chồng trẻ đẹp lại có tiền, nhưng mỗi đêm luôn khiến tôi ám ảnh - 1

Tôi đem chuyện kể cho cô bạn thân thì còn bị mắng xơi xơi. (Ảnh minh họa)

Tôi và chồng quen nhau khi tình cờ anh xin thực tập tại công ty tôi. Ngày đó anh đang là sinh viên năm cuối còn tôi ra trường đã 4 năm. Do anh là con em người thân của sếp tổng nên tôi được sếp đích thân "gửi gắm" hướng dẫn anh hoàn thành kỳ thực tập.

4 năm làm việc tại công ty, đây cũng không phải lần đầu tôi hướng dẫn sinh viên thực tập nên chuyện này với tôi không có gì là khó khăn. Hơn nữa anh cũng là một cậu trai nhanh nhẹn, hoạt bát nên mọi việc cũng diễn ra thuận lợi.

Kết thúc đợt thực tập, anh có mời tôi đi ăn riêng thay lời cảm ơn. Tôi vui vẻ đồng ý và không nghĩ rằng, mối lương duyên giữa anh và tôi lại bắt đầu từ đó.

Mấy tháng sau, tôi rất ngạc nhiên khi gặp anh tại công ty, hơn nữa lại chính với vai trò nhân viên mới của phòng mình. Khá bất ngờ với sự trùng hợp này, tôi nhanh chóng chào đón anh như tất cả những nhân viên mới khác.

Qua lời kể của mọi người, tôi biết anh là thiếu gia của một gia đình rất có điều kiện. Thế nhưng những gì anh biểu hiện ở công ty lại chưa bao giờ khiến tôi thất vọng.

Anh nhanh nhẹn và nhiệt huyết, lại từng làm việc cùng tôi suốt những tháng thực tập nên chúng tôi kết hợp với nhau khá ưng ý. Duy chỉ có một điều, từ ngày vào công ty làm việc chính thức, anh rất hay nói trống không với tôi.

Dần dà, tôi cảm nhận được rõ sự đối xử đặc biệt anh dành cho tôi. Anh hay trò chuyện với tôi sau giờ làm, hay rủ tôi đi ăn trưa, hay tình cờ xuất hiện những lúc tôi phải họp về muộn. Thậm chí, tôi còn nghe nhiều người nói về việc trước đây anh đã nằng nặc đòi bố mẹ cho vào công ty tôi làm, đích danh phải là vào phòng tôi.

Cuộc sống của tôi dần quen với sự xuất hiện của anh. Lời hỏi han, quan tâm của anh hàng ngày khiến những mệt mỏi trong cuộc sống này dường như trở nên nhẹ nhàng hơn. Nhưng tôi cũng không ngờ, sau 1 năm vào công ty, anh lại chính thức tỏ tình với tôi.

Thời gian 1 năm đủ dài để tôi có thể cảm nhận được tình cảm của anh dành cho tôi. Dẫu vậy, sự chênh lệch về tuổi tác đã khiến tôi không đủ dũng cảm để đón nhận lời tỏ tình ấy. Tôi nghĩ, anh còn trẻ, chắc rồi sẽ nhanh chóng quên đi những rung động này thôi.

Thế nhưng, tôi không ngờ rằng anh không hề nản bước mà vẫn kiên trì theo đuổi, bên cạnh tôi suốt những thời gian sau đó. Vẫn những cử chỉ yêu thương, sự quan tâm chân thành không một chút thay đổi.

Trái tim tôi đã chẳng thể nghe nổi lí trí nữa sau lần bày tỏ tình cảm thứ hai của anh. Tôi muốn đón nhận lấy hạnh phúc này. Lấy chồng trẻ thì sao chứ? Tôi tin anh sẽ là một người đàn ông tốt.

Chuyện tình cảm của chúng tôi cũng gặp không ít sóng gió từ cả hai phía. Bố mẹ anh đều từng có thời gian học tập và làm việc ở nước ngoài nên tư tưởng khá thoáng. Họ không ngăn cản chuyện của chúng tôi mà trao toàn quyền quyết định cho hai đứa.

Thế nhưng bố mẹ tôi thì không nghĩ như vậy. Họ nhất định phản đối vì cho rằng 5 tuổi không phải là khoảng cách nhỏ. Mẹ tôi sợ vài năm nữa, khi tình yêu bồng bột thời trai trẻ này qua đi, tôi sẽ là người phải chịu thiệt thòi khi chồng quá trẻ.

Tôi biết những lo lắng của bố mẹ, chính bản thân tôi cũng không phải chưa từng nghĩ đến. Thế nhưng sự chân thành và quyết tâm của anh đã khiến bố mẹ tôi mủi lòng và tôi cũng đặt niềm tin hơn bao giờ hết vào người đàn ông này.

Đám cưới của chúng tôi đã diễn ra hạnh phúc trong sự chúc phúc của tất cả mọi người. Lấy nhau xong chúng tôi được bố mẹ chồng cho ở riêng tại một căn nhà 4 tầng ngay gần công ty. Công việc ổn định, chuyện tình cảm cũng tốt đẹp, cuộc sốngg bấy giờ của chúng tôi chỉ có thể nói trong 2 từ viên mãn.

2 năm sau kết hôn, chúng tôi đã có với nhau một bé trai kháu khỉnh gần 1 tuổi. Tôi quả nhiên không có gì hối hận về quyết định năm xưa của mình. Anh vẫn rất quan tâm chăm sóc hai mẹ con tôi. Ngoài giờ làm, thời gian rảnh rỗi anh đều dành để chơi cùng con.

Song chỉ có một điều khá tế nhị luôn khiến tôi mệt mỏi. Lấy được chồng trẻ lại đẹp trai, lẽ thường tôi mới là người phải kiểm soát anh thế nhưng chồng tôi lại đặc biệt rất hay ghen và có nhu cầu rất cao trong chuyện ấy.

Tất cả cuộc gặp gỡ bạn bè hay họp lớp của tôi anh đều tham gia. Thấy tôi nói chuyện hay có một cử chỉ thân mật với người khác giới nào là y rằng anh sẽ ghen lồng lên và điều tra cho bằng được. Đặc biệt, anh sẽ thể hiện cơn ghen của mình vào chính buổi tối hôm đó với tôi khi trên giường.

Ban đầu tôi vẫn luôn tự nhủ dù sao cũng chỉ là chồng yêu mình quá, sau dần tôi thấy rất mệt mỏi khi phải đối diện với chồng hàng đêm. Tôi đem chuyện kể cho cô bạn thân thì còn bị mắng xơi xơi.

Bạn tôi nói, giờ người ta ngày đêm phải lo giữ chồng, đằng này chồng tôi lại nghiện vợ như vậy, còn mong gì nữa. Thế nhưng cô ấy đâu hiểu được nỗi ám ảnh của tôi hàng đêm.  

Ban ngày ở công ty rồi chiều về con cái, tối lại đối mặt với chồng, tôi như một người đang phải chịu đựng chứ không phải tận hưởng. Thực sự sau lần sinh kia, nhu cầu của tôi cũng giảm đi ít nhiều. Lắm hôm đi làm về mệt chỉ muốn cơm nước xong để đi nằm, thế nhưng với chồng tôi, nằm đâu có nghĩa là nghỉ.

Ngoài chuyện chăn gối hùng hục kia, tôi không có bất cứ điều gì phải chê trách về chồng mình cả. Thấy tôi sụt cân vì mệt mỏi, anh lại chăm sóc, bồi bổ cho tôi các món ăn tốt cho sức khoẻ và tốt cho chuyện ấy.

Thực lòng, tôi không biết phải làm sao để có thể kìm hãm lại độ nghiện chuyện ấy của anh bây giờ. Giờ tôi mới chỉ sinh 1 lần mà mọi chuyện đã thế này, rồi đây khi tôi sinh đứa thứ hai, rồi nhiều tuổi hơn nữa, liệu anh có chán tôi, đi tìm những cô gái trẻ khác vì tôi chẳng thể chiều nổi chồng? 

Sởn gai ốc khi nhìn thấy hình xăm nơi ngực vợ mỗi đêm

Hàng đêm khi nằm cạnh vợ, cứ nhìn thấy vết xăm nơi ngực vợ là tôi lại sởn gai ốc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Ngọc ([Tên nguồn])
Những tâm sự hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN