Lấy cớ “mai là ngày tận thế”, cặp đôi đưa nhau vào khách sạn “ăn cơm trước kẻng”

Thứ Ba, ngày 04/06/2019 10:09 AM (GMT+7)

Đêm đó, Nguyệt Cầm đè bạn trai ra làm “2 nháy” rồi sáng tỉnh dậy nói một câu khiến anh… tổn thương.

Lấy cớ “mai là ngày tận thế”, cặp đôi đưa nhau vào khách sạn “ăn cơm trước kẻng” - 1

Cặp đôi trong "Vợ chồng son" số mới nhất 

Xuất hiện trong chương trình “Vợ chồng son” số 301 (phát sóng ngày 2/6/2019) cặp đôi Đinh Nguyệt Cầm (27 tuổi, kinh doanh online) và Phạm Minh Hùng (29 tuổi, thợ xăm) khiến khán giả bật cười vì những câu chuyện “khó đỡ”. Tình huống đáng chú ý nhất trong số đó là kỷ niệm lần đầu tiên “ăn cơm trước kẻng” của hai người.

Minh Hùng và Nguyệt Cầm quen nhau trong bữa nhậu, khi ấy Hùng hết hồn vì giọng nói khàn khàn như người chuyển giới của Cầm nhưng ngược lại, Cầm cực kỳ ấn tượng với vẻ ngoài “lập dị”, xăm trổ, xỏ khuyên đầy người của anh. Cô càng ấn tượng hơn khi anh quá đỗi hiền lành và thân thiện.

Lấy cớ “mai là ngày tận thế”, cặp đôi đưa nhau vào khách sạn “ăn cơm trước kẻng” - 2

Cặp đôi không ngại ngần thừa nhận đã "ăn cơm trước kẻng"

Cặp đôi nhanh chóng “bắt sóng” và chính thức làm người yêu của nhau. Nhưng chỉ vỏn vẹn 3 ngày sau, Nguyệt Cầm đột ngột biến mất khỏi cuộc đời Minh Hùng.

Nguyệt Cầm chia sẻ, cô sợ mình sẽ làm tổn thương bạn trai vì chưa quên được người yêu cũ nên muốn chia tay. Đến 1 tuần sau, khi xác định rõ tình cảm của mình, cô mới chủ động nhắn tin quay lại với chàng thợ xăm ấm áp.

Lấy cớ “mai là ngày tận thế”, cặp đôi đưa nhau vào khách sạn “ăn cơm trước kẻng” - 3Lấy cớ “mai là ngày tận thế”, cặp đôi đưa nhau vào khách sạn “ăn cơm trước kẻng” - 4

Họ lấy cớ ngày tận thế để được ở bên nhau 

Trong ba năm yêu nhau, cặp đôi đã “ăn cơm trước kẻng” và kỷ niệm lần đầu “vượt rào” của họ rất đáng nhớ. Đó là năm 2012, khi dư luận xôn xao lời tiên tri về ngày tận thế. Minh Hùng và Nguyệt Cầm lấy cớ “mai là ngày tận thế, có chết thì chết cùng nhau” nên quyết định đủ nhau vào khách sạn.

“Vợ em nhậu say rồi là không nhớ gì hết. Đêm đó về khách sạn, cô ấy đè em ra làm cho… 2 nháy”, Minh Hùng kể lại.

Sáng hôm sau, Nguyệt Cầm quên sạch mọi chuyện đã xảy ra, tiếp đục "đòi" bạn trai thêm một lần nữa. Minh Hùng méo mặt: “Em cảm thấy bị tổn thương”.

Lấy cớ “mai là ngày tận thế”, cặp đôi đưa nhau vào khách sạn “ăn cơm trước kẻng” - 5Lấy cớ “mai là ngày tận thế”, cặp đôi đưa nhau vào khách sạn “ăn cơm trước kẻng” - 6

Minh Hùng hài hước kể lại đêm đầu tiên của họ 

Vì vẻ ngoài “lập dị” mà đã có lúc Minh Hùng bị gia đình Nguyệt Cầm phản đối. Bố mẹ Cầm khuyên cô suy nghĩ lại bởi những thành kiến về con trai xăm hình, xỏ khuyên. Thế nhưng khi tiếp xúc trực tiếp với Hùng, gia đình cô lại cực kỳ quý mến anh.

Đến giờ, cặp đôi đã có 3 năm “về chung một nhà”. Cặp vợ chồng son khiến khán giả “bật cười” vì những trò trêu nhau lầy lội. Cũng vì sự trẻ trung, hài hước đó mà cuộc sống của họ luôn ngập tràn niềm vui.

Sau đêm vụng trộm ấy, tôi lại muốn quay về với chồng cũ

Tôi đã có một đêm vừa tuyệt vời vừa quen thuộc với chồng cũ vào ngày anh ghé thăm con trai nhưng anh nói cả hai sẽ không...

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Vợ chồng son