Lấy chồng nhiều năm vẫn không thể nào quên được người anh kết nghĩa

Chủ Nhật, ngày 24/10/2021 11:35 AM (GMT+7)

Xem những dòng tin nhắn của vợ, tôi khóc ngất. Tôi không chấp nhận được chuyện vợ "đồng sàng dị mộng". Tôi rối bời khi phát hiện vợ mình không quên được người anh kết nghĩa sau nhiều năm.

Sự kiện: Những tâm sự hay

Gần đây tôi rối bời khi phát hiện vợ mình không quên được người anh kết nghĩa sau nhiều năm. Vợ tôi và Phi – người anh kết nghĩa của vợ tôi gặp nhau cách đây 10 năm khi cả hai mới vào làm cùng công ty. Phi hơn vợ tôi 3 tuổi.

Ngày đó, vợ tôi mới vào làm công ty được Phi hỗ trợ rất nhiều. Ở thời điểm đó, hai người họ thường xuyên qua lại với nhau. Phi không chỉ là một người đồng nghiệp mà còn là một người anh rất thân thiết. Sau này, vợ tôi đã nhận Phi làm anh kết nghĩa. Giữa họ cũng đã có 2 năm yêu nhau, có những kỉ niệm đẹp của thanh xuân mà không bao giờ lấy lại được.

Tôi chưa từng gặp mặt Phi trực tiếp nhưng vợ tôi thường hay kể về người anh kết nghĩa này. Thời điểm chúng tôi cưới thì Phi đi nước ngoài. Sau này tôi cũng không thấy vợ nhắc đến tên Phi nữa.

Vợ chồng tôi sau 10 năm chung sống đã có 2 con, đủ nếp tẻ. Tôi rất thương yêu vợ con và có trách nhiệm với gia đình. Về kinh tế, chúng tôi có đầy đủ mọi thứ. Tôi không nhậu nhẹt hay cờ bạc để có thể làm cô ấy buồn hay có thể phản bội lại tôi.

Lấy chồng nhiều năm vẫn không thể nào quên được người anh kết nghĩa - 1

Ảnh minh họa

Thời gian gần đây, tôi thấy vợ của mình rất khác. Cô ấy chăm chút cho bản thân nhiều hơn. Thi thoảng, tôi lại thấy vợ nhận được những món quà từ một người lạ gửi. Ban đầu tôi cũng chẳng để ý vì vợ thường hay mua đồ online. Thế rồi, nhiều khi nhìn thấy vợ cứ nhìn món quà đó rồi cười một mình. Tôi mới âm thầm để ý rồi choáng váng khi biết sự thật.

Vợ tôi cài đặt tên khác cho số điện thoại của người anh kết nghĩa tên Phi đó. Thi thoảng, họ nói chuyện với nhau rất thân mật. Cay đắng hơn khi tôi phát hiện trong số tin nhắn, vợ tôi còn nói rằng người mà cô ấy thật sự yêu và không thể nào quên được là người anh kết nghĩa này. Cả đời cô ấy không thể xóa hình ảnh của anh ta ở trong tim. Và hóa ra những món quà mà vợ tôi thường hay nhận được là từ người anh kết nghĩa này gửi tới.

Sau một thời gian mất liên lạc với nhau, hai người họ đã gặp lại vào cuối năm ngoái. Khi đó, vợ tôi tình cờ gặp trong một lần đi công tác trong Sài Gòn. Từ đó, họ thường xuyên liên lạc với nhau mà tôi không hay biết.

Xem những dòng tin nhắn của vợ, tôi khóc ngất. Tôi cảm thấy vợ lấy mình chỉ như để bớt cô đơn trống trải. Tôi không thể chấp nhận được chuyện vợ "đồng sàng dị mộng". Khi sống cạnh tôi, nhưng lúc nào cô ấy cũng nghĩ đến người cũ. Nhưng trong lòng tôi giờ lại rất rối. Tôi không biết mình nên nói thẳng để vợ lựa chọn hay là im lặng như không có chuyện gì để tiếp tục vun đắp gia đình?.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/lay-chong-nhieu-nam-van-khong-the-nao-quen-duoc-nguoi-anh-ket-nghia-17221...

Lý do chồng ngoại tình với cô hàng xóm gợi cảm khiến vợ trẻ khóc lặng

Rồi tối hôm qua tôi làm ca đêm nhưng đường điện của xí nghiệp gặp sự cố nên về sớm. Tôi đứng như trời trồng khi...

Theo Minh Minh (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Những tâm sự hay
Báo lỗi nội dung