Làm tiệc chia tay đời độc thân, cô gái suýt ngất khi chồng sắp cưới ôm hôn 1 người

Chủ Nhật, ngày 17/11/2019 08:00 AM (GMT+7)

Trong góc tối của khu vườn, tôi lờ mờ nhìn thấy bóng dáng chồng sắp cưới của mình. Dưới ánh đèn đường xa xa rọi lại, anh đang ôm hôn ngấu nghiến một người…

Sự kiện: Những tâm sự hay

Làm tiệc chia tay đời độc thân, cô gái suýt ngất khi chồng sắp cưới ôm hôn 1 người - 1

Họ hôn nhau, rồi thậm chí còn khóc. Anh cứ hổn hển nói trong tiếc nuối lời xin lỗi vì đã không yêu chị ấy đến cùng. (Ảnh minh họa)

Tính đến giờ, tôi và anh quen nhau được khoảng hơn 4 tháng. Đúng là cuộc tình này của tôi diễn ra quá chóng vánh và hiện tại tôi cũng đang mang bầu hơn 1 tháng rồi. Gia đình chúng tôi đã làm dạm ngõ, đợi khoảng 3 tuần nữa đám cưới sẽ chính thức diễn ra.

Tôi với chồng sắp cưới quen nhau khi cả hai đang cùng chới với. Anh khi đó vừa chia tay người yêu, còn tôi thì thất nghiệp. Vốn là hàng xóm nên trong một lần tình cờ gặp ở quán nhậu, anh có gọi tôi sang ngồi uống. Càng uống hai đứa càng bộc bạch nhiều chuyện. Anh kể việc mình đau khổ khi nhà gái không chấp nhận anh, chê anh nghèo. Anh vì tự ái mà nói lời chia tay khiến chị kia cũng căm hận lắm. Họ yêu nhau nhưng vì sự không thông cảm của gia đình và cả sự sĩ diện của anh mà rồi đường ai nấy đi.

Khoảng thời gian đó tôi thất nghiệp nên cứ hễ buồn anh lại gọi tôi đi ăn uống. Thế rồi lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, tôi thích anh thật. Còn anh có thích tôi hay không thì không biết. Chỉ biết rằng, trong một đêm say, chúng tôi vào nhà nghỉ với nhau. Chuyện gì đến cũng phải đến… Lần đó tôi không uống thuốc vì tôi cũng muốn mặc kệ theo tự nhiên. Nếu như tôi và anh có duyên vợ chồng, sẽ tự khắc có gắn kết dù chỉ gần gũi 1 lần. Còn không, coi như một đêm an ủi nhau, chẳng ràng buộc hay bắt ép làm gì. Tôi muốn thử xem, rốt cục tôi và anh có phải là số mệnh phu thê…

Rốt cục thì tôi có bầu thật! Thế là nhà anh sang xin cưới. Bố mẹ hai nhà thích lắm vì được cái gần lại tương đồng về hoàn cảnh. Ngày dạm ngõ thấy đôi bên hồ hởi, tay bắt mặt mừng vui vẻ, tôi mừng lắm. Tôi nghĩ về tương lai sau này của gia đình nhỏ của mình… Tôi tự nhủ sẽ sống thật hạnh phúc bên chồng.

Trước ngày cưới 2 tuần, anh đề nghị sẽ tổ chức một bữa tiệc mời bạn bè tới để chia tay đời độc thân. Thực chất anh nói đây là chuyến đi nghỉ dưỡng ở ven ngoại ô của nhóm bạn chơi thân nhiều năm. Tôi dĩ nhiên hào hứng lắm, đồng ý ngay tắp lự.

Chúng tôi thuê một căn villa ven đô, cả đội khoảng chục người tới đó ăn uống, nghỉ ngơi trong 2 ngày 1 đêm. Buổi tối chúng tôi nướng thịt, nhậu nhẹt, hát hò rất vui. Một vài người đã có người yêu, còn một số khác thì độc thân nhưng tất cả đều hòa đồng, dễ chịu. Tôi đi cùng chồng sắp cưới mà cười liên tục vì sự hài hước của họ.

Sau khi ngà ngày hơi men, vì đang có bầu nên tôi xin phép về phòng nghỉ trước, mọi người vẫn ở lại  vui. Tôi về phòng rồi ngủ thiếp đi, tới 2 giờ sáng giật mình tỉnh dậy thì hốt hoảng khi thấy anh chưa về. Tôi lần sờ xuống phòng khách, đi ra khu vườn bên ngoài, bữa tiệc đã tàn… Mọi người ai nấy cũng đều đã về phòng ngủ cả. Một số anh say quá ngủ luôn tại phòng khách. Nhưng không hề thấy chồng sắp cưới của tôi đâu.

Bất giác tôi nghe thấy có những âm thanh, tiếng động… Lần theo đó, tôi thấy phía chòi cách khu vườn vài chục mét có người. Ánh đèn cao áp hắt vào vẫn đủ nhìn thấy mọi thứ. Trong ấy, chồng sắp cưới của tôi đang ôm ấp, quấn lấy một người con gái. Chị ấy cũng chính là cô bạn trong nhóm đi hôm nay. Thảo nào tôi thấy họ có gì đó cứ bất thường, khi anh giới thiệu tôi là vợ sắp cưới, chị nhìn anh chằm chằm. Họ hôn nhau, rồi thậm chí còn khóc. Anh cứ hổn hển nói trong tiếc nuối lời xin lỗi vì đã không yêu chị ấy đến cùng.

Thì ra, đó là người cũ của anh. Có lẽ anh vẫn còn yêu chị ấy rất nhiều nên mới đau khổ như thế. Lòng tôi như có ai xát muối. Khi mà ngày cưới đã cận kề, chứng kiến cảnh này bảo tôi làm sao có thể chấp nhận nổi.

Tôi trở về phòng, nằm xuống và khóc. Cả đêm đó anh không về, anh ở bên chị ta… Liệu họ có thể nào chấm dứt mọi thứ không, anh có mãi nhớ nhung người ấy ngay cả khi đã cưới tôi hay không?

Đám cưới này sẽ vẫn phải diễn ra, nhưng nỗi đau của tôi sẽ còn kéo dài mãi, chẳng biết rồi đây anh có toàn tâm toàn ý với gia đình hay lại chỉ coi cuộc hôn nhân này là một trách nhiệm mà thôi?

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/lam-tiec-chia-tay-doi-doc-than-co-gai-suyt-ngat-khi-chong-sap-...

Bị chồng sắp cưới hủy hôn sau khi nhận ”cái ngàn vàng”, cô gái gặp may mắn nhất đời

Khi "hạ màn" cuộc yêu, anh lại tỏ ra lạnh nhạt và thất vọng. Tôi gặng hỏi chồng sắp cưới cơ sự. Ai dè anh trả...

Theo Mai Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn) (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Những tâm sự hay
Báo lỗi nội dung