Làm lại từ đầu

Sự kiện: Tình yêu nữ giới

Dù khó khăn nhưng em sẽ cố gắng, có những thứ mất đi nhưng phải biết chấp nhận.

Em nhớ cái cảm giác ngày xưa, cái cảm giác thật ngắn ngủi nhưng để lại cho em rất nhiều hạnh phúc và bình yên!

Ngày đó tuổi học trò hồn nhiên và thơ mộng. Anh chở em trên con đường lộng gió, em vô tư thả mình trên con đường đến lớp cùng anh. Đã có một người luôn bên em quan tâm em mỗi ngày, che chở đùm bọc em, đã cho em sống thật, là chính mình, với con người của em mà không phải lo sợ bất cứ điều gì.

Em nhớ từng giọng nói ấm áp như xua tan đi những hiu quạnh của mùa đông lạnh giá trong lòng em. Những câu hát, những dự định, những ngôi nhà nhỏ mà em và anh đã từng mơ, từng khát khao dù đó mãi là dĩ vãng, mãi là quá khứ, không bao giờ trở thành hiện thực.

Làm lại từ đầu - 1

Em thấy mình còn non nớt, yếu đuối khi không có anh (Ảnh minh họa)

Nhưng thời gian trôi qua như một bát nước hắt đi, vĩnh viễn không bao giờ quay trở lại được. Em chỉ biết tiếc nuối vì khoảnh khắc ấy với em còn quá ít, quá ngắn ngủi để giờ đây em đã không có anh bên cạnh và mãi sống trong cái guồng quay của chốn phồn hoa đô thị đầy bon chen, lo sợ, cạm bẫy... Em thấy mình còn non nớt, yếu đuối khi không có anh.

Em giờ sống trong một môi trường mới thật cô đơn, trống vắng, sống mà em không thể biết đâu mới là khuôn mặt thật, đâu mới là tâm hồn thật ẩn đằng sau những đôi mắt, những dòng cảm nhận ấy, những hành động dù ngay trước mắt. Ước gì giờ này anh bên cạnh em.

Em sẽ bắt đầu làm lại từ con số số 0 tròn trĩnh chứ không phải là số 1 như thường lệ. Một số 0 thấy cứ lẩn quẩn trong cái vòng quay như không lối thoát, Một vòng tròn khép kín dường như vô tận, không có điểm đầu và điểm cuối. Em không thích lấp lửng, tất cả đều phải rõ ràng. Dù khó khăn nhưng em sẽ cố gắng, có những thứ mất đi nhưng phải biết chấp nhận.

Viết Dũng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo vietdung11cdbc1@gmail.com
Tình yêu nữ giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung