Kiệt quệ vì trò chơi tình ái không hồi kết của chồng, vợ ra ngoài “vụng trộm”

Chủ Nhật, ngày 25/04/2021 13:00 PM (GMT+7)

Sau khi việc ngoại tình bị phanh phui và bị chồng kiện ra tòa đòi bồi thường, Tiểu Huyên đã cáo buộc chồng lạm dụng và bạo hành trong chuyện chăn gối.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Kiệt quệ vì trò chơi tình ái không hồi kết của chồng, vợ ra ngoài “vụng trộm” - 1

Bị chồng bóc phốt ngoại tình, vợ tố ngược lại chồng thường xuyên lạm dụng và bạo hành - Ảnh minh họa.

Trước khi kết hôn, việc tìm hiểu nhau là rất quan trọng, nếu không có những hiểu biết cơ bản về đối phương mà cố chấp kết hôn, tất sẽ có những hậu quả khó lường. 

Theo thông tin đăng tải, anh A Lôi và cô Tiểu Huyên người Đài Trung, Đài Loan, vào tháng 7/2018 đã kết hôn sau một thời gian ngắn tìm hiểu. Ban đầu, hôn nhân của họ khá suôn sẻ nhưng sau đó không lâu, cả hai bắt đầu cãi vã, mâu thuẫn trong những chuyện nhỏ nhất. 

Một ngày nọ, anh A Lôi tình cờ xem được đoạn ghi âm cuộc trò chuyện của vợ mình và phát hiện vợ ngoại tình. 

Về nhà, A Lôi chất vấn và trút giận lên vợ, liên tục mắng chửi cô. Biết cuộc sống hôn nhân đã đi vào ngõ cụt, Tiểu Huyên bỏ nhà đi. A Lôi không tìm được vợ nên quyết định ly hôn, đòi vợ phải bồi thường 800.000 Đài tệ (hơn 647 triệu đồng) phí tổn thất tinh thần. 

Thế nhưng, sau khi việc ngoại tình bị phanh phui lại bị chồng kiện ra tòa đòi bồi thường, Tiểu Huyên đã phản bác lại. Cô cho biết, chồng mình là kẻ yêu thích BDSM (lạm dụng tình dục để đạt được khoái cảm). 

Mỗi lần hai vợ chồng ân ái, A Lôi không chỉ thích tước đoạt quyền tự chủ về cơ thể của vợ mà còn coi vợ như đồ chơi tình dục. Sau khi kết hôn 2 tháng, anh ta đã tìm người cùng quan hệ với hai vợ chồng, gọi là quan hệ tập thể, nâng cao tình cảm vợ chồng. 

Thời gian đầu, Tiểu Huyên nghe lời chồng vì sợ từ chối thì chồng sẽ chán, gây ảnh hưởng đến mối quan hệ sau tân hôn. Nào ngờ về sau, khi Tiểu Huyên suy sụp, kiệt quệ với những trò chơi tình ái không hồi kết của chồng, cô bày tỏ ý muốn không tiếp tục chiều theo chồng nữa thì chồng cô trở mặt, "chiến tranh lạnh" với vợ, khiến cô tổn thương về tinh thần rất nhiều. Nhân chuyện ra tòa, cô đòi A Lôi phải bồi thường cho mình 200.000 Đài tệ (khoảng hơn 161 triệu đồng).

Thấy vợ phản bác, A Lôi giải thích rằng, vợ anh cũng là một người đã có quan hệ tình dục trước hôn nhân, thậm chí, đã từng yêu người đồng tính. Anh nghĩ rằng, vợ cũng thích những thứ mới mẻ nên mới kéo cô vào cuộc. Hơn nữa, chứng nghiện tình dục đặc biệt và không chung thủy trong hôn nhân là hai chuyện hoàn toàn khác nhau. Theo A Lôi, chuyện phơi bày sở thích của chồng trong chuyện ân ái chỉ là cái cớ để Tiểu Huyên lấp liếm tội lỗi củ mình. 

Khi Tòa án quận Đài Trung xét xử vụ án, thẩm phán đã kiểm tra cuộc đối thoại của Tiểu Huyên và nhân tình, xác nhận Tiểu Huyên ngoại tình là thật. 

Đối với việc Tiểu Huyên bị hủy hoại tinh thần bởi chứng nghiện tình dục của chồng nhưng chồng cô không quan tâm, để ý, tòa án cũng xác nhận có xảy ra.

Cuối cùng, hai vợ chồng A Lôi và Tiểu Huyên được tuyên ly hôn nhưng tất cả các yêu sách về bồi thường của hai bên đều bị bác bỏ. 

Nguồn: http://danviet.vn/kiet-que-vi-tro-choi-tinh-ai-khong-hoi-ket-cua-chong-vo-ra-ngoai-vung-trom-502...

Phát hiện chồng ngoại tình không thể cứu vãn, vợ ”đánh úp” hoàn hảo chỉ sau 2 tháng

Có rất nhiều cách để phụ nữ đối mặt với việc chồng ngoại tình. Và chắc chắn cách tệ nhất chính là đi đánh ghen.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung