Khiếp sợ mẹ trẻ ép con ăn nòng nọc sống để cải thiện sức khỏe

Thứ Bảy, ngày 07/04/2018 07:26 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Người phụ nữ này tin rằng nếu duy trì chế độ ăn với nhiều nòng nọc sống, con trai cô sẽ phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ.

Clip: Mẹ trẻ cho con ăn nòng nọc sống để chóng lớn

Đoạn video ngắn ghi lại hình ảnh một bà mẹ đang đút từng thìa nòng nọc sống cho con trai 3 tuổi khiến cộng đồng mạng xôn xao. Đáng chú ý, cậu bé dường như đã quen với ‘món ăn này’, rất hợp tác với mẹ ăn hết mà không hề tỏ ra khó chịu.

Được biết, sự việc diễn ra tại Trung Quốc. Theo bà mẹ này, việc chị cho con ăn nòng nọc sống sẽ giúp bé lớn nhanh hơn. Tuy nhiên, các chuyên gia dinh dưỡng lại chứng minh điều ngược lại. Việc cho trẻ ăn nòng nọc sống có thể làm phát sinh ký sinh trùng và tiêu chảy.

Theo kết quả điều tra từ nhóm nghiên cứu dinh dưỡng, 11,93% nòng nọc ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc bị nhiễm plerocercoids, dạng ấu trùng của sán dây. Khi ăn sống những con nòng nọc bị nhiễm bệnh, có thể dẫn đến một loại bệnh ký sinh nguy hiểm.

Khiếp sợ mẹ trẻ ép con ăn nòng nọc sống để cải thiện sức khỏe - 1

Người mẹ trẻ bị cộng đồng mạng phản đối dữ dội

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, cộng đồng mạng đã lập tức lên tiếng vì phẫn nộ. Đa số đều cho rằng người mẹ trẻ này đã quá ấu trĩ, coi thường sức khỏe của con trai mình. Họ cũng đề nghị cô dừng ngay việc làm ‘ghê sợ’ trên để đảm bảo sự an toàn cho đứa trẻ.

Bà mẹ trẻ ”thả rông” vào bếp gây tranh cãi dữ dội

Thậm chí, cô còn không ngại vén tạp dề, uốn éo khoe vòng ba trước ống kính.

Chia sẻ
Theo Linh Lê - World of Buzz (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2022
Báo lỗi nội dung