Khách mời sốc vì được xem "cảnh nóng" của cô dâu với người đàn ông khác trong khách sạn giữa đám cưới

Chú rể khiến toàn bộ khách mời sửng sốt khi chiếu cảnh vợ mình thân mật với người đàn ông khác thay vì video về tình yêu của họ.

Khách mời sốc vì được xem "cảnh nóng" của cô dâu với người đàn ông khác trong khách sạn giữa đám cưới - 1

Khách mời đám cưới kinh ngạc khi nhìn thấy video cô dâu cùng một người đàn ông khác thân mật trong khách sạn được chiếu trên màn hình lớn tại hôn lễ.

Truyền thông Singapore cho hay, đoạn video ban đầu được dựng nhằm kể về mối tình lãng mạn của chú rể và cô dâu trước khi cả hai về chung một nhà.

Tuy nhiên, khi khách mời đang chăm chú theo dõi câu chuyện tình của hai nhân vật chính, trong video bất ngờ xuất hiện cảnh một phụ nữ bước vào căn phòng ở khách sạn với người yêu trước khi họ có những hành động thân mật.

Cô gái đó không ai khác chính là cô dâu của đám cưới. Theo Mirror, chú rể là một doanh nhân giàu có đã thuê một thám tử tư theo dõi vợ tương lai vài tuần trước khi hôn lễ diễn ra vì nghi ngờ cô này phản bội.

Sau khi video được công bố, cô dâu vì quá xấu hổ nên đã bỏ chạy ra khỏi khán phòng.

Đàn bà dù che giấu chuyện ngoại tình đến đâu thì cũng sẽ để lại dấu vết

Trong tình yêu cũng như trong cuộc sống gia đình, nếu đàn bà có người đàn ông khác, về cơ bản sẽ không giấu được những điều này, chỉ cần đàn ông cẩn thận tinh ý, nhất định sẽ thấy.

Càng ngày càng chiếu lệ đối với bạn

Khi một người phụ nữ thực sự yêu bạn, cô ấy sẽ coi bạn là người quan trọng nhất, và cô ấy sẽ đặc biệt quan tâm đến bạn, cho dù cô ấy có làm gì đi chăng nữa thì cô ấy cũng sẽ nghĩ đến bạn. Khi thời tiết lạnh giá bên ngoài, cô ấy sẽ nghĩ đến việc bổ sung quần áo cho bạn, thậm chí đôi khi khiến bạn cảm thấy vợ hay cằn nhằn, nhưng đây là cách phụ nữ yêu bạn.

Nếu một người phụ nữ không có bạn trong lòng hoặc có người khác bên ngoài, cô ấy sẽ không quan tâm đến bạn nữa, và cô ấy sẽ ngày càng trở nên chiếu lệ với bạn, bởi vì cô ấy đã chuyển sự quan tâm của mình cho những người đàn ông khác.

Khách mời sốc vì được xem "cảnh nóng" của cô dâu với người đàn ông khác trong khách sạn giữa đám cưới - 2

Ảnh minh hoạ

Cố tình tránh xa bạn

Đàn ông là loài động vật biết suy nghĩ về phần dưới cơ thể, và họ đặc biệt sẵn sàng tiếp xúc thể xác với người phụ nữ họ yêu. Và đối với phụ nữ cũng vậy, nếu họ quan tâm đến bạn, họ sẽ dần nghiện khía cạnh đó, và họ sẽ thích cách tiếp cận của bạn, có thể ban đầu họ sẽ hơi dè dặt nhưng sau một thời gian dài, bạn sẽ cảm sự nhiệt tình của cô ấy.

Nhưng nếu cô ấy có người đàn ông khác bên ngoài, cô ấy sẽ không cho phép bạn chạm vào cô ấy nữa, và cô ấy sẽ không chủ động với bạn, khó có cách nào để người phụ nữ dễ dàng chấp nhận chuyện 'ân ái' hai người.

Ăn mặc ngày càng điệu đà hơn

Ai cũng có niềm yêu thích với cái đẹp, đặc biệt là trước mặt người mình thích, nếu một người phụ nữ thích bạn, cô ấy sẽ ăn mặc đẹp mỗi khi gặp mặt. Nhưng nếu cô ấy có người yêu khác, cô ấy sẽ ăn mặc không cẩn thận khi gặp bạn. Nếu bạn nhận thấy thời gian gần đây cô ấy đi ra ngoài nhiều hơn và ngày càng trở nên quyến rũ hơn thì rất có thể đã xảy ra tình trạng 'có người khác'.

Cô ấy ngày càng ghét bạn

Phụ nữ ngày càng trở nên thiếu kiên nhẫn với bạn, ánh mắt sẽ chuyển từ ngưỡng mộ bạn sang chán ghét, cô ấy không thể chịu đựng được những tháng ngày ở bên bạn nên cố tình tìm lỗi với bạn, mục đích để bạn chia tay bạn.

Đàn ông cần biết rằng bản thân tình yêu là thứ dễ thay đổi, không có gì là tồn tại mãi mãi, nếu người phụ nữ không còn yêu mình nữa thì nên buông tay đúng lúc và cho nhau nhẹ nhõm. Thay vì ngu ngốc tiếp tục, bạn sẽ bị cắm sừng, tại sao bạn phải nâng niu cô ấy trong khi cô ấy đã có người khác.

Nguồn: [Link nguồn]

Vợ ngoại tình ngay cả khi đang đi chơi với chồng

Hẳn không một ông chồng nào có thể nghĩ được ngay cả khi đang đi cùng mình mà bạn đời cũng có thể lén lút ngoại tình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tường Vy (t/h) ([Tên nguồn])
Ngoại tình thời nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung