Kết cục thảm hại cho cô nữ sinh chụp ảnh tốt nghiệp khoe trọn vòng 1

Sự kiện: Giới trẻ 2023

Với bức ảnh nhạy cảm trong lễ tốt nghiệp, cô kiếm được hàng trăm triệu nhưng cũng đang đối mặt với những cáo buộc từ nhà trường.

Đối với các sinh viên đại học, khi chuẩn bị ra trường tốt nghiệp, việc chụp ảnh kỷ yếu không chỉ là biểu tượng cho việc hoàn thành chương trình học của mình mà còn là cảm xúc vinh quang của sự chiến thắng. Chính vì vậy, nhiều học sinh nghịch ngợm đã nghĩ ra những chiêu trò khi chụp ảnh tốt nghiệp để ghi nhớ mãi mãi ngày này. 

Kết cục thảm hại cho cô nữ sinh chụp ảnh tốt nghiệp khoe trọn vòng 1 - 1

Bức ảnh gây tranh cãi của nữ sinh Helene Boudreau.

Mới đây, một nữ sinh đại học người Canada đã có hành vi gây sốc khi chụp ảnh tốt nghiệp trong bộ đồ cử nhân khiến ai cũng choáng váng. 

Theo báo cáo của CTV NEWS, một đài tin tức truyền hình Canada, Helene Boudreau, một nữ sinh viên tại Đại học Quebec ở Montreal (UQAM), đã tốt nghiệp khoa Khoa Nghệ thuật Thị giác trong năm nay. Cô đã đăng bức ảnh chụp trong lễ tốt nghiệp vào ngày 24/2 vừa qua lên trang Instagram cá nhân để chia sẻ niềm vui này với mọi người. Thế nhưng, ngay sau đó bức ảnh ngay lập tức được chia sẻ rộng rãi, cô nổi tiếng chỉ sau một đêm.

Trong ảnh, Helene Boudreau mặc đồng phục, đội mũ cử nhân, trên tay cầm tấm bằng tốt nghiệp. Thế nhưng khi nhiếp ảnh gia bấm máy, cô nữ sinh này vén áo lên, mạnh dạn khoe bộ ngực đầy đặn của mình và cười rạng rỡ với máy ảnh. 

Không ngờ rằng, sau khi bức ảnh được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội, người có liên quan của trường đại học nơi Helene Boudreau theo học đã nhìn thấy và ngay lập tức yêu cầu nữ sinh xóa bài đăng này. 

Helene Boudreau đã làm theo yêu cầu từ đại diện trường nhưng sau đó, người ta phát hiện ra bức ảnh này vẫn được lưu giữ trên các tài khoản xã hội khác của nữ sinh. Thậm chí, mọi người còn phát hiện, trước bức tường kỷ niệm 50 năm thành lập trường đại học UQAM, Helene Boudreau đã có những động tác khoe thân khiếm nhã. 

Ngoài ra, nữ sinh cũng bị cáo buộc sử dụng nhiều bức ảnh tương tự trên trang web người lớn "OnlyFans" để thu hút sự chú ý. Được biết, Helene Boudreau đã thu được hơn 20.000 đô la Canada (367 triệu đồng) từ trang web. 

Hiện, người đại diện trường cho biết, họ tin rằng Helene Boudreau cố tình để tên trường UQAM xuất hiện trong nhiều bức ảnh hở hang của mình. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng của trường, yêu cầu nữ sinh bồi thường 125.000 đô la Canada (khoảng 2,3 tỷ đồng).

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng hành động chụp ảnh và đăng tải ảnh lên trang cá nhân của Helene Boudreau thuộc quyền tự do ngôn luận của cá nhân cô nên nhà trường khó có thể kiện cô về tội "phỉ báng" hay "quyền sử dụng quyền sở hữu trí tuệ của bên thứ ba" và các lý do chính đáng khác. 

Được biết, nếu thực sự bị kết tội, Helene Boudreau sẽ phải bồi thường rất nhiều. Hiện tại, tài khoản xã hội của nữ sinh đã được chuyển thành chế độ riêng tư, chờ thẩm tra, xử lý. 

Nguồn: http://danviet.vn/ket-cuc-tham-hai-cho-co-nu-sinh-chup-anh-tot-nghiep-khoe-tron-vong-1-502021741...

Bộ ảnh kỷ yếu mộc mạc bất ngờ 'hot' vì có thợ chụp đặc biệt

Bộ ảnh kỷ yếu do chính tay giáo viên chủ nhiệm chụp cho học sinh của mình đang thu hút sự quan tâm của nhiều người bởi...

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền -Phan Hằng(Theo CNT) (Dân Việt)
Giới trẻ 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung