Hot girl bật mí về thầy cô nghiêm khắc nhất

Sự kiện: Hotgirl - Hot boy

Midu sợ nhất là cô giáo dạy Toán trong khi Hà Lade từng ôm lấy cô thể dục khóc nức nở...

Những cô gái nổi tiếng, tham gia các hoạt động nghệ thuật thường bị gắn với nickname “chân dài óc ngắn” vì bảng thành tích học hành không mấy khả quan. Tuy nhiên, vẫn có những hot girl được gắn liền với 2 từ học giỏi, thậm chí còn từng là thủ khoa, á khoa các trường đại học lớn. Điều ấy phần nào xóa đi nhiều định kiến về thế giới hot girl mà trong suy nghĩ của nhiều người là chỉ biết làm đẹp và tạo dáng chụp hình.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, các hot girl học giỏi sẽ bật mí người giáo viên mà theo họ là kỹ tính và nghiêm khắc nhất.

Midu: Sợ nhất mỗi giờ kiểm tra miệng Toán

Midu vốn là hot girl mẫu mực nhất, xinh đẹp, học giỏi, tài năng và ít tai tiếng. Cô từng thi đậu thủ khoa đại học kiến trúc và vừa rồi, Midu đã tốt nghiệp ngôi trường này. Midu cho biết người giáo viên mà cô không thể nào quên chính là cô giáo môn Toán hồi cấp 3.

Hot girl bật mí về thầy cô nghiêm khắc nhất - 1

Người giáo viên mà Midu không thể nào quên chính là cô giáo Toán hồi cấp 3.

Midu chia sẻ: “Có lẽ người giáo viên nghiêm khắc nhất mình từng học qua là cô giáo dạy Toán hồi cấp 3. Là con gái nên có lẽ những môn như hình học không gian hay lượng giác… là ác mộng. Thế nên ngày đó, mỗi lần đến giờ kiểm tra miệng đầu tiết học là mình rất sợ, lo lắng khi bị gọi lên bảng sẽ không làm được bài. Vậy nên có thể nói, giờ Toán là giơ mà cả lớp phải học nghiêm túc nhất”.

Thế nhưng thật bất ngờ, trong ngày tốt nghiệp và những dịp lễ sau đó về thăm mình mới nhận ra cô là một người thân thiện và rất dễ gần, khác hẳn với hình ảnh giáo viên khó tính trên lớp. Lúc đó mình mới vỡ òa rằng sự nghiêm khắc của cô là có chủ ý, và có mục đích, vì muốn học sinh nghiêm túc học tập. Đúng là càng lớn càng hiểu lòng thầy cô”- Midu cho biết thêm.

Cô cũng không quên gửi lời chúc tới những người làm nghề giáo sẽ mãi có sức khỏe để tiếp tục “chèo đò”, đưa các thế hệ học sinh nên người.

Hà Lade: Từng ôm cô giáo thể dục… khóc

Hot girl chân dài đình đám của Hà Nội này cũng từngđỗ Á khoa ĐH Văn hóa. Nhớ lại thời đi học, Hà Lade “đỏ mặt” nhắc lại tiết học thể dục với những giọt nước mắt: “Là con gái, ít khi vận động nên bộ môn thể dục không có tên trong danh sách những môn học yêu thích của Hà. Mỗi lần đến tiết thể dục, không nói chuyện cho qua giờ thì cũng tìm cách trốn vào căng-tin ăn sáng, nhưng không may khi giáo viên thể dục lớp 11 của mình lại là một người rất nghiêm khắc. Học sinh nào quên mang giày, xếp hàng lộn xộn hay ý thức thiếu nghiêm túc là bị đuổi ra khỏi lớp ngay, vậy nên cả lớp ai cũng sợ".

Hot girl bật mí về thầy cô nghiêm khắc nhất - 2

 Hà Lade “đỏ mặt” nhớ lại thời đi học thể dục với những giọt nước mắt.

Hot girl 19 tuổi kể thêm: “Còn nhớ hôm đó là học môn nhảy cao. Học sinh phải chạy lấy đà 1 đoạn dài, qua miếng ván gỗ rồi bật thật xa vê phía đống cát trước mặt. Là người đầu tiên “biểu diễn” trong nhóm con gái của lớp, không hiểu lóng ngóng thế nào mà mình bị “xòe” đau điếng. Lúc đó thì vừa đau vừa xấu hổ, nhưng mà vẫn chưa khóc. Mãi tới lúc cô đến gần đỡ dạy, rôi tận tình hỏi han dịu dàng, không còn là một cô giáo nghiêm nghị nữa, mình mới ôm chầm lấy cô và khóc “ngon lành”. Sau lần đó, mình được cô giáo thể dục nhớ mặt, nhớ cả tên".

Trâm Anh: Viết bản kiểm điểm và mời phụ huynh từ năm lớp 6

Trâm Anh là hot girl sở hữu gương mặt mộc xinh đẹp của trường THPT Phan Đình Phùng. Không chỉ có vậy, đợt thi đại học vừa rôi, cô nàng còn có tên trong danh sách những hot girl thi đại học với điểm số cao (22,5 điểm). Trâm Anh hiện đang là sinh viên năm 1 học viện Báo chí và Tuyên truyền – Hà Nội.

Hot girl bật mí về thầy cô nghiêm khắc nhất - 3

 Trâm Anh hiện đang là sinh viên năm 1 trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền – Hà Nội.

Kỷ niệm đi học “đau đớn” nhất của cô bạn chính là vào năm học lớp 6, khi lần đầu tiên bị viết bản kiểm điểm và mời phụ huynh.

Trâm Anh cho biết: “Đó là môn Văn – môn học mà mình luôn cho rằng mình tự tin và hãnh diện nhất. Thế nhưng lần đó, cô giáo đã báo trước những nội dung ôn tập để chuẩn bị thi học kỳ, khi gọi minh lên bảng, lại bị rơi vào đúng bài mình chưa thuộc, thế là cô đã rất tức giận. Lần đầu tiên mình hiểu cảm giác viết bảng kiểm điểm cũng như bị mời phụ huynh trong cuộc họp cuối kỳ. Sau đó thì bài học đó mình đã thuộc làu làu, đến giờ vẫn chưa quên".

Chibi Hoàng Yến: Nhớ cái cốc đầu đau điếng của thầy Toán

Sau một vài bộ phim sitcom và MV ca nhạc học trò, Chibi Hoàng Yến trở thành hot girl được giới trẻ yêu thích. Hot girl sinh năm 1995 này còn đang theo học 2 trường: đại học Văn Hóa và cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Với số điểm 21,5 Chibi cũng đáng tự hào trong mùa thi đại học vừa rồi.

Hot girl bật mí về thầy cô nghiêm khắc nhất - 4

 Chibi Hoàng Yến nhớ nhất thầy dạy toán năm cấp 1.

Cô nàng nhí nhảnh kể lại: “Mình nhớ nhất thầy dạy toán năm cấp 1. Ngày đấy còn trẻ con nên chỉ thích được học cô giáo, chứ không thích thầy giáo đâu, nhất là khi làm sai thầy còn hay cốc đầu nữa. Còn nhớ có lần, mình đau điếng vì cái cốc đầu bất ngờ từ phía đằng sau của thầy. Vì không biết trước, lại vào một hôm trời rét, nên cái cốc đầu ấy khiến minh đau mà nhớ mãi. Nhưng không biết từ khi nào thì thầy đã trở thành một người được cả lớp yêu quý vì sự hài hước của mình. Ngoài những giờ học nghiêm khắc ra thì thầy là người mang lại những tiếng cười sảng khoái cho bọn mình. Đó có lẽ là người giáo viên khó tính nhất, nhưng cũng để lại ấn tượng sâu đậm nhất với mình. Bây giờ, thi thoảng vẫn nhớ cái cốc đầu đó".

 Chibi chia sẻ: "Còn nhớ có lần, mình đau điếng vì cái cốc đầu bất ngờ từ phía đằng sau của thầy. Vì không biết trước, lại vào một hôm trời rét, nên cái cốc đầu ấy khiến minh đau mà nhớ mãi".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đại Linh (Tri thức trực tuyến)
Hotgirl - Hot boy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN