Hot boy điển trai gốc Việt Chris Khoa trở thành cố vấn Bộ Tài chính Anh

Thứ Sáu, ngày 23/02/2018 08:15 AM (GMT+7)

Chris Khoa tiếp tục từ chối Google và một số công ty lớn khác, vào Bộ tài chính Anh khi còn rất trẻ, cậu bạn gốc Việt điển trai này đang ấp ủ hi vọng có thể đóng góp một phần công sức làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Năm 2015, Chris Khoa xuất hiện và trở thành một cái tên khá hot trên các mặt báo. Thoạt đầu, Chris Khoa được biết đến là một anh chàng người mẫu gốc Việt điển trai đầu tiên lọt vào mắt xanh của Abercrombie & Fitch mà thôi. Nhưng dần dà, những điều thú vị tiếp theo về hot boy điển trai Chris Khoa được tiết lộ khiến anh trở nên đặc biệt hơn những anh chàng khác.  Đó là Chris Khoa học giỏi, tài năng và có hậu thuẫn gia đình cực khủng. 

Hot boy điển trai gốc Việt Chris Khoa trở thành cố vấn Bộ Tài chính Anh - 1

Chris Khoa Nguyễn, chàng trai sinh năm 1994 tài năng, đẹp trai.

CHRIS Khoa Nguyễn sinh năm 1994, tại Praha (CH Séc), là sinh viên chuyên ngành Kinh tế; Quan hệ Ngoại giao (Economics & International Relations) của trường Đại học Exeter, Anh Quốc. Anh thông thạo 7 thứ tiếng, từng thực tập tại 8 ngân hàng danh giá tại nước ngoài. 

Năm 2016, anh được nhiều người ngưỡng mộ hơn nữa khi nhận được đến 6 lời mời làm thực tập sinh từ các công ty hàng đầu như Google, Apple, Goldman Sachs, BlackRock, Bank of England và HSBC. Mới đây, Khoa Nguyễn thông báo một tin vui, đó là anh đã chính thức được nhận vào làm tại Bộ Tài chính Anh quốc. 

Hot boy điển trai gốc Việt Chris Khoa trở thành cố vấn Bộ Tài chính Anh - 2

Chris Khoa Nguyễn được biết đến như một hot boy tài năng,  có ngoại hình quyến rũ

"Sau khi từ chối lời mời của một số công ty thì tháng 6.2017 mình quyết định vào BlackRock làm về phòng chống tội phạm tài chính. Cùng tháng 8 cùng năm đó mình tốt nghiệp ĐH và lại một lần nữa phải đưa ra quyết định về con đường tương lai. Nhờ các mối quan hệ với các cơ quan chính phủ - cơ quan lập pháp có được trong thời gian làm ở BlackRock, mình đã được nhận vào làm tại Bộ Tài chính Anh quốc"- Chris Khoa cho biết. 

Mô tả kỹ hơn về công việc tại Bộ Tài chính Anh, Chris Khoa nói: "Chris tin rằng Bộ tài chính Anh sẽ là một cơ hội thú vị, nơi bản thân có thể học tập được nhiều điều. Vào đây, Chris sẽ được làm việc với các nghị sĩ và bộ trưởng, nghiên cứu và chia sẻ với họ ý kiến của Chris về các vấn đề chính sách.

Hot boy điển trai gốc Việt Chris Khoa trở thành cố vấn Bộ Tài chính Anh - 3

Chris Khoa đẹp trai như một người mẫu

Trọng tâm công việc của Chris là về cạnh tranh thị trường bình đẳng. Bên cạnh đó, mình cũng sẽ học chương trình nghiên cứu về luật tại đại học Cambridge, cũng như vẫn sẽ năng nổ trong nhiều hoạt động khác.

Những dự định sắp tới còn có một vài dự án hợp tác với UNICEF cũng như tham gia làm đại sứ cho một chương trình doanh nhân trẻ tại Việt Nam. Chris sẽ cố gắng làm việc và trau dồi kinh nghiệm trong một vài năm nữa, trước khi học cao hơn tại Anh hoặc Mỹ".

Hot boy điển trai gốc Việt Chris Khoa trở thành cố vấn Bộ Tài chính Anh - 4

Chris Khoa Nguyễn đã trở thành một trong những cố vấn trẻ nhất Bộ Tài chính Anh.

Ở tuổi 24, Chris sẽ là một trong những cố vấn Bộ tài chính trẻ tuổi nhất và điều đó đòi hỏi Chris sẽ phải nỗ lực rất nhiều để chứng minh thực lực của mình, thông qua đó bản thân mình cũng sẽ học hỏi được rất nhiều thứ. Đó sẽ là một quá trình dài. Chris cho biết đã nộp đơn xin việc vào tháng 9.2017. Anh phải viết rất nhiều bài luận về việc bằng cách nào tư vấn cho các nghị sỹ về các vấn đề liên quan, sau đó là nhiều vòng phỏng vấn và thuyết trình trước các hội đồng đánh giá.

Hot boy điển trai gốc Việt Chris Khoa trở thành cố vấn Bộ Tài chính Anh - 5

Chris Khoa Nguyễn, hot boy người Sec gốc Việt.

Trước đó, Chris đã từ chối cơ hội làm việc tại Google, anh cho biết: "Được làm việc ở Google hẳn là rất tuyệt. Nhưng Chris suy nghĩ lại và thấy rằng mình có hứng thú hơn với các ngành liên quan đến xã hội, đồng thời với nền tảng học vấn là kinh tế, Google có lẽ là một ngã rẽ chưa thích hợp cho Chris vào thời điểm này".

Ngoài Google, năm nay, Chris cũng rất may mắn nhận được một số hợp đồng chủ yếu từ các ngân hàng, cũng như các tổ chức khác như Reuters và Airbus. Google là một công ty rất chuyên nghiệp, họ gửi cho Chris hợp đồng khá chi tiết và đầy đủ để anh tham khảo và đưa ra câu trả lời. Tuy nhiên, câu trả lời cuối cùng mà Chris chọn lựa đó là trở thành một trong những cố vấn tài chính trẻ tuổi nhất của Bộ Tài chính nước Anh. 

Bị ném đã dữ dội vì mặc đồ phản cảm đi chùa đầu năm

Hình ảnh chị em ăn mặc thiếu tôn nghiêm đến chùa những ngày đầu năm khiến nhiều người sửng sốt.

Theo Phi Yến (tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021