Hi sinh tất cả vì chồng, người phụ nữ đau đớn khi bị “cắm sừng”

Thứ Năm, ngày 19/05/2022 12:26 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tham gia hẹn hò, bà mẹ một con bật khóc chia sẻ về cuộc hôn nhân đổ vỡ khiến ai cũng thương cảm.

Hi sinh tất cả vì chồng, người phụ nữ đau đớn khi bị “cắm sừng” - 1

Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất tuần này cùng Quyền Linh - Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân ở Long An là Quốc Hùng (56 tuổi) – điêu khắc gỗ tại nhà và Tố Quyên (50 tuổi) – cho thuê mặt bằng.

Chị Quyên là người hiền lành, thật thà, chung thủy nhưng hay xúc động, nóng tính.

Mẹ đơn thân có con trai 11 tuổi rưng rưng cho biết, trước đây cô từng làm kế toán cho một công ty rồi mở công ty riêng và cho thuê nhà. Sau khi đầu tư vốn cho chồng kinh doanh và lùi về hậu phương sinh con, cô đau lòng phát hiện chồng thay đổi vì người phụ nữ khác.

Hi sinh tất cả vì chồng, người phụ nữ đau đớn khi bị “cắm sừng” - 3

"Đến nay cũng 7 năm, anh đã có con là một bé gái. Tôi phát hiện từ năm 2019 nhờ một người bạn nói, trước đó tôi rất tin vì đó là chồng mình, là cha của con mình. Tôi ở nhà lo cho con và quán quyến công việc ở nhà. Tiêu chuẩn của tôi là hiền lành, biết về Phật pháp, tối thắp nhang và ngày rằm đi chùa cùng vợ. Hiền lành, chung thủy, chia sẻ những nỗi buồn, niềm vui và biết yêu thương con tôi. Tôi cũng hơi nóng tính nên nhờ bên đó nguội tính tí”, đàng gái chia sẻ.

Anh Hùng có điểm mạnh không hút thuốc, không nhậu nhẹt, không cá độ đá banh, đá gà, lo làm ăn; điểm yếu làm biếng rửa chén, lau nhà và giặt đồ.

Hi sinh tất cả vì chồng, người phụ nữ đau đớn khi bị “cắm sừng” - 4

Cưới vợ đầu thì gãy gánh giữa đường. Mối tình sau cũng gãy gánh giữa đường. Số mình hồng nhan bạc phận. Từ hồi cưới là 26 tuổi đến hơn 40 tuổi chia tay, có đứa con gái năm nay 22 tuổi theo mẹ. Tôi lớn tuổi rồi, muốn tìm người bạn chung thủy, vui vẻ trong cuộc sống vì hiện sống một mình, ba mẹ mất hết. Tôi chỉ muốn một người bạn để thủ thỉ khoảng đời còn lại chứ không muốn có con nữa. Bên đó có con thì được, thương mẹ thì bế con. Tôi cần người phụ nữ biết lo lắng cho gia đình, giao tiếp với mọi người vui vẻ, biết nấu ăn, sạch sẽ và gọn gàng. Bèo lắm cũng phải cao 1m6”, đàng trai trải lòng.

Vừa mở rào gặp gỡ, thấy mẹ đơn thân xúc động nghẹn ngào, anh Hùng ân cần hỏi han: "Sao nước mắt lại rơi nữa em?". Đáp lại, chị Quyên nói mình vốn là người dễ xúc động nên không kiềm được cảm xúc, mau nước mắt. 

Hi sinh tất cả vì chồng, người phụ nữ đau đớn khi bị “cắm sừng” - 5

Chị Quyên cũng thẳng thắn chia sẻ rằng: “Em làm công ty sau đó mở công ty quán quyến mọi việc nên việc nấu nướng em không rành. Từ khi có bé em mới nấu một vài món ăn thường ngày, còn các món đám tiệc thì em đặt thôi. Vì nhiều lúc bận rộn quá em không khéo việc nấu nướng. Bây giờ thông tin hiện đại, có gì anh cứ gọi cho em trước là được”.

Thấy hoàn cảnh và tính cách của cặp đôi quá hợp, Quyền Linh liên tục đẩy thuyền. Ông mối còn hứa nếu cả hai đến với nhau anh sẽ cho mượn luôn một căn nhà mặt tiền dưới Long An để hai vợ chồng kinh doanh.

Hi sinh tất cả vì chồng, người phụ nữ đau đớn khi bị “cắm sừng” - 6

Sau khi cả hai nắm tay nhau trao cảm xúc, mẹ đơn thân lại xúc động cho biết: “Tuổi này em không thích tâm sinh lý nhiều mong anh Hùng thông cảm. Mong anh yêu thương con trai em và phụ em giúp cho bé nên người. Em cũng vấp ngã một lần rồi, em rất sợ, nhiều lúc tội nghiệp con. Nếu em gặp một người không tốt thì rất tội nghiệp, thà em hy sinh nhưng phụ nữ chân yếu tay mềm mà con thì còn nhỏ quá. Nhiều lúc tối đêm con bệnh thì em lo được, nếu em không khỏe sao em lo được cho con. Con còn nhỏ mà em chỉ có một thân một mình, khi đi bỏ con lại một mình thấy tội nghiệp lúc nó thức dậy”.

Hi sinh tất cả vì chồng, người phụ nữ đau đớn khi bị “cắm sừng” - 7

Hi sinh tất cả vì chồng, người phụ nữ đau đớn khi bị “cắm sừng” - 8

Kết thúc cuộc trò chuyện đầy nước mắt, cả hai đã cùng bấm nút trao nhau cơ hội hẹn hò trong niềm vui của ông bà mối và người thân đi cùng.

Hi sinh tất cả vì chồng, người phụ nữ đau đớn khi bị “cắm sừng” - 9

Nguồn: http://danviet.vn/hi-sinh-tat-ca-vi-chong-nguoi-phu-nu-dau-don-khi-bi-cam-sung-50202219512252095...

Trai nghèo may mắn được mẹ đơn thân giỏi kiếm tiền đồng ý hẹn hò

Tham gia hẹn hò sau 8 năm ly hôn, anh chàng sợ không kiếm được vợ vì mặc cảm mình nghèo có cái kết như mơ.

Chia sẻ
Theo T.V (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò
Báo lỗi nội dung