Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Hành động đẹp của tài xế taxi ở Hà Nội gây sốt mạng

Thứ Tư, ngày 15/02/2017 09:04 AM (GMT+7)

Trong lúc đi taxi, anh Danh Hào để quên chiếc điện thoại Note 5, những tưởng không lấy lại được nhưng chính cách ứng xử của tài xế khiến vị khách thán phục.

Mới đây, trên mạng xã hội có chia sẻ một câu chuyện về hành động tử tế, ấm lòng người nhất là trong dịp lễ Valentine.

Hành động đẹp của tài xế taxi ở Hà Nội gây sốt mạng - 1

Những dòng chia sẻ gây sốt dân mạng trong ngày Valentine.

Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân của mình, anh Nghiêm Danh Hào (hiện đang làm việc tại một công ty ở Hà Nội) cho hay, hôm qua anh đi taxi nhưng vì vội quá nên anh đã để quên chiếc điện thoại Note 5 trên xe. Sau đó, anh Hào vội gọi điện thoại vào số máy của anh, rất may đầu dây bên kia là giọng tài xế taxi nói anh chờ một chút rồi quay lại trả tận tay người để quên.

Hành động đẹp của tài xế taxi ở Hà Nội gây sốt mạng - 2

Hình ảnh tài xế taxi tốt bụng được anh Hào chia sẻ.

Ngay sau vài giờ đăng tải, câu chuyện trên đã thu hút hàng chục ngàn lượt like, chia sẻ và nhiều bình luận thích thú từ cộng đồng mạng.

Trao đổi với phóng viên, anh Danh Hào cho biết: “Ngày 13/2 vào lúc 18h30 tôi có bắt một chiếc taxi đi từ Cầu Đất đến Đào Tấn. Vì đi cùng sếp nên khi đó tôi hơi vội vàng xuống xe, đến văn phòng kiểm tra mới không thấy điện thoại đâu cả. Tôi gọi điện vào số máy của mình và may mắn khi tài xế taxi đó bắt máy hẹn quay lại trả máy”.

Hành động đẹp của tài xế taxi ở Hà Nội gây sốt mạng - 3

Câu chuyện của anh Hào đã nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng mạng.

Anh Hào cho hay, sau đó anh đã chạy xuống nhận lại điện thoại: “Tôi chỉ kịp nói lời cảm ơn và gửi bạn ấy chút quà chứ không kịp hỏi tên tuổi, số điện thoại”.

Nói về việc đăng tải câu chuyện lên mạng xã hội, anh Hào bày tỏ sự bất ngờ: “Khi chia sẻ câu chuyện, tôi cảm thấy bất ngờ khi được nhiều người lan tỏa. Tôi muốn cảm ơn cũng như tuyên dương tài xế tốt bụng. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn việc tốt, việc tử tế được nhân rộng”.

Theo Thanh Lam (Người đưa tin)
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang