Gửi clip nhạy cảm cho bạn thân, cô gái nhận hậu quả không ngờ

Sự kiện: Giới trẻ 2023

Phát hiện video riêng tư của mình bị chồng bạn thân lấy cắp và lan truyền, cô gái báo cảnh sát và giành được công lý.

Cô Tiểu Hoa, một phụ nữ ở huyện Dân Hoà, thị Hải Đông, tỉnh Thanh Hải, Trung Quốc, cách đây vài ngày đã quay một đoạn video riêng tư của mình và gửi cho cô bạn thân nhất của mình xem. Khi gửi video riêng tư, Tiểu Hoa liên tục nhắc nhở cô bạn thân, nói rằng "không được gửi cho ai", "đừng để lộ đấy", "đừng đăng lên đâu nhé". Bạn thân của cô Tiểu Hoa cũng luôn mồm khẳng định sẽ không để lộ cho bất kỳ ai. 

Không ngờ, anh Hải, chồng của bạn thân Tiểu Hoa nhân lúc vợ ngủ lại lén dùng điện thoại của vợ phát hiện ra video riêng tư của Tiểu Hoa. Ngay lập tức, anh Hải đã chia sẻ đoạn video từ máy vợ sang máy của mình. 

Gửi clip nhạy cảm cho bạn thân, cô gái nhận hậu quả không ngờ - 1

Cô gái kiện chồng của bạn thân vì điều ai cũng không ngờ. - Ảnh minh hoạ.

Sau khi anh Hải có được đoạn video riêng tư của Tiểu Hoa đã ngay lập tức chuyển nó cho những người bạn họ Mã và họ Vương của mình thông qua mạng xã hội. Mã và Vương nhận được video liền đăng tải lên mạng xã hội. Từ đó, đoạn video được lan truyền liên tục.

Đến khi Tiểu Hoa phát hiện video riêng tư của mình đang lan truyền trên Internet, cô suy sụp và phẫn nộ đến cực điểm. Cực chẳng đã, Tiểu Hoa trực tiếp chạy đến đồn cảnh sát để báo cáo vụ việc. Cảnh sát lập tức làm rõ tình tiết và xác định, hành động của anh Hải, anh Mã và anh Vương là bất hợp pháp. 

Hiện, văn phòng Công an huyện Dần Hoa đã áp dụng biện pháp tạm giam và phạt phạt tiền đối với các hoạt động bất hợp pháp cụ thể là truyền bá, phổ biến thông tin tục tĩu, văn hoá phẩm đồi truỵ đối với anh Hải, anh Mã và anh Vương. 

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/gui-clip-nhay-cam-cho-ban-than-co-gai-nhan-hau-qua-khong-ngo-c59a18...

Gian díu với chồng bạn thân, người phụ nữ bị lột đồ, đánh đập dã man

Phát hiện chồng ngoại tình với người bạn thân nhất của mình, người vợ đã vô cùng tức giận và tới nhà “kẻ thứ ba” đánh ghen.

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Arttimes)
Giới trẻ 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung