Dụ dỗ chồng bạn thân, tiểu tam còn trơ trẽn tuyên bố một câu khiến dư luận phẫn nộ

Thứ Hai, ngày 22/11/2021 15:01 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Câu chuyện tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân phiên bản đời thực khiến cộng đồng mạng không khỏi sôi máu.

Dụ dỗ chồng bạn thân, tiểu tam còn trơ trẽn tuyên bố một câu khiến dư luận phẫn nộ - 1

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh tượng tranh cãi của 2 phụ nữ khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao. Được biết, vụ việc xảy ra tại một bệnh viện ở thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.

Theo đoạn clip ghi lại, người phụ nữ mặc đồ đen không ngừng chửi mắng người phụ nữ mặc đồ trắng đang ngồi trên ghế chờ là “đồ rẻ tiền”.

Được biết trước khi trở mặt thành thù, cả hai là bạn thân suốt nhiều năm. Khi biết người bạn ly hôn, người phụ nữ mặc áo đen đã rủ cô bạn tới nhà mình để uống rượu giải khuây.

Thế nhưng không ngờ, cô ta đã tranh thủ lúc chồng của người phụ nữ áo đen say rượu mà dụ dỗ anh lên giường với mình. Sau khi phát giác được sự việc, người vợ vô cùng tức giận lập tức chạy đến tìm "kẻ thứ 3" dù cô ta đang chờ đến lượt khám tại bệnh viện.

Người phụ nữ áo đen lớn tiếng hỏi bạn thân: “Cô đúng là đồ rẻ tiền mà. Tại sao cô lại dụ dỗ chồng tôi?”. Trước sự chất vấn của bạn, "tiểu tam" không hề có thái độ hối lỗi, ngược lại còn mặt dày nói rằng cô ta không hề sai: “Không phải tôi dụ dỗ anh ấy mà anh ấy đã dụ dỗ tôi. Cô không quản được chồng mình thì trách ai? Tôi chẳng làm gì sai trái cả. Hơn nữa, tôi cũng chưa bao giờ coi cô là bạn”.

Trước thái độ khinh khỉnh của "bạn thân", người vợ vẫn cố gắng giữ bình tĩnh, không hề có màn cấu xé khiến nhiều người nể phục.

Sau khi sự việc được chia sẻ đã thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Một số bình luận đáng chú ý:

“Thực sự nể chị vợ luôn. Tôi mà nghe ‘tiểu tam’ nói vậy chắc tôi đã lao vào xâu xé cô ta rồi. Đúng là mặt dày vô sỉ mà”; “Cướp chồng người ta mà còn lớn tiếng khẳng định mình không sai. Chị ta không có miếng liêm sỉ nào hết à?”; “Nếu chồng nhiều lần qua lại với bạn thân thì chị vợ nên ly hôn sớm thì hơn, nhưng nếu thực sự chồng bị bạn câu dẫn một lần thì chị cũng nên bỏ qua cho anh để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Còn kiểu bạn như vậy thì thôi, cạch mặt sớm đi”.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/du-do-chong-ban-than-tieu-tam-con-tro-tren-tuyen-bo-mot-cau-khie...

Clip: Tiểu tam cao tay diễn xuất khi bị bắt quả tang gian díu với người yêu bạn thân

Tiểu tam gây sốc khi chạy đến ôm cô gái thể hiện sự an ủi vì bắt quả tang bạn trai ngoại tình.

Chia sẻ
Theo Linh Chi (T/h) (Đời sống & Pháp luật)
sự kiện Ngoại tình thời nay
Báo lỗi nội dung