Gửi ảnh con trai mới sinh cho bạn của chồng, tôi nhận được sự thật đắng ngắt

Chủ Nhật, ngày 01/04/2018 14:00 PM (GMT+7)

Chồng tôi và tôi quen nhau ở trường đại học. Trước khi quen tôi, anh đã chia tay với người yêu cũ. Sau đó, tôi đến bên anh ấy.

Sự kiện:

Những tâm sự hay

Chồng tôi rất đẹp trai, cao ráo và nổi bật trong lứa sinh viên năm đó. Khi biết tôi và anh ấy là một cặp, không ít người nhìn tôi với ánh mắt ghen tỵ. Nhiều khi tôi cũng tự thấy mình may mắn vì chỉ là một cô gái bình thường nhưng lại có được trái tim của chàng hot boy của cả khoa. Sau khi tốt nghiệp đại học, có công việc tạm ổn, chúng tôi đã lập gia đình. Tôi có bầu chỉ 1 tháng sau khi cưới. Biết tôi có bầu, chồng hết mức quan tâm, chăm sóc đến tôi, không để tôi phải làm bất cứ việc gì.

Gửi ảnh con trai mới sinh cho bạn của chồng, tôi nhận được sự thật đắng ngắt - 1

Hình minh họa

Mặc dù công việc bận rộn nhưng mỗi khi tan làm, anh ấy thường nhắn tin hỏi xem tôi thích ăn gì dể mua cho tôi. Ngay cả quần áo bầu, đồ lót khi mang bầu cũng là do chồng mua cho tôi. Thấy chồng cẩn thận chăm chút cho tôi từng tý một, tôi thấy mình hạnh phúc như một công chúa.

2 tháng cuối của thai kỳ, chồng tôi phải đi công tác ở TP HCM nên anh nhờ mẹ chồng ra chăm sóc tôi, có gì còn đưa tôi đi đẻ. Tuy ở xa nhau nhưng chồng vẫn thường xuyên gọi Facetime và nhắn tin quan tâm đến tôi.

Khi thai nhi được 39 tuần 2 ngày, tôi chuyển dạ, mẹ chồng đã đưa tôi vào bệnh viện. Con trai đáng yêu của tôi đã ra đời rất mạnh khỏe. 1 ngày sau khi con trai tôi chào đời, chồng tôi cũng từ TPHCM trở về. Anh bảo vì sốt ruột nên đã xin sếp cho ra Hà Nội sớm để chăm sóc tôi.

Suốt 1 tuần sau khi sinh, chồng tôi ở nhà chăm vợ, chăm con khiến tôi rất cảm động. Không ngờ chồng tôi lần đầu làm bố nhưng bế con, pha sữa, thay bỉm tã cho con rất thành thục. Đêm đến chồng tôi cũng ngủ cùng 2 mẹ con thay mẹ chồng để có gì phụ tôi trông con. Trộm vía, cơ địa tôi nhiều sữa, con trai tôi khỏe mạnh và lớn nhanh như thổi. Chẳng mấy chốc con đã gần 1 tháng tuổi, vợ chồng tôi dự định khi con được đầy tháng sẽ cúng mụ cho con và tổ chức một bữa tiệc nhỏ mời gia đình, bạn bè.

Đêm đó, sau khi cho con bú, tôi nằm mãi chẳng ngủ được. Thấy chồng đã ngủ thiếp đi tôi lấy điện thoại của chồng để ngắm những bức ảnh của con trai do chồng chụp. Thấy một tấm ảnh con cười khá xinh xắn, tôi bỗng nảy ý định gửi ảnh con cho một vài người bạn thân của chồng kèm với lời mời mọi người đến dự tiệc đầy tháng của con.

Sau khi gửi ảnh của con cho bạn của chồng, nhiều người khen con trai tôi đáng yêu, trắng trẻo giống bố.  Nào ngờ, khi tôi gửi ảnh của con cho anh Mạnh, bạn thân nhất của chồng thì anh này nhắn lại những dòng làm tôi thực sự sốc.

"-Trộm vía, đáng yêu thế! Đứa đầu hay đứa sau đây mày? Con cái Tâm (tôi) à?

- Ừ (Tôi nhắn.)

- Thế con cái Hương (người yêu cũ của chồng tôi) là con trai hay con gái? Hình như cái Hương đẻ trước vợ mày hay sao ấy nhỉ?.”

Biết có sự chẳng lành, tôi kéo lên trên tiếp tục đọc tin nhắn trước đó của chồng tôi gửi cho anh Mạnh, tôi thấy chồng thú nhận đã lỡ làm Hương (người yêu cũ của chồng tôi) có bầu và cô ấy quyết tâm làm mẹ đơn thân, tự nuôi em bé. 2 tháng trước chồng tôi nói đi TPHCM công tác nhưng thực chất là đến lo liệu cho mẹ con cô ấy trong lúc chuyển dạ, sinh nở.

Đọc những dòng tin nhắn giữa chồng và người bạn thân, tôi trào nước mắt, tôi khóc không thể ngừng được. Tôi không thể tin một người chồng hết mức yêu thương, cưng chiều vợ như chồng tôi, lại có thể có tình nhân, con rơi bên ngoài.

Sau khi biết được sự việc tôi vẫn chưa dám nói gì mà chỉ biết nuốt nước mắt vào trong. Không biết tôi nên làm gì vì chỉ còn vài ngày nữa là con tôi đầy tháng rồi. Nếu tôi làm ầm lên thì gia đình tôi sẽ tan vỡ.

Tiểu thư nóng bỏng Hà thành ”gây sốc” vì cuộc sống xa hoa

“Bắc thang lên hỏi ông trời/ Quần áo mua rồi có đếm được không”, cô gái nói về tủ đồ của mình.

Theo Trang (HN) (Dân Việt)

sự kiện Những tâm sự hay