Giáo sư TQ: "IQ càng cào thì chiều dài của quý càng ngắn" gây phẫn nộ dư luận

Sự kiện: Giới trẻ 2024
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Kết quả nghiên cứu này đã được đăng tải trên nhiều trang tạp chí học thuật như CNKI, Wanfang, VIP và là kết quả nghiên cứu của Quỹ Khoa học Xã hội Quốc gia Trung Quốc.

Gần đây, một bài báo có tựa đề "Phân tích mối liên hệ giữa chiều dài dương vật ở người trưởng thành và chỉ số IQ - Đo lường từ 139 quốc gia" được công bố trên trang tạp chí khoa học của Đại học Bắc Kinh đã thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. Nhiều người cho rằng, kết luận của bài báo "Dương vật càng ngắn, chỉ số IQ của cá nhân càng cao" là vô lý. Có người đã rất phẫn nộ lên tiếng: "Tiền thuế của người dân đã bị lãng phí khi đóng góp cho những nghiên cứu thế này".

Theo thông tin đăng tải, Giáo sư Vương Tồn Đồng thuộc Học viện Xã hội và Tâm lý học của Đại học Tài chính và Kinh tế Trung ương Trung Quốc mới đây đã công bố một bài báo có tựa đề "Phân tích mối liên hệ giữa chiều dài dương vật ở người trưởng thành và chỉ số IQ - Đo lường từ 139 quốc gia". '

Giáo sư TQ: "IQ càng cào thì chiều dài của quý càng ngắn" gây phẫn nộ dư luận - 1

Ảnh minh họa.

Trong tóm tắt bài báo, ông chỉ ra rằng, kết luận nghiên cứu dựa trên dữ liệu về chiều dài dương vật và chỉ số IQ của 110.000 nam giới trưởng thành (18-65 tuổi) từ 139 quốc gia/khu vực. Từ dữ liệu này, ông kết luận rằng, kích thước dương vật càng ngắn thì chỉ số IQ của nam giới đó càng cao và có sự khác biệt đáng kể giữa các chủng tộc.

Kết quả nghiên cứu này đã được đăng tải trên nhiều trang tạp chí học thuật như CNKI, Wanfang, VIP và là kết quả nghiên cứu của Quỹ Khoa học Xã hội Quốc gia Trung Quốc.

Rất nhanh, bài báo này đã thu hút đông đảo sự quan tâm, chú ý của dư luận, khiến nhiều người ngỡ ngàng, liên tục để lại bình luận: "Thật sự làm người ta ngạc nhiên, Quỹ Khoa học Xã hội nuôi dưỡng những người như thế này sao? Không làm việc đàng hoàng được à?", "Việc như thế này mà cũng trở thành kết quả của Quỹ Khoa học Xã hội Quốc gia, tiền thuế của người dân đã bị lãng phí như thế đó", "Giáo sư dùng thời gian, trí tuệ, tiền bạc để nghiên cứu ra cái thứ này và còn tự hào sao?", "Loại nghiên cứu, báo cáo này đã làm tổn thương lòng tự trọng của bao nhiêu nam giới", "Như này thì từ nay về sau còn ai dám nói mình có IQ cao nữa, buồn cười quá đi"... 

Nguồn: [Link nguồn]

Các yếu tố về lối sống như thuốc lá, rượu, chế độ ăn uống, béo phì và ít hoạt động thể chất có thể làm tăng nguy cơ phát triển ung thư.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tư Tuyền (Theo Sohu) ([Tên nguồn])
Giới trẻ 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN