Giám đốc từng ghép đôi với cô gái đòi chu cấp đi châu Âu bất ngờ lấy vợ

Chàng trai Lê Văn Nam từng gây bão mạng xã hội trong chương trình Bạn muốn hẹn hò đã lập gia đình nhưng không phải với bạn gái Thùy Dương.

Hồi tháng 8 vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao sau khi chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 521 phát sóng. Trong chương trình đó, nam chính Lê Văn Nam để lại nhiều thiện cảm bởi cách ứng xử lịch thiệp, chỉn chu. Thế nhưng bạn nữ Thùy Dương lại tạo ra nhiều ý kiến trái chiều.

Giám đốc từng ghép đôi với cô gái đòi chu cấp đi châu Âu bất ngờ lấy vợ - 1

Văn Nam và Thùy Dương đã đồng ý kết đôi từ chương trình Bạn muốn hẹn hò

Thùy Dương (31 tuổi) không ngần ngại đặt ra những vấn đề nhạy cảm như tài chính, tiền bạc. Theo đó, cô gái đến từ TP.HCM cho biết, muốn bạn trai và sau này là chồng phải chu cấp một cuộc sống đầy đủ. Thậm chí, nếu Thùy Dương muốn đi du lịch châu Âu, phải được đài thọ toàn bộ.

Mặc dù bạn gái có những yêu cầu mà theo đa phần khán giả là quá đáng nhưng Lê Văn Nam vẫn đồng ý ấn nút hẹn hò. Cặp đôi đã có khoảng 1 tháng qua lại, tìm hiểu nhưng không thể đi đến tình yêu chính thức.

Mới đây, Lê Văn Nam đã lập gia đình và tất nhiên người bạn đời không phải Thùy Dương. Được biết, cô dâu của Lê Văn Nam là một giao dịch viên khu VIP của một ngân hàng. Tại ngân hàng này, chàng giám đốc 35 tuổi cũng là khách VIP nên cả hai có nhiều cơ hội trò chuyện trao đổi.

Giám đốc từng ghép đôi với cô gái đòi chu cấp đi châu Âu bất ngờ lấy vợ - 2

Giám đốc từng ghép đôi với cô gái đòi chu cấp đi châu Âu bất ngờ lấy vợ - 3

Văn Nam và bà xã hạnh phúc trong bộ ảnh cưới

Lê Văn Nam đã chủ động mời bà xã tương lai hẹn hò. Và sau một thời gian tìm hiểu không quá lâu, cả hai đã quyết định tiến đến hôn nhân. Bà xã của giám đốc 35 tuổi từng tốt nghiệp Học viện Hàng không Việt Nam nhưng hiện tại công tác trong ngành ngân hàng.

Lê Văn Nam từng chia sẻ, sau khi chia tay Thùy Dương, cả hai là bạn và vẫn hỏi thăm tình hình sức khỏe công việc. Hiện tại Thùy Dương vẫn đang thoải mái với cuộc sống độc thân và không có ý kiến về sự kiện Văn Nam kết hôn. 

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/giam-doc-tung-ghep-doi-voi-co-gai-doi-chu-cap-di-chau-au-bat-ngo-lay-...

Chàng trai mang bún đậu mắm tôm tỏ tình, cô gái ”chưa yêu ai” đổ nghiêng ngả

Cô gái chưa từng yêu ai đã đổ gục trước tình cảm chân thành của chàng trai Tiến Đạt.

Chia sẻ
Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Dân Việt)
Bạn muốn hẹn hò Xem thêm
Báo lỗi nội dung