Làm MC Bạn muốn hẹn hò, NSND Hồng Vân mai mối chàng trai giống Quyền Linh

Thứ Bảy, ngày 16/11/2019 11:16 AM (GMT+7)

Vốn là bà mối mát tay, NSND Hồng Vân tỏ ra thích thú khi gặp chàng trai giống hệt Quyền Linh khi trẻ.

Trong tập 550 “Bạn muốn hẹn hò” sắp lên sóng vào ngày 17/11, NSND Hồng Vân chia sẻ niềm vui khi đảm nhận vai trò mới tại chương trình này. Trước đây, Hồng Vân từng rất “mát tay” khi se duyên thành công cho nhiều cặp đôi nghệ sĩ Việt, vì vậy, khi đến với “Bạn muốn hẹn hò”, nữ nghệ sĩ đã dùng kinh nghiệm và sự từng trải của bản thân để giúp các cặp đôi tìm được đối tượng ưng ý.

Làm MC Bạn muốn hẹn hò, NSND Hồng Vân mai mối chàng trai giống Quyền Linh - 1

NSND Hồng Vân tỏ ra mát tay khi mai mối thành công nhiều cặp đôi trong Bạn muốn hẹn hò

Trong tập sắp lên sóng, khi gặp gỡ chàng kỹ sư trắc địa Trịnh Minh Trí (30 tuổi, Long An) và bạn gái Lê Phương Thảo (30 tuổi, TP.HCM), NSND Hồng Vân liền đánh da cặp đôi này có nét phu thê vì rất tương xứng về ngoại hình lẫn tích cách.

Chàng trai đã chuẩn bị 3 món quà ý nghĩa và bài hát tự chế tác lời để tặng bạn gái. Ngoài 9 bông hồng và chiếc đồng hồ thể hiện tình yêu không có điểm kết thúc, Minh Trí còn tự thiết kế một tấm thiệp với toạ độ trắc địa và vệ tinh để cô gái có thể tìm đường đến tận nhà mình. Anh mong muốn tấm thiệp này sẽ trở thành thiệp cưới và hình cô dâu sẽ là bạn gái Phương Thảo.

Làm MC Bạn muốn hẹn hò, NSND Hồng Vân mai mối chàng trai giống Quyền Linh - 2

Cặp đôi xuất hiện trong chương trình.

Chứng kiến độ lãng mạn của chàng kỹ sư, bà mối Hồng Vân đã phải thốt lên: "Nhìn bạn này, Vân cứ tưởng tượng đến ông mai Quyền Linh hồi trẻ vậy đó! Chân thành và hay dùng lời ca tiếng hát thể hiện tình cảm".

Nhưng vẫn chưa yên tâm, NSND Hồng Vân còn thực hiện một phép thử cho cặp đôi: "Khi ghen thì cả hai sẽ thế nào?". Nếu Phương Thảo tự nhiên chia sẻ rằng, cô sẽ "hùng hổ như đàn ông", thì Minh Trí chỉ nhẹ nhàng: "Khi có vấn đề gì, em cứ nói thẳng với anh để cùng chia sẻ, đừng ngồi khóc một mình. Nhưng anh sẽ không làm gì có lỗi để em ghen đâu!". Câu trả lời khiến ông mai Quyền Linh và bà mối Hồng Vân yên tâm trước quyết định cuối cùng của cặp đôi này.

Làm MC Bạn muốn hẹn hò, NSND Hồng Vân mai mối chàng trai giống Quyền Linh - 3

NSND Hồng Vân cho rằng chàng trai trên giống hệt Quyền Linh hồi trẻ

Tuy nhiên, hai MC Quyền Linh - Hồng Vân cuối cùng cũng chỉ là những chiếc cầu nối để cặp đôi xích lại gần nhau hơn, còn quyền quyết định bấm nút lại đến từ cảm xúc của người tham gia. Liệu cặp đôi trên có đồng ý bấm nút để tiến tới hẹn hò? Câu trả lời sẽ có trong tập 550 của “Bạn muốn hẹn hò”, phát sóng vào lúc 15h20 ngày Chủ Nhật 17/11 trên kênh HTV7.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/lam-mc-ban-muon-hen-ho-nsnd-hong-van-mai-moi-chang-trai-giong-quyen-linh-1...

Sau 2 lần ồn ào thay MC, NSND Hồng Vân đã có thành tích tại ”Bạn muốn hẹn hò”

Đảm nhận vai trò MC “Bạn muốn hẹn hò“ cùng Quyền Linh, Hồng Vân hạnh phúc thông báo điều đặc biệt sau vài tập lên sóng.

Theo Hoài Thu (Dân Việt)

sự kiện Hồng Vân