Gặp gỡ nam sinh Olympia gây sốt với câu nói: “Ghi cho em 3 con 20”

Câu nói hài hước của Thái Tuấn trong phần thi Về đích khiến anh chàng bất ngờ nổi “rần rần” trên mạng xã hội.

Gặp gỡ nam sinh Olympia gây sốt với câu nói: “Ghi cho em 3 con 20” - 1

Thái Tuấn về nhất cuộc thi tuần

Trận thi tuần cuối cùng của “Đường lên đỉnh Olympia” năm thứ 23 là cuộc tranh tài của 4 thí sinh: Phan Thế Hiển (THPT chuyên Lê Hồng Phong, TPHCM), Trần Phạm Thái Tuấn (THPT Lạng Giang số 1, Bắc Giang), Lê Chí Dũng (THPT Trần Phú, Đà Nẵng) và Lê Công Minh (THPT Hồng Quang, Hải Dương).

Màn lội ngược dòng của chàng trai về nhất – Thái Tuấn khiến nhiều người bất ngờ. Trước đó, chàng trai Bắc Giang bị yếu thế khi trả lời sai từ khóa “Vượt chướng ngại vật”, điểm số đứng sau Công Minh. Tuy nhiên, với sự bứt phá ở phần thi Tăng tốc và Về đích, Thái Tuấn đã giành vòng nguyệt quế với 265 điểm.

Gặp gỡ nam sinh Olympia gây sốt với câu nói: “Ghi cho em 3 con 20” - 2

Thái Tuấn khiến khán giả bật cười với lựa chọn gói câu hỏi

Gây chú ý hơn cả trong trận thi tuần cuối cùng không phải kết quả chung cuộc mà là một câu nói của quán quân Bắc Giang. Ở phần thi Về đích, khi được Mc Ngọc Huy hỏi: “Thái Tuấn sẽ lựa chọn câu hỏi như thế nào?”, Thái Tuấn dứt khoát trả lời: “Anh ghi cho em 3 con 20”. Câu trả lời khiến MC Khánh Vy – Ngọc Huy bật cười thành tiếng. Khán giả cũng phấn khích trước sự hài hước của nam sinh Bắc Giang.

Ngay sau cuộc thi, hình ảnh Thái Tuấn với câu nói “Anh ghi cho em 3 con 20” được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Khán giả để lại nhiều bình luận thú vị như: “Người thành công luôn có lối đi riêng”, “Thanh niên học được, chơi được”, “Cuối cùng em ấy đã “về bờ” với điểm số cao ngất”…

Chàng trai Bắc Giang chia sẻ, cậu rất vui khi phần thi Về đích của mình được mọi người quan tâm và chia sẻ. Thái Tuấn cũng khá bất ngờ trước lượt xem “khủng” của đoạn video này.

Về câu nói “gây bão”, Thái Tuấn cho hay: “Trước khi lên trường quay, một người bạn thân của mình gợi ý nói như vậy khi lựa chọn gói câu hỏi cho phần thi Về đích. Mình thấy khá thú vị và hài hước nên nghe theo và thực tế, yếu tố vui vẻ này cũng giúp mình giải tỏa tâm lý khi bước vào phần thi quan trọng”.

Gặp gỡ nam sinh Olympia gây sốt với câu nói: “Ghi cho em 3 con 20” - 3

Ngoài đời, Thái Tuấn là chàng trai hài hước, thú vị

Sự nổi tiếng bất ngờ không khiến chàng trai Bắc Giang gặp bất cứ rắc rối nào. Ngược lại, cậu có thêm nhiều bạn mới và nhận được nhiều lời động viên, khích lệ từ những người xa lạ.

“Đường lên đỉnh Olympia” là sân chơi mơ ước của Thái Tuấn. Khi trường THPT Lạng Giang, Bắc Giang tổ chức cuộc thi “Học mà vui” để học sinh thể hiện kiến thức, bản lĩnh, Thái Tuấn đã đăng ký tham gia và xem đây là “lò rèn” để hướng đến cuộc thi Olympia. Khi giành giải nhất cuộc thi của trường, Tuấn viết bản đăng ký và nhận được giấy mời từ ban tổ chức “Đường lên đỉnh Olympia”.

“Mình có nhiều trải nghiệm quý giá khi tham gia sân chơi trí tuệ này như được gặp chị Khánh Vy, anh Ngọc Huy, những người bạn cùng chơi (Chí Dũng, Thế Hiển…). Ngoài ra, mình còn được thể hiện bản thân cho bố mẹ, anh chị và bạn bè thấy, được xuất hiện trên ti vi. Đó là những cảm xúc mình không thể nào quên”, Thái Tuấn chia sẻ.

Nam sinh Bắc Giang hy vọng, trên con đường tương lai bản thân có thể giữ được sự kiên định, lạc quan. Dù lựa chọn ngành nghề nào, Thái Tuấn cũng mong được làm công việc mình yêu thích.

Nguồn: [Link nguồn]

Nam sinh sớm bị loại ở phần thi vượt chướng ngại vật, ngược dòng giành vòng nguyệt quế Olympia

Trận thi tuần cuối cùng của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 23 chứng kiến cuộc lội ngược dòng ấn tượng của hai thí sinh để tiến sâu vào cuộc thi. Trong đó, nam sinh Bắc...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hạ Nhiên ([Tên nguồn])
Đường lên đỉnh Olympia Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN