Gần chồng mà không muốn "yêu"

Cứ mỗi lúc chồng muốn gần gũi, em cảm thấy áp lực, sợ hãi vô cùng...

Gửi  Bạn trẻ cuộc sống!

Tôi có một chuyện băn khoăn tế nhị mà không dám hỏi ai. Tôi đang rất bế tắc và không biết làm sao để tìm ra lối thoát cho bản thân mình nữa! Rất mong các anh chị hãy cho em lời khuyên dúngd dắn nhất!

Em năm nay 26 tuổi, đã có gia đình và được một bé trai 14 tháng tuổi. Từ khi có em bé, em không thích quan hệ với chồng nữa. Đôi lúc chồng muốn quá thì em cũng cắn răng chiều chồng, chứ thực sự em không có chút cảm giác gì. Tuy nhiên, điều đó làm em cảm thấy mệt mỏi vì thực sự, khi ân ái với chồng mà em chẳng cảm nhận được gì ngoài sự đau đớn, mệt mỏi.

Đọc nhiều sách báo, thấy đàn ông ngoại tình cũng vì không no đủ trong chuyện chăn gối nên em đã cố gắng thay đổi để chồng không phải thiếu thốn mà “ăn phở” bên ngoài. Nhưng lần nào cũng vậy, dù em cố gắng tập trung để hòa hợp với chồng… thì cũng không bao giờ đạt được “đỉnh”.

Gần chồng mà không muốn "yêu" - 1

Em lo sợ không biết liệu có chuyện gì xảy ra không? (Ảnh minh họa)

Dạo gần đây, thấy em không hứng thú, chồng em cũng không muốn đòi hỏi nhiều nữa. Sự thay đổi này của anh lại khiến em cảm thấy rất lo lắng. Em cũng lên mạng tìm hiểu về vấn đề này thì cũng thấy có nhiều chị em sau khi sinh con không còn hứng thú với chuyện chăn gối nữa. Nhưng hậu quả của sự ‘thờ ơ” của vợ lại là khôn lường.

Em được mách nước là nên dùng thuốc kích dục mỗi lần gần gũi chồng để cả hai cảm thấy hứng khởi hơn. Nhưng cứ nghĩ uống thuốc đó vào, không kiểm soát được bản thân, em lại lo lắng không biết sẽ có chuyện gì xảy ra không? Và liệu chồng em có nghĩ xấu về vợ mình không nữa?

Em rất mong các anh chị có kinh nghiệm trong chuyện này, hãy tư vấn giúp em là phải làm thế nào để có thể “giữ” được chồng mà không phải sử dụng đến thuốc kích thích “chuyện ấy”.

Em xin chân thành cảm ơn!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo H. Vân ghi ([Tên nguồn])
Kiến thức giới tính Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN