Gái xinh gây tranh cãi vì ăn mặc “ô dề” đi đám cưới

Sự kiện: Giới trẻ 2024

Một cô nàng mới đây đã đăng tải loạt ảnh đi ăn cưới bạn của mình lên nhờ mọi người phân xử hộ, bởi bản thân bị chỉ trích nhiều khi cố ăn diện chỉn chu.

Gái xinh gây tranh cãi vì ăn mặc “ô dề” đi đám cưới - 1

Một cô gái đã đăng tải loạt ảnh của bản thân khi đi ăn cưới bạn với dòng trạng thái: "Mọi người nghĩ sao về việc ăn mặc đẹp đến đám cưới bạn thân ạ? Em mặc như thế này mà mọi người cứ nhầm em là cô dâu rồi sau biết em là khách thì trách em mặc đẹp hơn cả cô dâu, thực sự em chỉ muốn chỉn chu hơn một xíu thôi mà…".

Gái xinh gây tranh cãi vì ăn mặc “ô dề” đi đám cưới - 2

Cô nàng có vẻ bối rối không biết là cách ăn mặc của mình đã phù hợp hay chưa. Theo đó, cô gái mặc chiếc váy trễ vai màu kem dài tới mắt cả chân với những đường cắt xẻ lạ mắt, được xếp tầng bánh bèo.

Gái xinh gây tranh cãi vì ăn mặc “ô dề” đi đám cưới - 3

Một số người cho rằng cô đang ăn mặc quá "ố dề": "Thì ăn mặc vậy lại còn cầm hoa nữa thì giống cô dâu thật mà, cãi gì nữa trời", "biết là đám cưới người ta thì tém tém lại, mặc vậy người ta mắng cho rồi lại bày đặt dỗi", "mặc thế này là không nên nhé, ngày trọng đại của cô dâu chứ có phải của bạn đâu, sau đám cưới bạn người khác mặc như cô dâu bạn có vui nổi không".

Gái xinh gây tranh cãi vì ăn mặc “ô dề” đi đám cưới - 4

Tuy nhiên nhiều người cũng bên vực cô gái: "Bạn ấy mặc váy màu kem mà có phải màu trắng đâu", "bạn cô dâu xinh cũng là bộ mặt cho cô dâu đó, dâu người ta chưa lên tiếng ai cần các bà khóc thuê hộ".

Gái xinh gây tranh cãi vì ăn mặc “ô dề” đi đám cưới - 5

Trước đó, trên mạng xã hội đã từng xảy ra khá nhiều trường hợp gây tranh cãi về việc trang phục thế nào mặc đi ăn cưới là phù hợp.

Gái xinh gây tranh cãi vì ăn mặc “ô dề” đi đám cưới - 6

Bạn nữ diện chiếc váy trắng nữ tính khi đi đám cưới bạn khiến nhiều người cho rằng kém tinh tế trong việc lựa chọn trang phục.

Gái xinh gây tranh cãi vì ăn mặc “ô dề” đi đám cưới - 7

Cô gái này cũng từng gây tranh cãi khi ăn mặc quá nổi bật đi ăn cưới. Nhiều cư dân mạng cho rằng trang phục của cô không phù hợp trong ngày cưới của bạn thân, vừa hở hang lại có phần "lấn át" cả nhân vật chính.

Gái xinh gây tranh cãi vì ăn mặc “ô dề” đi đám cưới - 8

Song, trong phần bình luận, nữ chính đoạn clip cho rằng, mỗi người một style riêng. "Em thích như vậy, bận như thế, em cảm thấy tự tin thì em bận thôi. Cuộc sống của mình sao phải đi làm hài lòng người khác", cô nói.

Nguồn: [Link nguồn]

Bộ trang phục của cô gái này gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trầm Phương ([Tên nguồn])
Giới trẻ 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN