Người phụ nữ ăn mặc thiếu vải cầm một tấm biển đi giữa đường, đọc dòng chữ trên đó mới xót xa

Điều gây sốc hơn là trong khi người phụ nữ cầm biển đi trước thì chồng lái xe theo sau để kiểm tra.

Một ngày, những người sống ở khu vực huyện Ngọc Sơn, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc cho biết họ nhìn thấy Wang Ni đi bộ giữa đường phố trong tình trạng chỉ mặc áo lót, tay cầm một tấm biển với dòng chữ "Tôi muốn bán mình".

Người phụ nữ 33 tuổi được cho là đã bị chồng, họ Zhang, 37 tuổi, đánh đập rồi bắt diễu phố để sỉ nhục, trong khi anh ta lái xe đi theo sau.

Người vợ cầm biển đi trước, chồng lái xe đen đi phía sau

Người vợ cầm biển đi trước, chồng lái xe đen đi phía sau

Theo Mirror, cả hai có hai con gái nhưng Zhang phải dành nhiều thời gian cho công việc và sống ở thành phố khác, nơi anh ta đang điều hành một công ty phát triển bất động sản. Những người bạn của cặp vợ chồng cho hay Zhang thường xuyên đổ lỗi cho vợ vì sau 10 năm chung sống, cô chỉ sinh được hai con gái mà không có lấy cậu con trai nào.

Trong một lần hiếm hoi về thăm nhà, Zhang cùng vài người bạn ra ngoài uống rượu. Những người này loan tin đồn rằng Wang Ni đang qua lại với một người đàn ông khác. Lúc về tới nhà trong tình trạng chếnh choáng hơi men, Zhang nổi giận đánh đập vợ, buộc tội cô không chung thủy, lột sạch quần áo và bắt diễu phố.

Sau khi cảnh sát nhận được tin, họ nhanh chóng đưa Wang Ni về đồn rồi triệu tập Zhang ra thẩm vấn. Kết quả cho thấy Wang không hề lừa dối chồng và những gì mà Zhang nghe thấy chỉ là những tin đồn nhảm nhí không có cơ sở.

Zhang đã buộc phải xin lỗi vợ, đồng thời viết một lời xin lỗi chính thức đối với cô trên một tờ báo địa phương.

Dấu hiệu của ghen tuông mù quáng

Phớt lờ cảm xúc của đối phương

Dấu hiệu đầu tiên của ghen tuông mù quáng là phớt lờ và bỏ mặc cảm xúc của đối phương. Nếu bạn cảm thấy họ không còn tôn trọng sự lựa chọn của bạn hoặc tỏ thái độ không hài lòng với mọi thứ bạn làm, có thể sự ghen tuông mù quáng đã xuất hiện trong mối quan hệ của hai bạn.

Họ có xu hướng giữ bạn cho riêng họ và không muốn bạn vui vẻ với bất kỳ ai hoặc bất kỳ điều gì. Điều này dẫn đến việc họ luôn tỏ ra nghi ngờ và chỉ trích quan điểm của bạn.

Khi bạn làm việc mình yêu thích, họ có thể đưa ra những bình luận tiêu cực để bạn mau chóng từ bỏ. Chẳng hạn như thay vì khích lệ bạn, họ sẽ cấm bạn tụ tập với bạn bè hoặc theo đuổi một sở thích mới.

Ghen tuông mù quáng là kết quả của mong muốn chiếm hữu và kiểm soát đối phương. Ảnh minh hoạ

Ghen tuông mù quáng là kết quả của mong muốn chiếm hữu và kiểm soát đối phương. Ảnh minh hoạ

Nhu cầu kiểm soát quá mức

Khi bị chìm trong những cơn ghen tuông vô lý, họ sẽ cố gắng kiểm soát mọi hành động của bạn. Nếu bạn quyết định bất cứ điều gì một mình, họ sẽ cáu bẩn và bực tức vì thấy bạn vượt khỏi tầm kiểm soát của họ.

Thực tế, mối quan hệ nào cũng cần có sự quan tâm và chăm sóc. Được chia sẻ và cùng nhau giải quyết những vấn đề trong cuộc sống cũng là mong muốn bình thường. Tuy nhiên, nếu sự quan tâm của họ dần ảnh hưởng đến không gian riêng tư của bạn, ví dụ như việc họ tự ý kiểm tra điện thoại hoặc đưa ra quyết định thay bạn, thì sự quan tâm đó đang trở thành sự kiểm soát. Mối quan hệ độc hại này sẽ khiến bạn dần đánh mất giá trị và tiếng nói của chính mình.

Luôn nghi ngờ

Người ấy đã bao giờ nghi ngờ bạn lừa dối họ một cách rất vô lý chưa? Nếu có, đây có thể là một trong những dấu hiệu của ghen tuông không lành mạnh. Khi đó, họ sẽ luôn nghi ngờ bạn có ý định rời bỏ họ hoặc ngoại tình sau lưng họ.

Bạn có thể bắt gặp họ đang lén lút kiểm tra điện thoại của bạn hoặc "thẩm vấn" bạn vì những lý do rất vô lý. Họ cũng sẽ có xu hướng tìm kiếm kẽ hở trong mọi lời bạn nói, khiến bạn mệt mỏi và gần như bất lực vì không thể xây dựng lòng tin ở họ.

Kiểm soát mạng xã hội của nhau

Mạng xã hội dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Chúng giúp chúng ta dễ dàng kết nối và giao tiếp với nhau hơn, nhưng cũng khiến người ấy dễ nảy sinh nghi ngờ và ghen tuông với bạn.

Họ thường theo dõi lượt thích và lượt theo dõi, cũng như lịch sử tìm kiếm của bạn. Mỗi khi bạn liên lạc hay tương tác với ai đó trên mạng xã hội, họ có thể trực tiếp tra hỏi thông tin từ bạn hoặc lén lút theo dõi người đó.

Ở mức độ nặng hơn, họ có thể bắt bạn hủy theo dõi những người bạn quen biết hoặc thậm chí là xóa tài khoản xã hội để chứng minh sự chung thủy. Dù dưới hình thức nào, việc kiểm soát thái quá mạng xã hội cũng chính là biểu hiện của ghen tuông quá mức và không tôn trọng quyền riêng tư của nhau.

Tính chiếm hữu cao

Khi yêu, ai cũng đều mong muốn người ấy là của riêng mình. Tuy nhiên, cũng giống như việc dành quá nhiều thời gian cho nhau, tính chiếm hữu cao sẽ khiến các cặp đôi đánh mất sự tự do của bản thân và khiến mối quan hệ trở nên nhàm chán.

Khát khao chiếm hữu quá mức có thể được giải thích bởi cảm giác bất an và nỗi sợ bị bỏ rơi. Tuy nhiên, đây vẫn là một dấu hiệu đáng báo động của một mối quan hệ độc hại có thể dẫn đến những hành vi ghen tuông mù quáng và ảnh hưởng đến sự phát triển của mỗi cá nhân.

Nguồn: [Link nguồn]

Người phụ nữ chân trần quấn khăn tắm chạy theo một người đàn ông trên phố, biết nguyên nhân ai cũng ngán ngẩm

Người phụ nữ để tóc dài, quấn một chiếc khăn tắm màu trắng ngang người, đi chân đất. Cô vừa gào thét vừa chạy đuổi theo người đàn ông đang cố bỏ đi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bách Hợp (t/h) ([Tên nguồn])
Phụ nữ và gia đình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN