Gái trẻ bị "ném đá" vì mặc quần 5cm đi giao dịch ngân hàng

Thứ Hai, ngày 24/10/2016 16:55 PM (GMT+7)

Cô gái trẻ mặc quần soóc ngắn cũn cỡn, để lộ phần lớn vòng ba và hồn nhiên đến ngân hàng giao dịch.

Quần 5cm được xem là một trong những loại trang phục “hot” của mùa hè 2016, được phái nữ đặc biệt ưa chuộng. Tuy vậy, bởi thiết kế quá táo bạo bên loại quần “siêu ngắn” này khiến không ít cô gái rơi vào tình cảnh “dở khóc dở cười”.

Gái trẻ bị "ném đá" vì mặc quần 5cm đi giao dịch ngân hàng - 1

Hình ảnh cô gái ăn mặc hở hang được dân mạng chia sẻ rộng rãi

Cô gái trong bức ảnh được chị em “bỉm sữa” truyền tay nhau rộng rãi sáng ngày 24/10 là một ví dụ. Hình ảnh hớ hênh vòng ba bị chụp lại đã “giúp” cô nàng nổi tiếng trên group dành riêng cho phái nữ Việt.

Trong ảnh, một cô gái tóc dài diện quần soóc trắng ngắn cũn cỡn, để lộ phần lớn vòng ba. Dù đã mặc chiếc áo khá dài nhưng phần vạt áo vẫn không thể che hết phần hông của cô gái.

Hình ảnh này được chụp bởi tài khoản Facebook D.N, tại một điểm giao dịch ngân hàng. Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh gái trẻ ăn mặc thiếu vải đã thu hút sự quan tâm với hàng nghìn lượt thích. Hầu hết dân mạng đều chỉ trích cách ăn mặc thiếu vải của cô gái trong ảnh:

“Không hiểu cô này nghĩ gì mà ăn mặc như thế đến nơi công cộng. Quần này mặc đi chơi buổi tối còn ngượng chưa nói đến chuyện vào ngân hàng, hở gần hết vòng ba rồi còn đâu”, một nick name bình luận.

Mặc quần này nếu muốn lịch sự thì nên mặc áo dài thân hoặc áo dạng váy. Mặc với áo ngắn thế kia hở là phải rồi. Đến chỗ công cộng già có, trẻ có mà ăn mặc thế, không biết xấu hổ là gì”, một nick name khác tỏ ra bức xúc.

Gái trẻ bị "ném đá" vì mặc quần 5cm đi giao dịch ngân hàng - 2

Trước đó, dân mạng từng nhiều lần chứng kiến cảnh tượng kém đẹp này

Bên cạnh đó, một số người tỏ ra lo ngại trước cách ăn mặc thiếu kín đáo của nhiều cô gái hiện nay.

Ra đường, nhìn cách phối đồ của chị em mà phát hoảng. Người thì “mặc cũng như không”, người thì “trên đông dưới hè”. Các chị em cứ xem như chốn công cộng là nhà mình vậy. Ăn mặc thế nào là chuyện cá nhân nhưng khi ra khỏi nhà thì nó đã là chuyện của xã hội rồi”, một nick name chia sẻ.

Đây không phải lần đầu tiên, cảnh tượng các cô gái diện đồ thiếu vải gây bức xúc trên mạng xã hội. Trước đó, không ít hình ảnh ăn mặc hở hang, “thời trang phang thời tiết” được dân mạng chia sẻ rộng rãi, trong đó, có cả những người diện đồ hở hang đến mức để lộ những phần nhạy cảm trên cơ thể.

Gái trẻ bị "ném đá" vì mặc quần 5cm đi giao dịch ngân hàng - 3

Vô tư mặc quần tất để lộ cả vòng ba

Gái trẻ bị "ném đá" vì mặc quần 5cm đi giao dịch ngân hàng - 4

Thời trang "chào đông đón hè"

Gái trẻ bị "ném đá" vì mặc quần 5cm đi giao dịch ngân hàng - 5

Cô gái này cũng từng bị dân mạng chỉ trích mạnh mẽ.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ ngày nay