"Gái một con" thích đong đưa

Thứ Tư, ngày 25/07/2012 14:40 PM (GMT+7)

Không ít phụ nữ có gia đình phải trả giá rất đắt cho lối sống lẳng lơ, buông thả của mình.

Vẻ đẹp “trông mòn con mắt” cộng với một cái nháy mắt thật tình tứ, một nụ cười vô cùng bí ẩn của gái một con luôn có sức hút kỳ lạ đối với đàn ông, đặc biệt là trai tân.

Trong cuộc sống bình đẳng, phụ nữ được tiếp cận với phong cách sống hiện đại, họ luôn tự tin thể hiện mình ở mọi lĩnh vực. Và trong cái “guồng quay” này, đã không ít phụ nữ có gia đình phải trả giá rất đắt cho lối sống lẳng lơ, buông thả của mình.

Dù đã lập gia đình và có con được hơn 1 tuổi, nhưng gặp Vân, ai cũng khen cô trẻ và xinh, ăn đứt mấy cô nàng chưa chồng trong công ty. Là một người năng động, cô ý thức được vẻ đẹp của mình, và luôn biết cách biến nó thành thế mạnh trong công việc của. Vì làm ở phòng kinh doanh, cô luôn phải ra ngoài, đi gặp đối tác. Cô không ngại “thả” những cái liếc mắt đưa tình với bất cứ người đàn ông nào khi nói chuyện và khen cô đẹp. Cũng phải công nhận rằng, nhờ vẻ đẹp “trời cho” cùng với sự khôn khéo của cô, phòng kinh doanh nhiều tháng được hưởng “lộc” vì vượt doanh số.

Sự khôn khéo nào của phụ nữ nếu quá mức cũng sẽ biến thành một mức độ khác, và đối với đàn ông, họ không tiếc khi buông lời chọc ghẹo tán tỉnh. Trong lần đi khảo sát một dự án lớn rất quan trọng của công ty, Vân đã tự buông xuôi mình. Khi đã rơi vào cuộc tình vụng trộm với đối tác thì rất khó mà dừng lại. Buổi sáng thay vì cho con ăn, Vân lại đầu tư thời gian cho việc trang điểm và chải chuốt quần áo. Nhiều đêm về khuya vì mãi say mê với những bữa tiệc chiêu đãi, thấy chồng ôm con nằm ngủ trong căn phòng bừa bãi, cô đã rất hối hận. Thế nhưng vẫn chứng nào tật nấy, cô đã tự nuông chiều mình mà không nghĩ đến điểm dừng…

"Gái một con" thích đong đưa - 1

Phụ nữ lẳng lơ quá mức sẽ khiến cho nhiều người coi thường (Ảnh minh họa)

Nhiều người đàn ông phải công nhận rằng, khi gặp gỡ những người phụ nữ đong đưa, lẳng lơ, khiến cho họ có cảm giác muốn khám phá. Bởi từ lời nói, cho đến những cử chỉ và hành động đều làm tim họ xao xuyến. Những người phụ nữ đẹp như Vân, họ biết được giá trị của mình để làm thế mạnh trong công việc. Nhưng cái gì cũng có giới hạn của nó. Phụ nữ lẳng lơ quá mức sẽ khiến cho nhiều người coi thường, từ chồng, con cho đến cả người tình hiện tại của cô.

Với đàn ông có gia đình, dù ra ngoài đường họ thích chọc ghẹo, tán tỉnh những cô gái trẻ, xinh, nhưng khi về nhà, họ muốn nhìn thấy hình ảnh của một người vợ đảm đang, biết cách chiều chồng, thương con. Ở xã hội nào cũng vậy, đàn ông rất khó mở lòng để tha thứ cho vợ mình ong bướm, ngoại tình. Và đặc biệt, chẳng bao giờ họ chấp nhận hậu quả là những đứa con của cuộc tình vụng trộm khi mà họ biết sự thật.

Trong cuộc sống vợ chồng, phụ nữ chúng ta không nên chỉ biết đảm đang, đoan chính, một lòng chiều chồng. Một chút đong đưa, một chút lẳng lơ với chồng mình như là nêm chút gia vị làm cho cuộc sống mới mẻ hơn. Không chỉ thế, nó còn mang lại một chất xúc tác vô cùng tuyệt vời trong chuyện chăn gối khiến cho anh xã mình mê mẩn.

Theo Tuệ Lam (Webphunu)
sự kiện Ngoại tình của phụ nữ
Báo lỗi nội dung