Gái hư phải vội lấy chồng

Sự kiện: Tình yêu nữ giới

Họ buộc phải lên kế hoạch lấy chồng để mọi người không còn chỉ trỏ.

Sống buông thả, dễ dãi trong quan hệ với những người đàn ông, bất chấp tai tiếng. Họ thành những cô gái hư hỏng. Để lấp đi cái tiếng xấu ế chồng vì lý do đó, các cô lên phương án gấp rút lấy chồng.
 
Mang danh gái hư nên phải tìm người “cột”
 
Nhà có 1 mẹ, 1 con nhưng đêm nào cũng vậy, bác Thúy (Trương Định – Hà Nội) cũng chong đèn ngồi đợi Hạnh - cô con gái 26 tuổi của mình đi “hẹn hò” về. Có hôm, Hạnh đi thâu đêm, không một cuộc điện thoại thông báo cho mẹ. Chuyện Hạnh đi từ chập tối, về lúc nửa đêm khiến mẹ cả đêm đi ra, đi vào không yên thì cả khu phố không còn lạ lẫm gì. Họ xì xào bàn tán “Hạnh đi ăn sương”, tối nào cũng ô tô đón đầu cổng... Rồi họ “chụp mũ” luôn cho Hạnh: “Hư hỏng thế, nên có ma nào thèm rước đâu!”.
 
Thấy con nay cặp với anh này, mai cặp với anh khác tôi cũng hoảng lắm. Nhưng có nói cũng chỉ như nước đổ lá khoai. Chẳng những không thấm mà nó còn hạch họe lại tôi: Mẹ cứ quan trọng hóa vấn đề! Thời buổi này, giữ đức hạnh thì lấy gì mà sống, chứ đừng nói là sung sướng”. Tôi già rồi, nói không lại với kiểu tân thời của nó”, bác Thúy khổ sở chia sẻ.
 
Bác Thúy cũng giãi bày thêm về chuyện cô con gái đang lên kế hoạch “tổng tấn công” để lấy bằng được anh chồng với mục đích: “Cho cả thiên hạ sáng mắt vì đứa hư hỏng này lấy được chồng thế nào!”.

Với Giang (quận Bình Tân - TP.HCM) chuyện “hư hỏng” của cô có quy mô và có tầm ảnh hưởng hơn vì tuy mới 25 tuổi, nhưng cô “đã kịp” đến bệnh viện phá bỏ ba lần thai to trên dưới 4 tháng với ba người đàn ông. Thường thì, tiếng lành đồn xa nhưng tiếng xấu còn vang hơn nữa nên việc Giang “hư hỏng” thế nào không còn lạ lẫm ở nơi cô sinh sống.

Mình gái trinh chả phải, phẩm giá cũng coi như không, vậy thì làm gì đủ tiêu chuẩn để kén chọn. Cũng chán cảnh yêu đương thả phanh rồi nên giờ phải kiếm được một người ổn ổn là “cột” luôn cho chắc”, Hạnh chia sẻ về kế hoạch lấy bằng được chồng của mình.

Gái hư phải vội lấy chồng - 1

"Cũng chán cảnh yêu đương thả phanh rồi nên giờ phải kiếm được một người ổn ổn là “cột” luôn cho chắc..." (Ảnh minh họa)

Đã “hư” nên phải vơ quàng

Trong khi đó, Mai (Quận I – TP.HCM) lại có quan điểm rằng: “Đàn bà muốn giàu thì phải hư. Tôi thì cũng hư đủ rồi nên muốn nhanh chóng tìm được tấm chồng cho yên chuyện". Và dù công khai hay không, từ già trẻ, lớn, bé trong khu dân cư mà Mai sinh sống đều biết cô cặp với những người đàn ông nào để có cuộc sống giàu sang về sau.

Quyết chí lấy được tấm chồng cho ra chồng, Mai đã gật đầu lên xe hoa với người đàn ông đã qua hai đời vợ, tuổi thì ngang bằng với bố đẻ của mình. Với Mai, thế là xong, một kết thúc hoàn hảo như mong đợi – lấy được chồng.

Trò chuyện với Linh (Quận Cầu Giấy – Hà Nội), người đối diện hẳn sẽ rất sốc khi cô 29 tuổi này bày tỏ rằng mình không thể “chay tịnh” được trong tâm. Linh cho biết, lúc nào trong đầu cô cũng nghĩ đến chuyện được quan hệ tình dục. Linh khẳng định chắc nịch đã “vượt rào” với tất thảy những người đàn ông được tính là người yêu của mình.

“Bây giờ thì mình muốn được “hư hỏng” một cách chính đáng. Lấy chồng là phương pháp an toàn nhất về mọi mặt. Mình không muốn yêu hời hợt rồi quan hệ tình dục theo kiểu cảm hứng cho xong nữa”, Linh cho biết.

Quỳnh, 30 tuổi (Giang Văn Minh – Hà Nội), cũng đặt mục tiêu lấy chồng gấp vì cô không chỉ được liệt vào hàng xinh nhưng ế chỏng mà còn “hư hỏng”. Quỳnh vốn là một cô gái thanh mảnh, xinh xắn. Biết có lợi thế về nhan sắc nên Quỳnh cặp bồ với nhiều người đàn ông trong cùng một lúc để “moi” tiền.

Quỳnh nói thẳng: “Mình có nhan sắc. Đằng nào cũng phải có đàn ông, tội gì không kiếm người có điều kiện giúp đỡ mình một chút về tiền bạc. Cũng có mất gì đâu, chỉ đong đưa, đi chơi và thân mật với họ một chút...”.

Cuối cùng, người đàn ông mà Quỳnh chọn làm chỗ dựa cả về tình cảm lẫn tài chính với người đàn ông có gia đình. “Mang cái danh hư hỏng rồi nên các anh chưa vợ, chưa trải qua tình trường đều khó hoặc không chấp nhận. Mình chỉ còn cách này thôi. Cũng chán nhưng...”, Quỳnh bỏ lửng câu nói, hướng mắt nhìn đi nơi khác.

Vì tiền hay vì tình, những người phụ nữ này đều thấy buồn khi bị đánh giá là dễ dãi với đàn ông, hư đốn về nhân phẩm. Tuổi trẻ, họ không muốn sống “chay tịnh, ép xác”, dẫn về sau, những người phụ nữ này rất ít hy vọng để có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc đúng nghĩa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Phan ([Tên nguồn])
Tình yêu nữ giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN